Quà tặng khách hàng cao cấp chọn sản phẩm nào?

Quà tặng khách hàng cao cấp là những món quà tặng mà công ty chọn tặng khách hàng nhân dịp khuyến mãi, tri ân khách hàng,…. Những sản phẩm cao cấp thể hiện được sự trân trọng và quà tặng sang trọng mà công ty gửi đến khách hàng như lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành của họ. Mời bạn tham khảo những món quà mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu dưới đây.

Top quà tặng khách hàng cao cấp và ý nghĩa cho khách hàng lựa chọn

Bạn theo dõi các món quà dưới đây là lựa chọn sản phẩm thích hợp để làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ

Bộ giftset bình giữ nhiệt và cốc sứ là hai sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Bộ quà tặng in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bình giữ nhiệt thì phổ biến với mọi người trong cuộc sống. Họ sử dụng để đựng nước hay trà khi cần di chuyển đường xa, hay ở ngoài trời.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bình giữ nhiệt làm bằng chất liệu inox 304 an toàn và giữ nhiệt tốt. Nó cũng có thể giữ nước đá lâu tan phù hợp để chủ nhân mang đi theo khi tập thể dục hay lao động ngoài trời. Đối với cốc sứ khi kết hợp với bình giữ nhiệt có thể tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp hữu ích cho mọi gia đình.

Bạn có thể chọn làm quà tặng nhân viên hoặc quà tặng khách hàng VIP nhân dịp tri ân khách hàng hay là sinh nhật nhân viên. Món quà họ sử dụng được trong cuộc sống đời thường.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Đây là sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp cho bạn lựa chọn cho chương trình quà tặng tri ân khách hàng. Bạn kết hợp với sạc dự phòng là quà tặng công nghệ. Sạc dự phòng rất hữu ích trong cuộc sống. Vì mọi người sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày.

quà tặng đối tác khách hàng

Các sản phẩm đều in ấn logo nhận diện thương hiệu theo yêu cầu. Khi in logo lên bạn cần chọn màu sắc sản phẩm phù hợp để màu sắc thương hiệu rõ ràng nhằm tăng nhận diện thương hiệu.

Bộ bát cơm in logo

Trong mỗi gia đình thì bộ bát cơm luôn là vật dụng quen thuộc với mỗi thành viên trong gia đình. Ngày tết, mọi người thường sắm thêm bộ bát cơm để gia đình.

bộ bát quà tặng 8-3 cho khách hàng

Bộ bát cơm cũng thường được chọn làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng dịp tết hoặc là quà tặng nhân viên. Vào dịp tết hoặc là vào dịp sinh nhật khách hàng, bạn có thể chọn bộ bát cơm in logo.

Tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift đa dạng về bộ bát cơm cho khách hàng lựa chọn làm quà tặng. Bạn có cơ hội chọn được sản phẩm quà tặng ưng ý.

Bộ ấm chén cao cấp in logo

Bộ ấm chén cao cấp in logo cũng là một lựa chọn tốt cho chương trình quà tặng khách hàng ViP vào dịp cuối năm hoặc là dịp tri ân khách hàng. Bộ ấm chén thường xuất hiện trong gia đình hoặc ở cơ quan đoàn thể. Vì thế, đây là sản phẩm vừa mang lại giá trị sử dụng cho người nhận và truyền thông thương hiệu. Vì nhiều người sẽ biết được logo thương hiệu in lên sản phẩm.

quà tặng khách hàng cao cấp

Bạn có các lựa chọn như: Bộ ấm chén hỏa biến, bộ ấm chén hoa sen chỉ vàng,….

Khi chọn bộ ấm chén cao cấp làm quà tặng sẽ có hộp đựng quà. Bên ngoài hộp có thể in ấn logo thương hiệu nhằm tạo thêm phần sang trọng và gây ấn tượng với người nhận. Hộp xi đựng quà có thể từ màu đỏ hoặc màu xanh tùy theo yêu cầu của khách hàng chọn. Bên trong lót vải lụa vàng hoặc trắng nhằm tạo thêm sự sang trọng cho món quà tặng.

Lọ hoa pha lê in logo

Lọ hoa pha lê cũng là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng khách hàng VIP. Một chiếc lọ hoa cắm hoa làm đẹp cho không gian sống thêm ấn tượng. Lọ hoa pha lê có thể đặt ở không gian gia đình hoặc là ở văn phòng công sở. Món quà in logo doanh nghiệp cũng giúp cho việc tăng nhận diện thương hiệu.

quà tặng thầy cô giáo dịp họp lớp

Lọ hoa pha lê với chất liệu pha lê trong suốt, đẹp và dễ dàng vệ sinh bụi bẩn. Lọ hoa cũng có nhiều kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Bạn tham khảo thêm tại wowgift.vn.

Bình giữ nhiệt cao cấp

Một chiếc bình giữ nhiệt tặng khách hàng nhỏ gọn nhưng mang lại lợi ích cho người nhận. Bình giữ nhiệt cao cấp có kiểu dáng đẹp, hiện đại và còn hữu ích tỏng cuộc sống của mỗi người. Họ có thể mang theo khi đi du lịch, đi chơi hay đi làm.

bình giữ nhiệt in logo

Khách hàng đặt bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu. Bạn chọn màu sắc bình giữ nhiệt phù hợp để khi in logo lên sẽ tăng được nhận diện thương hiệu.

Một số quà tặng đồ gia dụng cho chương trình quà tặng khách hàng

Ngoài các sản phẩm trên, khi công ty bạn có kế hoạch chọn quà tặng khách hàng dịp khuyến mãi, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu bạn các sản phẩm sau đây.

  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Cốc sứ in logo
  • Phích giữ nhiệt in logo
  • Ấm siêu tốc in logo

Bộ bình cốc thủy tinh là món quà tặng mà người nhận sẽ dùng nó trong sinh hoạt gia đình. Hằng ngày thì chúng ta vẫn thường sử dụng đồ dùng như bình cốc để tiếp khách hay sử dụng trong gia đình. Vậy nên, khi chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng sẽ giúp cho chủ nhân có một vật dụng để dùng mà không cần phải mua hàng. Bạn có thể chọn làm quà tặng khuyến mãi khách hàng nhân dịp sinh nhật công ty hoặc quà tặng tri ân khách hàng mua hàng nhiều nhất.

Xem dự án

Bạn tham khảo thêm về cốc sứ, phích giữ nhiệt, ấm siêu tốc cho chiến dịch quà tặng khách hàng.

Khách hàng đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon