Quà tặng khách hàng in logo hãng thời trang TORANO

Vừa qua, hãng thời trang TORANO đã chọn các sản phẩm dưới đây cho chương trình quà tặng khách hàng của doanh nghiệp. Mời bạn tham khảo các mẫu quà tặng mà TORANO đã đặt hàng tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Đó là những sản phẩm nào, thiết kế ra sao, hộp đựng quà như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết này.

Các món quà mà hãng TORANO đã chọn làm quà tặng doanh nghiệp

Đó là các sản phẩm: cốc thủy tinh, gấu bông quà tặng, mũ bảo hiểm in logo, gối văn phòng, bộ ly rượu thủy tinh. Mời bạn tham khảo các mẫu thiết kế mà Wowgift đã nhận dự án TORANO cho chương trình quà tặng khách hàng vừa qua.

Cốc thủy tinh in logo

Tại sao hãng thời trang TORANO lại chọn mẫu cốc thủy tinh ống hút làm quà tặng khách hàng?. Chắc hẳn đây cũng là điều mà bạn đang thắc mắc và nhiều khách hàng tò mò. Câu trả lời đó là vì nó hữu ích, thiết kế đẹp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tặng cho học sinh, sinh viên, người đi làm, dân văn phòng công sở. Việc in logo lên sản phẩm là cách để truyền thông thương hiệu vì ai cũng nhìn thấy logo trên sản phẩm.

quà tặng doanh nghiệp

Bộ ly rượu thủy tinh

Bộ ly rượu thiết kế trang trọng dùng để tiếp khách. Đây là bộ sản phẩm trang trọng cho bạn chọn làm quà tặng khách hàng, VIP. Bộ ly có hộp đựng quà tặng in logo với thiết kế trang trọng. Trên hộp đựng quà có in logo thương doanh nghiệp nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp

Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng chăm sóc khách hàng bằng cách khuyến mãi cho khách hàng. Khi khách hàng mua một sản phẩm của doanh nghiệp thì được tặng thêm mũ bảo hiểm in logo. Dưới đây là mẫu mũ bảo hiểm màu đen trắng được hãng hàng TORANO chọn làm quà tặng khách hàng.

quà tặng doanh nghiệp

Gấu bông

Gấu bông là quà tặng nhỏ cho công ty làm quà tặng khuyến mãi khách hàng. Nhãn hàng thời trang TORANO có khách hàng là trẻ em thì có thể tặng gấu bông cho trẻ em như một món quà tặng cảm ơn đến khách hàng nhỏ tuổi.

quà tặng doanh nghiệp

Gối tựa văn phòng

Đây là chiếc gối giúp đỡ đau mỏi cổ cho dân văn phòng thường phải làm việc ngồi nhiều giờ trước máy tính. Một món quà nhỏ mà hữu ích lại in logo nhận diện thương hiệu chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận.

quà tặng doanh nghiệp

Mời bạn tham khảo các sản phẩm trên đây khi làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm đều có tính hữu ích riêng phục vụ đời sống sinh hoạt và làm việc.

In logo như thế nào?

Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift sẽ cùng thống nhất ý tưởng thiết kế và demo bản thiết kế. Sau đó, bản thiết kế được duyệt thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Công nghệ in có: in lưới, in UV, in decal,.. tùy vào từng sản phẩm để làm rõ logo in lên sản phẩm. Đảm bảo việc truyền thông thương hiệu sản phẩm đến khách hàng. Khách hàng đặt số lượng sản phẩm càng lớn thì thì có giá thành tốt.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon