Dự án quà tặng sinh nhật công ty hãng thời trang TORANO

Nhân dịp sinh nhật công ty hãng thời trang TORANO, công ty đã có những món quà tặng gửi đến khách hàng. Dưới đây là hình ảnh mà công ty cung cấp cho Wowgift. Các sản phẩm này được Wowgift đảm nhận thiết kế, in ấn theo đơn đặt hàng của khách hàng. Mời bạn tham khảo các sản phẩm quà tặng sinh nhật công ty với các sản phẩm gấu bông, cốc thủy tinh, mũ bảo hiểm, gối cổ cho dân văn phòng,…

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp

Gấu bông in logo, mũ bảo hiểm in logo, cốc thủy tinh in logo, gối cổ in logo,…. Là những vật dụng phù hợp với giới trẻ. Nó là quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng hãng thời trang TORANO.

quà tặng sinh nhật hãng thời trang torono

quà tặng sinh nhật hãng thời trang torono

quà tặng sinh nhật

quà tặng sinh nhật công ty

quà tặng sinh nhật công ty

Đặt  quà tặng sinh nhật công ty tại Wowgift

Quà tặng sinh nhật tặng khách hàng là dịp để thể hiện tình cảm quý mến, sự tri ân đối với khách hàng. Vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Bởi vậy quà tặng khách hàng khách hàng được doanh nghiệp thường xuyên tổ chức vào những dịp đặc biệt. Bạn tham khảo các món quà tặng hãng thời trang TORANO đã đặt hàng tại Wowgift trên đây.

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Bạn tham khảo thêm về quà tặng gốm sứ, quà tặng đồ gia dụng in logo, quà tặng sinh hoạt cá nhân. Những sản phẩm như bình giữ nhiệt, cốc sứ, ấm chén,…

Bạn hãy liên hệ với quà tặng khách hàng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon