Kỷ niệm chương pha lê – Kỷ niệm 25 năm ngày ra trường

Vừa qua, học sinh cũ trường THCS Phan Châu Trinh đã kỷ niệm 25 năm ngày ra trường và có những món quà tặng gửi tặng thầy cô và tập thể lớp. Kỷ niệm chương là quà tặng kỷ niệm được làm bằng pha lê tượng trưng cho sự cao quý, tốt đẹp và lưu giữ kỷ niệm lâu dài. Đây là quà tặng thường được chọn làm kỷ niệm ngày thành lập công ty hay kỷ niệm ngày ra trường. Mời bạn tham khảo những mẫu sau đây.

Giới thiệu về mẫu kỷ niệm chương – Biểu tượng thuyền buồm

Biểu tượng thuyền buồn là một hình ảnh đẹp. Thuyền buồm gắn liền với vẻ đẹp dám vượt khó, sóng gió ra khơi đánh bắt cá hay là hình ảnh ẩn dụ về con thuyền đưa người qua sông như thầy cô đã dẫn dắt học sinh cặp bến bờ tri thức.

Mẫu kỷ niệm chương thuyền buồm cũng với ý nghĩa như người lái đò đưa người qua sống ví như thầy cô đưa học trò cập bến tri thức khi chọn làm quà tặng kỷ niệm 25 năm ngày ra trường.

Sản phẩm bằng pha lê trong suốt, chất liệu pha lê tượng trưng cho sự cao quý. Nó thật phù hợp để làm quà tặng vinh danh hay quà tặng kỷ niệm. Bởi tính chất cao quý của sản phẩm quà tặng ví như người thành công cũng cần trải qua tôi luyện, vượt qua những khó khăn, nghị lực tốt mới đạt được thành tựu trong công việc, trong các lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương mà một tập thể lớp trường THCS Phan Châu Trinh khóa 1995-1999 đã đặt hàng tại Wowgift với những hình ảnh và thông tin in ấn như trên. Thông tin gồm:

  • Tên trường
  • Logo trường
  • Dòng thông tin kỷ niệm 25 năm
  • Niên khóa năm học
  • Kính tặng

Một số thông tin nội dung rõ ràng và cần thiết để xác định được về món quà tặng và lưu giữ kỷ niệm với người nhận. Bạn yêu thích món quà này, hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng.

Đặt kỷ niệm chương theo yêu cầu như thế nào tại Wowgift?

Khách hàng chọn được mẫu sản phẩm yêu thích. Ví dụ như mẫu:

  • Kỷ niệm chương pha lê mặt trời
  • Kỷ niệm chương thuyền buồm
  • Kỷ niệm chương ngọn lửa
  • Kỷ niệm chương giọt nước

Hoặc là kỷ niệm chương ngôi sao, kỷ niệm chương có hình chibi,… Bạn hãy liên hệ với Wowgift để thống nhất về giá, về thiết kế. Khi thống nhất các thông tin trên thì đơn hàng được sản xuất.

Khách hàng có thể đặt chết tác theo yêu cầu về sản phẩm này. Vì pha lê được chế tác theo thiết kế nhằm tạo dấu ấn riêng, nét đặc sắc riêng biệt so với các mẫu khác. Khi đó chương trình kỷ niệm của trường, của công ty bạn cũng sẽ có sản phẩm quà tặng độc đáo mà không nhầm lẫn với các đơn vị khác.

Tại Wowgift, một đơn vị Vinpearl Nha Trang đã chọn kỷ niệm chương chế tác hình logo chữ V cách điệu để tạo dấu ấn thương hiệu riêng nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập.

 Một thiết kế ấn tượng để lại trong lòng người nhận niềm vui và dấu ấn sâu sắc về món quà tặng kỷ niệm. Bạn có thể đặt kỷ niệm chương chế tác theo yêu cầu với Wowgift.

Khách hàng đặt quà tặng kỷ niệm ngày ra trường, quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, quà tặng vinh danh nhân viên  bằng kỷ niệm chương, cup pha lê hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon