Quà tặng bình giữ nhiệt in logo hãng bia Super CAP

Bình giữ nhiệt in logo từ lâu đã là quà tặng doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn. Nó được chọn làm chiến dịch quà tặng chăm sóc khách hàng hay quà tặng nhân viên. Bình giữ nhiệt in logo cũng được cơ quan đại hội chọn làm quà tặng đại hội. Dưới đây là dự án mà hãng bia Super CAP đã đặt hàng tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift làm quà tặng tri ân khách hàng. Mời bạn tham khảo mẫu bình dưới đây.

Tại sao hãng bia Super CAP chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng?

Bình giữ nhiệt là vật dụng hữu ích. Chúng ta vẫn sử dụng nó trong cuộc sống thường ngày. Nó dùng để đựng nước lọc giữ ấm nước vào mùa đông hoặc là nước mát vào mùa hè. Chủ nhân cũng có thể dùng nó để đựng nước ép, thuốc băc, hay một thức uống nào đó. Bạn mang bình giữ nhiệt đi làm, đi chơi hay đi học đều được. Vì đây là vật dụng sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Nó hữu ích với đại đa số mọi người ở các ngành nghề, lứa tuổi. Ví dụ như lứa tuổi học sinh, sinh viên, người đi làm văn phòng, shiper, người nội trợ, nhân viên bán hàng ở cửa hàng,….

Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn nên chủ nhân có thể bỏ vào ba lô, khoang lái ô tô, túi xách,… để sử dụng khi cần thiết. Thế nên đây là quà tặng khách hàng tiện lợi đối với khách hàng.

Bình giữ nhiệt in logo còn là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Khi mọi người nhìn thấy logo in trên sản phẩm bình giữ nhiệt. Đó là cách để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

bình giữ nhiệt in logo

Mẫu bình giữ nhiệt inox làm quà tặng khách hàng

Mẫu bình giữ nhiệt inox thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với lõi inox giữ nhiệt, dễ dàng vệ sinh. Chất liệu inox thì dễ dàng vệ sinh khi có cặn bã trà,… hay bụi bẩn. Chất liệu inox 304 được coi là an toàn với người dùng.

Dưới đây là một trong những mẫu bình giữ nhiệt như vậy. Mẫu bình giữ nhiệt màu trắng khi in logo doanh nghiệp màu xanh dương nên dễ dàng nhận diện ra. Nền màu bình giữ nhiệt màu trắng tạo sự nổi bật cho sản phẩm.

Bình giữ nhiệt inox là quà tặng nhỏ cho khách hàng với mức ngân sách trung bình giúp tiết kiệm ngân sách cho bạn. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Sản phẩm sẽ in ấn theo nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn in logo đa màu hoặc đơn màu. Việc in đơn màu hay đa màu sẽ có sự ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Khi in đa màu thì giá thành đơn hàng sẽ cao hơn so với in đơn màu.

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

Mời bạn theo dõi tham khảo sản phẩm dự án mới của quà tặng Wowgift với bộ sản phẩm bình giữ nhiệt in logo. Bạn yêu thích mẫu bình giữ nhiệt này hãy liên hệ với Wowgift để được báo giá cụ thể. Hoặc khi bạn cần hỏi thêm về in ấn màu sắc logo lên sản phẩm.

Đặt quà tặng tại Wowgift có những lợi ích gì?

Tại Wowgift, khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình, đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Sản phẩm quà tặng được miễn phí thiết kế logo lên sản phẩm. Đơn hàng được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ vận chuyển. Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ có giá tốt nhất. Bởi vì sản phẩm quà tặng in ấn liên quan đến khuôn in.

Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon