Lý do chọn lịch gỗ tết làm quà tặng doanh nghiệp?

Lịch gỗ tết in logo là quà tặng ý nghĩa và hữu ích đối với người nhận. Nó được chọn làm quà tết nhân viên, quà tết khách hàng với ý nghĩa tri ân. Đồng thời lịch gỗ in logo còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Cụ thể tại sao nên chọn lịch gỗ tết làm quà tặng doanh nghiệp dịp tết?. Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Lý do chọn lịch gỗ tết làm quà tặng doanh nghiệp?

Ngày nay, những món quà được làm từ các vật liệu thân thiện với môi trường được khách hàng yêu thích. Ví dụ như gỗ tự nhiên, giấy, cây lá,… Trong đó, lịch gỗ tết làm bằng gỗ tự nhiên là một trong những sản phẩm quà tặng được khách hàng yêu thích lựa chọn. Dưới đây là những lý do nên chọn lịch gỗ tết cho chương trình quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Lịch gỗ tết làm món quà hữu ích

Lịch tết là quà tặng quen thuộc được doanh nghiệp, trường đại học, cơ quan nhà nước chọn làm quà tặng khách hàng, cán bộ công nhân viên và sinh viên. Cuốn lịch mang lại giá trị sử dụng trong cuộc sống. Vì nó cho chúng ta tiện theo dõi về thời gian làm việc để có kế hoạch cho công việc. Lịch có thể để ở phòng khách hàng phòng làm việc. Với sản phẩm lịch gỗ tết thì có lịch gỗ để bàn và lịch gỗ treo tường. Hai sản phẩm đều đều có thể chọn làm quà tết cho nhân viên hoặc quà tết cho khách hàng. Vì nó đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Tùy vào ý thích mà bạn chọn món quà phù hợp. 

lịch tết gỗ để bàn

Quà tặng trang trí cho không gian sống và làm việc thêm đẹp

Một chiếc lịch gỗ thiết kế đẹp ngoài mang giá trị sử dụng nó còn mang lại giá trị trang trí. Từ xưa đến nay, người Việt vẫn thường có cuốn lịch giấy trong nhà. Nó trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Vào dịp tết mọi người thường sắm sửa một cuốn lịch nhỏ treo tường để tiện theo dõi thời gian và trang trí. Nay nếu được tặng cuốn lịch gỗ thiết kế đẹp. Cuốn lịch vừa mang giá trị sử dụng vừa mang giá trị trang trí. Một chiếc lịch đẹp trang trí làm cho không gian sống và làm việc thêm ấn tượng. Trên tấm lịch có hình linh vật con hổ tượng trưng cho năm Nhâm Dần 2022. Đồng thời có trang ảnh trang trí làm điểm nhấn ấn tượng cho cuốn lịch. 

lịch gỗ để bàn

Quà tặng thiết kế đẹp, vật liệu thân thiện với môi trường

Lịch gỗ được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nên nó thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Quà tặng bằng gỗ chắc chắn sẽ nhận được sự hào hứng đón nhận và mang lại niềm vui cho khách hàng doanh nghiệp. Lịch gỗ khắc đẹp, có trang trí tranh ảnh nên tạo điểm nhấn bắt mắt. Món quà thân thiện với sức khỏe con người và thiết kế đẹp rất xứng đáng để doanh nghiệp chọn làm quà tặng tết cho doanh nghiệp.

Khắc logo nhận diện thương hiệu rõ nét

Lịch gỗ in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu. Khi mà cuốn lịch có thiết kế đẹp sẽ thu hút sự quan sát của người xung quanh. Khi họ nhìn quan sát cuốn lịch thì sẽ nhìn thấy logo in trên cuốn lịch. In quà tặng doanh nghiệp là phương thức chắm sóc khách hàng nhưng đồng thời cũng là truyền thông thương hiệu. Món quà được mọi người sử dụng trong cuộc sống thì chắc chắn sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu in trên sản phẩm.

Đó là những lý do mà bạn nên chọn lịch gỗ tết làm quà tết nhân viên hoặc quà tết cho khách hàng. Món quà là vật dụng hữu ích cho người nhận. Nó còn giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu.

lịch gõ tết làm quà tết doanh nghiệp

Đặt lịch gỗ làm quà tặng tết cho doanh nghiệp ở đâu?

Hiện tại, nhiều khách hàng tìm đến Wowgift để đặt làm quà tặng nhỏ cho khách hàng. Vì cuối năm là dịp doanh nghiệp có những món quà tri ân khách hàng, nhân viên vì sự đồng hành, đóng góp của họ đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift có bộ lịch gỗ tết in logo. Sản phẩm làm theo đơn đặt hàng của khách hàng, Khách hàng đặt với số lượng lớn sẽ được đặt với giá tốt. Logo và thông tin in ấn in theo yêu cầu của khách hàng.

Quà tặng Wowgift cam kết về chất lượng sản phẩm và giá thành phù hợp. Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift. Với số lượng lớn, Wowgift cân đối giá tốt nhất để mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm quà tặng cho các doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi tự tin mang lại lời tư vấn hữu ích và sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Ngoài lịch gỗ tết, bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên trong dịp tết khác. Ví dụ như: bộ giftset quà tết doanh nghiệp, bộ bình cốc thủy tinh in logo, khay đựng bánh kẹo bằng gỗ, bộ bát cơm Bát Tràng in logo.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt lịch tết hay bất kỳ một sản phẩm quà tết trong bộ quà tặng tết 2022 cho doanh nghiệp. Bạn có thể gọi điện trực tiếp/ Chat Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn. Đội ngũ tư vấn của Wowgift sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon