Một số lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng mùa dịch

Quà tặng khách hàng mùa dịch thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đó cũng là lời tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Món quà mùa dịch góp phần tăng thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nhưng khi chọn quà tặng khách hàng mùa dịch, bạn nên lưu ý một số điểm sau. Bài viết này sẽ nói về một số lưu ý khi doanh nghiệp chọn quà tặng khách hàng mùa dịch. Mời bạn theo dõi. 

Ý nghĩa của quà tặng cho khách hàng mùa dịch

Cũng giống như với chương trình quà tặng khách hàng bình thường trong năm, thì quà tặng mùa dịch với ý nghĩa tri ân sẽ mang lại các giá trị tốt đẹp cho cả người trao lẫn người nhận. Quà tặng nhỏ cho khách hàng với sự trân trọng mang đến niềm vui cho người nhận. Họ sẽ cảm nhận được thành ý của doanh nghiệp. Và từ đó, yêu mến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Doanh nghiệp sẽ có thêm khách hàng thân thiết. 

Việc có thêm khách hàng thân thiết sẽ tăng cơ hội cho doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. Vì khách hàng thân thiết sẽ thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thêm nữa, quà tặng cho khách hàng mùa dịch có in logo doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

quà tặng khách hàng

Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng mùa dịch

Khi chọn quà tặng cho doanh nghiệp, bạn nên lưu ý một số điểm sau để chọn được món quà phù hợp. 

Quà tặng hữu ích với người nhận

Khi ta chọn quà tặng cho người thân, bạn bè, ta cũng sẽ tìm hiểu về sở thích, nhu cầu của người đó. Thường thì ta sẽ chọn món quà phù hợp với tính cách của họ và mong muốn của người đó ở thời điểm đó. Ví dụ như chọn quà sinh nhật cho người thân. Bạn biết là người thân của bạn đang thích một cuốn sách và bạn sẽ mua tặng họ cuốn sách mà người đó đang thích. Tương tự với quà tặng khách hàng. Chúng ta sẽ không thể tìm hiểu kỹ được mong muốn của khách hàng. Nhưng chúng ta sẽ biết được giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp,…. để đoán được họ sẽ thích sản phẩm quà tặng như thế nào. Sản phẩm nào mà họ sẽ sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

quà tặng khách hàng in logo

Để từ đó, bạn chọn được sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhận được sự yêu thích từ khách hàng.

Quà tặng tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Trong điều kiện dịch bệnh, nhưng doanh nghiệp vẫn có những món quà tặng tri ân khách hàng. Điều đó mang đến niềm vui cho khách hàng. Nhưng để tiết kiệm ngân sách mùa dịch, bạn có thể hướng đến sản phẩm quà tặng cho khách hàng giá thành tiết kiệm. Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. 

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Ví dụ như: khẩu trang in logo, chai thủy tinh in logo, ba lô in logo, ốp điện thoại in logo,….

Quà tặng có thể in logo tăng nhận diện thương hiệu

Bạn nên chọn những sản phẩm quà tặng in logo doanh nghiệp có thể in ấn dễ dàng. Một số sản phẩm vật dụng gia đình khó in ấn được nổi bật và đẹp mắt thì không nên chọn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm nào in ấn dễ dàng và đẹp mắt thì hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn thêm. 

Bạn có thể tham khảo các vật dụng bằng thủy tinh như bộ bình cốc, chai thủy tinh. Hay là các loại bằng vải như ô che, túi vải canvas,… Đều dễ dàng in ấn và in ấn đẹp. Nó sẽ giúp cho người đi đường, người sử dụng dễ nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp. Điều đó giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả. 

quà tặng khách hàng

Đặt làm quà tặng cho khách hàng tại Wowgift

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng khách hàng vip, quà tặng nhân viên. Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng những lời tư vấn hữu ích. Với kinh nghiệm dày dặn, Wowgift sẽ đưa ra cho khách hàng các lựa chọn tốt giúp bạn chọn được quà tặng hữu ích và phù hợp với ngân sách. Với quà tặng cho khách hàng mùa dịch, Wowgift sẽ đưa ra các sản phẩm quà tặng theo đúng nguyện vọng của khách hàng. Đặt in quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift, khách hàng được miến phí thiết kế trên sản phẩm. Quà tặng in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất thông tin in ấn. Sản phẩm sản xuất xong sẽ gửi về địa chỉ khách hàng. 

Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn có nhu cầu làm quà tặng khách hàng mùa dịch nhé. Bạn có thể nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Hoặc gọi điện vào Hotline/ Chat Zalo 0877 770 533 để đặt hàng. 

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon