Lý do nên chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng?

Bình giữ nhiệt in logo hiện đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và cơ quan đại hội lựa chọn nhiều nhất. Tại sao bình giữ nhiệt lại được doanh nghiệp và cơ quan đại hội lựa chọn nhiều?. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!.

Lý do chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng?

Chúng ta vẫn thường thấy bình giữ nhiệt trong cuộc sống. Mọi người sử dụng bình giữ nhiệt để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Bạn có thể dùng để đựng nước ấm để pha trà, pha cà phê,… Nó tiện lợi khi cần dùng nhanh để có trà, cà phê tiếp khách. Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn có thể để trong balo, túi xách mang theo khi đi dã ngoại, đi học hay đi làm. Đây là vật dụng mà mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

Bình giữ nhiệt có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Ví dụ bạn chọn giftset bình giữ nhiệt và ô che, bình giữ nhiệt và sạc dự phòng, bình giữ nhiệt và bút ký. Bộ giftset có thể làm quà tặng cho nhân viên văn phòng, quà tặng đối tác hoặc quà tặng khách hàng văn phòng.

Bình giữ nhiệt còn có thể in logo làm quà tặng doanh nghiệp. Đây là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Khi mà mọi người sử dụng thì những người xung quanh sẽ thấy logo in trên sản phẩm.

Vì là vật dụng hữu ích nên khi làm quà tặng cho khách hàng thì chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ khách hàng doanh nghiệp. Họ sử dụng nó và truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua logo in trên sản phẩm.

Bình giữ nhiệt giá thành ở mức trung bình nên phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp, cơ quan đại hội. Bình giữ nhiệt rơi vào khoảng từ 100k-150k. Bạn có thể lựa chọn bình giữ nhiệt tre hoặc bình giữ nhiệt inox tùy vào sở thích.

Đó là những lý do mà bình giữ nhiệt được yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp hoặc quà tặng đối tác.

Có những loại bình giữ nhiệt nào?

Bình giữ nhiệt có những loại sau đây cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một trong những loại bình giữ nhiệt dưới đây.

  • Bình giữ nhiệt tre

Đây là thiết kế độc đáo với vỏ bên ngoài bằng tre và lõi bằng inox. Chất liệu inox an toàn với người sử dụng. Bình giữ nhiệt tre thì sử dụng kỷ thuật khắc tên, logo lên sản phẩm.

  • Bình giữ nhiệt inox

Mẫu bình có vỏ và lõi đều làm từ inox. Bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kiểu dáng của mẫu bình này. Sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn màu sắc nhằm nổi bật màu logo in lên sản phẩm. Ví dụ như logo doanh nghiệp màu trắng thì nên chọn bình giữ nhiệt màu xanh dương để làm nổi bật sản phẩm. Bạn liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm khi bạn đặt bình giữ nhiệt inox làm quà tặng.

  • Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ

Bình giữ nhiệt hiển thị nhiệt độ cũng là lựa chọn tốt và được nhiều người yêu thích. Điểm đặc biệt là loại bình này có hiển thị nhiệt độ ở trên nắp bình. Nó báo nhiệt độ nước ở trong bình giữ nhiệt là bao nhiêu. Nhờ vậy mà chủ nhân sử dụng nước để uống khi không quá nóng, hay biết là nước không đủ nóng để dùng pha trà,…. Thêm một thiết kế nữa cho bạn lựa chọn.

Trên đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bình giữ nhiệt đang có và được khách hàng lựa chọn làm quà tặng nhân viên, hay là kết hợp với sản phẩm khác để tạo thành set quà tặng doanh nghiệp. Bạn tham khảo và liên hệ với Wowgift để đặt hàng nhé!.

Bình giữ nhiệt in logo bằng phương pháp gì?

Bình giữ nhiệt in logo có thể in hoặc khắc. Công nghệ in thì bằng công nghệ in lưới. Đây là phương pháp được ứng dụng trong việc đồ dùng bằng inox, thủy tinh, kim loại khác,…. In lưới có ưu điểm là lên màu đẹp, giống đến 95% với màu logo doanh nghiệp. Phương pháp này cũng cho giá thành rẻ nên giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên đối với phương pháp này thì việc logo có quá nhiều màu sắc sẽ không đảm bảo in được lên bình giữ nhiệt. Đây là nhược điểm của phương pháp in lưới.

Đặt hàng quà tặng khách hàng tại Wowgift như thế nào?

Bộ quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhiều sản phẩm đa dạng. Ngoài bình giữ nhiệt thị còn có nhiều sản phẩm khác nữa. Bạn tham khảo các sản phẩm khác như: cốc sứ in logo, bình cốc thủy tinh in logo, cốc giữ nhiệt in logo, bộ ấm chén in logo. Tùy vào đối tượng khách hàng của bạn là ai mà bạn chọn sản phẩm phù hợp. Ví dụ đối tượng khách hàng của ngân hàng là hộ gia đình thì có thể chọn bộ ấm chén Bát Tràng in logo hay bộ bình cốc thủy tinh in logo. Đây là những sản phẩm quà tặng sang trọng, lịch sự đối với người nhận. Khách hàng liên hệ với Wowgift để nhận báo giá và tư vấn. Wowgift tư vấn và báo giá cho khách hàng. Sau đó thì Wowgift thiết kế bản demo. Khách hàng duyệt thiết kế thì Wowgift lập lệnh sản xuất. Đơn hàng sản xuất xong sẽ được kiểm duyệt loại bỏ sản phẩm lỗi và sau đó gửi về địa chỉ của khách hàng.

Bạn liênn hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon