Kỷ niệm chương vinh danh nhân viên HDBank

Kỷ niệm chương vinh danh nhân viên được ngân hàng HDBank chọn làm quà tặng cán bộ nhân viên. Món quà tinh thần vinh danh nhân viên vì sự nỗ lực của họ trong công việc để có thành tựu. Đồng thời, đây cũng là cách lưu giữ kỷ niệm với nhân viên. Mời bạn tham khảo các sản phẩm mà ngân hàng HDBank đã lựa chọn.

Giới thiệu về kỷ niệm chương ngôi sao

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao là biểu tượng đẹp dùng để vinh danh cá nhân, tập thể. Biểu tượng ngôi sao trên bầu trời thể hiện cho sự tỏa sáng, sự trong sáng, sự soi chiếu và niềm hi vọng. Kỷ niệm chương bằng chất liệu pha lê trong suốt, sang trọng và được sử dụng để làm quà tặng vinh danh. Nó được so sánh giống với sự nỗ lực của con người trong công việc để có được thành công.

Trên sản phẩm sẽ in thông tin người được vinh danh, logo doanh nghiệp hay cơ quan đại hội. Ví dụ như mẫu sản phẩm này logo và thông tin người nhận được in rõ ràng nhận diện thương hiệu trên bề mặt pha lê.

Đây là mẫu kỷ niệm chương mà ngân sách HDBank đã lựa chọn làm quà tặng. Bạn tham khảo thêm các mẫu cup pha lê, cup vinh danh mạ vàng, kỷ niệm chương pha lê tại danh mục quà tặng sự kiện Wowgift.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Hộp đựng kỷ niệm chương pha lê nên chọn hộp chất liệu gì?

Hộp đựng kỷ niệm chương pha lê nên chọn hộp chất liệu gì phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Mục đích sử dụng: Kỷ niệm chương pha lê thường được dùng làm quà tặng trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng. Vì vậy, hộp đựng cần có chất liệu sang trọng, lịch sự để phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Kích thước kỷ niệm chương: Kích thước kỷ niệm chương sẽ ảnh hưởng đến kích thước hộp đựng. Hộp cần đủ lớn để chứa vừa kỷ niệm chương và có khoảng cách đệm để bảo vệ kỷ niệm chương khỏi va đập.
  • Kiểu dáng kỷ niệm chương: Kiểu dáng kỷ niệm chương cũng có thể ảnh hưởng đến chất liệu hộp đựng. Ví dụ, nếu kỷ niệm chương có thiết kế cầu kỳ, tinh tế thì nên chọn hộp đựng có chất liệu tương xứng để tôn lên vẻ đẹp của kỷ niệm chương.

Chọn chất liệu làm hộp đựng kỷ niệm chương

Tại quà tặng doanh nghiệp Wowgift thì hộp đựng kỷ niệm chương được làm bằng hộp xi lót lụa. Chất liệu giấy xi cứng cáp, đẹp và đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển về địa chỉ khách hàng.

Giấy xi có nhiều màu sắc để lựa chọn để làm hộp. Ví dụ bạn có thể chọn giấy hộp màu vàng và vải lụa màu trắng. Hoặc bạn chọn giấy xi màu xanh dương và lót vải lụa trắng, hộp xi giấy màu đỏ lót lụa màu vàng.

Hộp xi cứng cáp, bảo vệ cho sản phẩm khỏi bị va đập. Đặc biệt khi vận chuyển xa sẽ bảo vệ cho sản phẩm an toàn. Vì vậy, hộp xi đựng quà giúp cho sản phẩm giữ được sản phẩm an toàn về đến địa chỉ khách hàng. Nó cũng tạo thêm phần sang trọng cho sản phẩm.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác

Bộ quà tặng doanh nghiệp còn có các sản phẩm vinh danh khác. Một số sản phẩm khác như bảng vinh danh gỗ đồng, cup pha lê với các biểu tượng như mặt trời, ngôi sao, cup vinh danh bằng kim loại vinh danh các chương trình thể thao, đại hội,….

Bạn tìm quà tặng khách hàng doanh nghiệp cho chương trình quà tết doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, quà tặng nhân viên cũng có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến các sản phẩm được lựa chọn nhiều cho chương trình quà tặng doanh nghiệp như:

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt có nhiều loại. Bạn có thể chọn loại bình hãng như Lock & Lock hoặc bình giữ nhiệt inox thường với giá thành thấp hơn bình hãng để phù hợp với ngân sách quà tặng doanh nghiệp. Bình có thể in logo, thông tin người nhận, hình vẽ, hình ảnh tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt in logo cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Cốc giữ nhiệt cũng có chức năng giữ nhiệt cho nước, trà, cà phê giống như bình giữ nhiệt. Nhưng với kích thước nhỏ hơn so với bình giữ nhiệt. Cốc giữ nhiệt có thể kết hợp với một số sản phẩm khác như cốc sứ, móc chìa khóa hay ô dù in logo để làm thành set quà tặng doanh nghiệp.

Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo thường được chọn làm quà tặng khách hàng VIP vào dịp tri ân hay quà tặng tết cho khách hàng. Món quà tặng hữu ích, sang trọng và giúp tăng nhận diện thương hiệu.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Khi bạn cần chọn số lượng quà tặng nhiều cho chương trình quà tặng doanh nghiệp thì hãy tham khảo cốc sứ in logo. Sản phẩm với ngân sách khoảng 60k đến 80k tùy vào số lượng. Số lượng càng lớn thì giá thành càng tốt cho khách hàng. Bạn đặt cốc sứ in logo hãy liên hệ với quà tặng Wowgift để được tư vấn thêm.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

Bộ bình cốc thủy tinh in logo là quà tặng đồ gia dụng được lựa chọn nhiều để làm quà tặng khách hàng với ý nghĩa tri ân, khuyến mãi. Bình giữ nhiệt in ấn được logo theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với quà tặng Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bạn tham khảo thêm về dự án của Wowgift

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon