Kỷ niệm chương pha lê tổ chức BNI

Vừa qua, tổ chức BNI là tổ chức tập hợp các doanh nhân Việt Nam đã kỷ niệm 6 năm thành lập. Kỷ niệm chương pha lê là quà tặng kỷ niệm mà tổ chức gửi tặng đến các thành viên tham gia trong tổ chức. Kỷ niệm chương là vật kỷ niệm thành lập, vật ghi lại dấu ấn của một chặng đường vừa qua của tổ chức hay một thành viên. Bạn tham khảo mẫu thiết kế kỷ niệm chương pha lê như dưới đây.

Kỷ niệm chương pha lê mặt trời tượng trưng cho điều gì?

Mặt trời là một biểu tượng đẹp và được mọi người thường xuyên nhắc đến như một biểu tượng về ánh sáng trí tuệ, chân lý. Ánh sáng mặt trời soi sáng cho con người, mang ánh sáng cho muôn loài vạn vật. Bởi ý nghĩa đó mà mặt trời được chọn làm biểu tượng pha lê mặt trời kỷ niệm thành lập Bamboo Chapter tổ chức BNI.

Mời bạn tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê mặt trời dưới đây. Chất liệu pha lê trong suốt và trong sáng tạo được độ lấp lánh và ấn tượng đối với người xem. Đế pha lê dày làm chỗ đứng vững chắc. Việc in ấn thông tin trên sản phẩm sẽ theo yêu cầu của khách hàng.

Đặt pha lê kỷ niệm chương tại Wowgift

Bạn tham khảo mẫu pha lê trên và nếu yêu thích mẫu pha lê trên thì hãy liên hệ với Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng. Sản phẩm cần đặt trước 10-15 ngày để kịp tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn đặt với số lượng lớn thì sẽ có giá tốt nhất. Bởi sản phẩm liên quan đến khuôn in. Quà tặng in ấn theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài mẫu pha lê mặt trời trên, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê ngôi sao với nhiều mẫu đẹp. Ngôi sao cũng là một biểu tượng đẹp về tinh thần vươn lên tỏa sáng, sự nỗ lực trong công việc hay trong các công tác xã hội. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu kỷ niệm chương pha lê ngọn lửa hay thuyền buồm. Đó đều là những biểu tượng đẹp trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon