Dự án quà tặng khách hàng bình giữ nhiệt in logo công ty cà phê Đồng Xanh

Bình giữ nhiệt là vật dụng quen thuộc và hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Bình giữ nhiệt giữ cho nước ấm nóng theo nhu cầu của người sử dụng. Vì nó là vật dụng hữu ích với người nhận. Hơn nữa, nó còn là vật tăng nhận diện thương hiệu khi in logo doanh nghiệp lên sản phẩm. Hôm nay, Wowgift giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng khách hàng bình giữ nhiệt in logo công ty cà phê Đồng Xanh. Món quà tặng nhân viên, khách hàng với ý nghĩa tri ân và khuyến mãi.

Giới thiệu về dự án bình giữ nhiệt in logo công ty cà phê Đồng Xanh

Đây là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp in logo công ty cà phê Đồng Xanh tặng khách hàng, nhân viên đặt hàng tại Wowgift. 

Mẫu bình giữ nhiệt màu trắng in logo rõ nét giúp tăng nhận diện thương hiệu. Mẫu bình giữ nhiệt màu trắng nên làm nổi bật logo công ty có màu xanh lá cây đậm. Màu logo in lên bình giữ nhiệt chính là màu thương hiệu của công ty. 

Dưới đây là những hình ảnh bình giữ nhiệt in logo công ty Cà phê Đồng Xanh. Bạn có thể tham khảo để chọn quà tết doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên cuối năm.

quà tặng doanh nghiệp bình giữ nhiệt in logo

Việc in quà tặng doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Khi mà khách hàng của bạn sử dụng món quà đó ở trường học, công sở, nơi công cộng sẽ có nhiều người biết về thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Đó là cách truyền thông thương hiệu tinh tế. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là sự kết hợp giữa chăm sóc khách hàng và truyền thông thương hiệu.

Món quà còn thể hiện sự hào phóng của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ có cảm tình hơn với doanh nghiệp. Họ sẽ là những khách hàng thân thiết mua hàng của doanh nghiệp thường xuyên. Điều đó giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. 

Sản phẩm quà tặng khác cho khách hàng

Ngoài bình giữ nhiệt in logo, bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift còn nhiều sản phẩm khác. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với ngân sách doanh nghiệp.

Bạn tham khảo các sản phẩm dưới đây

  • Ô che in logo
  • Khay đựng bánh kẹo bằng gỗ, thủy tinh in logo
  • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
  • Bộ bình cốc sứ in logo
  • Bộ ấm chén Bát Tràng in logo
  • Cốc sứ in logo
  • Đèn xông tinh dầu in logo
  • Hộp thủy tinh đựng thực phẩm in logo
  • Bộ giftset dụng cụ nấu ăn bằng gỗ in logo
  • Bộ giftset cốc bằng tre in logo

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn. Với hơn 10 năm cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên cả nước, Wowgift tự tin mang đến cho bạn lời tư vấn hữu ích và sản phẩm đúng giá, chất lượng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon