Dự án quà tặng doanh nghiệp công ty JEAYOUNG VINA

Công ty TNHH JAEYOUNG VINA – Công ty Hàn Quốc chuyên sản xuất camera điện thoại. Với mong muốn gửi lời tri ân tới nhân viên vì những đóng góp và cống hiến, công ty JAEYOUNG VINA đã lựa chọn quà tặng khăn tắm trao tặng nhân viên vào dịp sinh nhật. Đây là món quà thay cho lời tri ân, sự ghi nhận cũng như lời động viên để nhân viên tiếp tục có những bước phát triển mới mẻ trong công việc và có đời sống tinh thần hạnh phúc khi làm việc tại công ty.

khan tam qua tang

 

qua tang doanh nghiep
Dự án quà tặng doanh nghiệp công ty JEAYOUNG VINA

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm quà tặng sinh nhật tặng nhân viên, khách hàng, đối tác thì hãy truy cập vào website wow.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu quà tặng ý nghĩa khác nữa nhé. Và liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu đặt hàng.

Văn hóa là một phần quan trọng tạo nên bản sắc con người, chất lượng công việc, là sức mạnh để chúng tôi phụng sự các doanh nghiệp phát triển bền vững, tiến tới trở thành doanh nghiệp hạnh phúc. Hãy cùng nhau xây dựng một môi trường làm việc văn minh để mỗi cá nhân được phát triển bản thân mỗi ngày và có cuộc sống sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon