Kỷ niệm chương pha lê giải thể thao Running

Kỷ niệm chương pha lê được công ty và các tổ chức lựa chọn là quà tặng vinh danh. Dưới đây là dự án mà Wowgift đã nhận theo lời đặt hàng của giải thể thao cuộc thi chạy vì sức khỏe và hạnh phúc của một tổ chức. Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê dưới đây nhé!. 

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Kỷ niệm chương với chất liệu pha lê trong suốt tạo nên sự trang trọng và lịch sự. Khi đặt ở vị trí có ánh sáng sẽ tạo được tia sáng. Các thông tin về logo hay thông tin về giải thưởng sẽ được thiết kế in trên bề mặt sản phẩm. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế. Sau khi bản thiết kế được duyệt thì Wowgift sẽ lập lệnh sản xuất. 

Bạn đặt quà tặng kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn cụ thể. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon