Dự án quà tết doanh nghiệp: Khay đựng bánh kẹo gỗ

Quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên mang lại giá trị cho cả người nhận và doanh nghiệp. Với quà tết doanh nghiệp bạn có nhiều khả năng lựa chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý. Vì bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp hữu ích với người nhận. Một trong những sản phẩm hữu ích đó là khay đựng bánh kẹo bằng gỗ được công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô lựa chọn làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Dưới đây là hình ảnh sản phẩm in logo của doanh nghiệp  với sản phẩm khay đựng bánh kẹo bằng gỗ.

Dự án khay đựng bánh kẹo in logo

Khay đựng bánh kẹo được làm bằng gỗ tự nhiên, sơn chống mọt với màu vân gỗ tươi mới. Khay có 6 ô đựng kẹo và hạt. Mỗi khay đều có nắp đậy để giữ cho kẹo hạt không bị bụi bay vào hay không bị ỉu các loại hạt. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ với màu sắc tươi tắn.

Mời bạn theo dõi những hình ảnh sau.

quà tặng doanh nghiệp
Khay đựng bánh kẹo in logo

quà tặng khách hàng

 

Bạn cũng yêu thích sản phẩm này thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Với số lượng lớn khách hàng được đặt hàng với số lượng tốt nhất.

Các sản phẩm quà tết doanh nghiệp khác

Ngoài khay đựng bánh kẹo bằng gỗ, bạn còn có thêm nhiều lựa chọn khác. Bộ quà tặng nhỏ cho khách hàng như:

  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Bộ ấm chén thủy tinh
  • Bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt
  • Bộ giftset sổ tay, bút ký và bình giữ nhiệt
  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Cốc giữ nhiệt in logo
  • Đĩa đựng hoa quả in logo
  • Bộ bát đĩa Bát Tràng in logo

Đó là thêm một số gợi ý nữa cho bạn làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp.

Quy trinh đặt hàng tại Wowgift

Bạn liên hệ với Wowgift nhận báo giá và tư vấn. Wowgift tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng. Khách hàng đồng ý với báo giá sẽ thiết kế. Bản thiết kế được gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng duyệt thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt. Các sản phẩm lỗi sẽ bị loại bỏ và gửi về địa chỉ cho khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift cam kết về tiến độ và giá thành phải chăng. Với một quy trình làm việc mạch lạc, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với Wowgift. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng làm việc với cường độ cao và hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi gặp vấn đề phát sinh, Wowgift sẽ xử lý để không ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng. Và xử lý theo hợp đồng đã quy định.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon