Kỷ niệm chương pha lê: Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dolphin

Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng vinh danh, quà tặng kỷ niệm mà doanh nghiệp hay cơ quan đại hội gửi đến học viên, nhân viên, đại biểu hay khách mời. Quà tặng mang lại giá trị về tinh thần đối với người nhận. Đó là cũng quà tặng kỷ niệm để họ lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong cuộc đời của họ. Đó là sự ghi nhận công lao đóng góp từ doanh nghiệp, từ cơ quan đại hội là kỷ niệm gắn bó giữa cá nhân với tổ chức. Dưới đây là dự án kỷ niệm chương mà hệ thống Anh ngữ Quốc tế Dolphin đã đặt hàng để làm quà tặng kỷ niệm với học viên. Bạn tham khảo mẫu quà tặng dưới đây.

Kỷ niệm chương pha lên in hình vẽ

Với chất liệu pha lê trong suốt và có sự lấp lánh, quà tặng kỷ niệm chương pha lê là quà tặng thể hiện sự cao quý. Sự hình thành nên chất liệu pha lê trải qua quá trình nung nhiệt độ cao và lâu. Điều đó cũng giống như việc mà thành quả lao động của con người phải trải qua quá trình rèn luyện, nỗ lực và kiên nhẫn mới có được thành tựu đó. Kỷ niệm chương còn mang ý nghĩa về kỷ niệm giữa cá nhân và tổ chức. Kỷ niệm chương pha lê mà hệ thống Anh ngữ Dolphin gửi tặng học, viên, thầy cô giáo là quà tặng kỷ niệm mà công ty gửi tặng đến họ. Món quà tri ân vì sự đồng hành của họ đối với công ty.

kỷ niệm chương pha lê

Hình ảnh, hình vẽ có thể in lên kỷ niệm chương với màu sắc đa dạng. Như mẫu kỷ niệm chương trên đây in hình vẽ màu sắc. Bạn có thể thấy sự tươi tắn và bắt mắt tạo thêm sự sinh động cho sản phẩm.

kỷ niệm chương pha lê

Bạn yêu thích mẫu thiết kế này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!. Mẫu kỷ niệm chương pha lê đa dạng về kiểu dáng. Bạn chọn kiểu dáng thuyền buồm thể hiện có ý chí ra khơi, vượt sóng, chinh phục khó khăn cập bến thành công. Bạn cũng có thể chọn mẫu kỷ niệm chương ngọn lửa thể hiện cho ý chí, nghị lực, lòng nhiệt huyết đối với công việc, với những hoạt động xã hội. Ví dụ như vinh danh cá nhân, thành viên, tham gia hiến mái tình nguyện.

kỷ niệm chương pha lê

Quà tặng kỷ niệm chương tặng học viên mang ý nghĩa gì?

Đây là quà tặng kỷ niệm mà công ty gửi tặng đến học viên với ý nghĩa tri ân, kỷ niệm. Qua đó thể hiện được sự trân trọng, tri ân của công ty gửi đến các học viên. Họ cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành từ trung tâm tiếng Anh. Đây là cách để công ty chăm sóc khách hàng. Khi mà khách hàng cảm mến thương hiệu thì họ sẽ còn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty thường xuyên. Ở trên kỷ niệm chương có in logo thương thiệu công ty nên chủ nhân món quà sẽ nhớ đến điều đó.

Kỷ niệm chương còn là vật để trang trí cho góc làm việc thêm ấn tượng hơn. Mỗi khi nhìn thấy là họ sẽ nhớ tưởng đến đây là quà tặng vinh danh, là thành tích họ đã đặt được. Để từ đó lại tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công việc. Hay đây là quà tặng kỷ niệm đối với chủ nhân để họ nhớ về những kỷ niệm khi xưa cùng với tổ chức.

Những mẫu quà tặng kỷ niệm, quà tặng vinh danh khác

Đối với quà tặng vinh danh, bạn còn có thể tham khảo các mẫu cup pha lê khác. Trong bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift có nhiều mẫu cho bạn tham khảo, Bạn tham khảo một số sản phẩm như:

  • Kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa
  • Kỷ niệm chương pha lê mặt trời
  • Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao

Với kỷ niệm chương thì bạn có thể đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Ví dụ bạn muốn chế tác theo hình mẫu logo thương hiệu hoặc là một thiết kế độc đáo. Bạn cũng có thể in ảnh, hình vẽ lên sản phẩm. Ví dụ kỷ niệm chương vinh danh nhân viên có in ảnh nhân viên lên đó để tăng nhận diện cá nhân, tạo thêm ấn tượng, nét độc đáo cho cup vinh danh.

Ngoài ra, khách hàng tham khảo các mẫu quà tặng gia dụng làm quà tặng bổ trợ khác. Các sản phẩm mang giá trị kỷ niệm và mang giá trị sử dụng. Đó là những vật dụng mà họ sử dụng trong cuộc sống. Họ cũng sẽ ghi nhớ thương hiệu doanh nghiệp thông qua hình ảnh logo in lên sản phẩm.

Bạn tham khảo qua một số sản phẩm dưới đây.

  • Cốc sứ Bát Tràng in logo

Cốc sứ trắng hoặc cốc sứ in vẽ nhằm tạo thêm nét sinh động cho sản phẩm. Cốc sứ với giá thành thấp chỉ từ khoảng 50-60k/ sản phẩm. Nếu bạn đặt với số lượng lớn thì giá thành sẽ tốt hơn nữa. Nhờ vậy mà sản phẩm này giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

  • Bình giữ nhiệt in logo

Đây là sản phẩm quà tặng được yêu thích. Vì nó thực sự phổ biến được mọi người sử dụng thường xuyên. Nó giữ nhiệt độ ấm cho nước tiện lợi cho chủ nhân sử dụng vào màu đông. Hay vào mùa hè thì nó giữ cho nước đá mát để dùng.

Tương tự, bạn chọn áo mưa in logo, mũ bảo hiểm in logo là những món quà tặng quảng cáo và quà tặng kỷ niệm cho khách hàng. Bạn chọn nó làm quà tặng khách hàng doanh nghiệp cũng được họ yêu thích. Vì chúng hữu ích với người nhận.

Liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để biết thêm chi tiết sản phẩm. báo giá qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon