Kỷ niệm chương pha lê: Hội LHTN Việt Nam huyện Lâm Bình

Kỷ niệm chương pha lê quà tặng tri ân cán bộ nhân viên trong đoàn hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Lâm Bình đã được huyện Lâm Bình chọn làm quà tặng tri ân cán bộ. Mời bạn tham khảo sản phẩm kỷ niệm chương pha lê hình thuyền buồm mà dự án Wowgift đã thực hiện vừa qua.

Giới thiệu về mẫu kỷ niệm chương pha lê hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Lâm Bình

Mẫu kỷ niệm chương lấy biểu tượng thuyền buồm làm quà tặng. Thuyền buồm mang biểu tượng của sự dấn thân, nhiệt huyết,… trong công việc để đạt được thành công. Hình ảnh con thuyền ra khơi, vượt sóng gió biển khơi để thu hoạch tôm cá như là đại diện cho hình ảnh một công ty, tập thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu vươn ra thế giới, đạt được chỗ đứng trên thị trường trong nước hoặc nước ngoài.

Trên biểu tượng pha lê có in hình hội LHTN Việt Nam huyện Lâm Hà và các thông tin về người nhận, lý do quà tặng gửi đến người nhận. Mời bạn tham khảo những hình ảnh dự án dưới đây mà huyện Lâm Bình đã đặt hàng tại quà tặng Wowgift.

kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le
kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le
kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le
kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le
kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le
kỷ niệm chương pha lê
ky niem chuong pha le

Ý tưởng kỷ niệm chương vinh danh cho nhân viên, kỷ niệm chương thành lập công ty

Kỷ niệm chương vinh danh có nhiều ý tưởng cho bạn lựa chọn như ngọn lửa, ngôi sao, mặt trời, giọt nước,… Là những biểu tượng đẹp và ý nghĩa sự tỏa sáng, nhiệt huyết,…

Khách hàng có thể đặt hàng thiết kế kỷ niệm chương theo yêu cầu. Ví dụ như kỷ niệm chương sinh nhật công ty bạn có thể đặt hàng riêng về biểu tượng pha lê kỷ niệm thành lập công ty có cách điệu theo logo của công ty. Điều đó tạo được điểm nhấn cho sản phẩm pha lê kỷ niệm ngày thành lập.

Mỗi biểu tượng, bạn cũng có thể in ảnh nhân vật lên bề mặt pha lê. Ví dụ như bạn chọn kỷ niệm chương mặt trời in hình tập thể lớp làm quà tặng ngày họp lớp gửi đến thầy cô giáo và tập thể lớp.

Mỗi biểu tượng đều mang những nét đẹp riêng. Ví dụ như biểu tượng pha lê ngôi sao thể hiện sự tỏa sáng giống như là một người đã nỗ lực trong công việc và đạt được những thành tựu vượt trội như ngôi sao sáng trên bầu trời.

Đặt quà quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tại Wowgift

Ngoài kỷ niệm chương pha lê, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác cho chương trình quà tặng kỷ niệm thành lập công ty.

  • Bộ bình cốc thủy tinh in logo
  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Bộ ấm chén quà tặng in logo
  • Ấm siêu tốc in logo
  • Phích giữ nhiệt in logo
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và bút viết
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che
  • Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Đây là những sản phẩm quà tặng hữu ích là đồ gia dụng trong gia đình. Những vật dụng này được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống. Những món đồ gia dụng in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi mọi người sử dụng thì sẽ có nhiều người nhận ra logo thương hiệu doanh nghiệp. Đó là cách truyền thông thương hiệu qua quà tặng doanh nghiệp.

Trong gia đình, họ thường xuyên sử dụng đồ dùng nên khi được tặng một sản phẩm đồ gia dụng chắc chắn khách hàng sẽ rất thích. Họ không cần mất tiền để mua thêm sản phẩm. Các sản phẩm đồ gia dụng như cốc sứ, bộ bình cốc thủy tinh, bình giữ nhiệt,….

Bạn đặt quà tặng cho khách hàng, hãy tham khảo các sản phẩm trên. Khi yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ với quà tặng Wowgift nhé.

Lợi ích của chương trình quà tặng khách hàng hàng tháng

1. Tăng cường sự gắn kết và lòng trung thành của khách hàng:

Khi khách hàng thường xuyên nhận được quà tặng, họ sẽ cảm thấy được trân trọng và quan tâm, từ đó củng cố mối quan hệ với doanh nghiệp.
Việc tặng quà cũng giúp tạo dựng lòng trung thành của khách hàng, khiến họ có xu hướng quay lại mua hàng nhiều hơn và giới thiệu doanh nghiệp cho bạn bè và người thân.

Bạn tham khảo về:

Quà tặng khách hàng cao cấp chọn sản phẩm nào?

2. Thu hút khách hàng mới:

Chương trình quà tặng hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng, khuyến khích họ trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.
Việc chia sẻ thông tin về chương trình quà tặng trên mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông khác cũng có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

3. Tăng doanh thu:

Khách hàng thường có xu hướng mua sắm nhiều hơn khi họ có cơ hội nhận được quà tặng.
Chương trình quà tặng cũng có thể giúp doanh nghiệp bán được những sản phẩm hoặc dịch vụ ít phổ biến hơn.

4. Quảng bá thương hiệu:

Khi khách hàng sử dụng món quà tặng, họ sẽ vô tình quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cho những người xung quanh.
Việc tặng quà cũng giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh thương hiệu tích cực và chuyên nghiệp.

5. Thu thập dữ liệu khách hàng:

Doanh nghiệp có thể thu thập thông tin liên hệ của khách hàng khi họ đăng ký tham gia chương trình quà tặng.
Dữ liệu này có thể được sử dụng để thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả hơn trong tương lai.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn.

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon