Mũ lưỡi trai in logo

Mũ lưỡi trai in logo được chọn làm quà tặng đại hội, quà tặng nhân viên, quà tặng cho khách mời tham dự sự kiện của doanh nghiệp hoặc cơ quan đại hội. Ở các doanh nghiệp thường có tổ chức sự kiện, đại hội thành lập doanh nghiệp hoặc chi nhánh hoặc là để quảng cáo sản phẩm. Mũ lưỡi trai in logo kết hợp với áo đồng phục để làm đồng phục doanh nghiệp ở một số công ty kinh doanh về ngành thực phẩm. Dưới đây mẫu mũ lưỡi trai in logo cho bạn lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp hay là quà tặng đại hội.

Mẫu mũ lưỡi trai in logo

Mũ lưỡi trai có nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn. Dưới đây là mẫu mũ vải màu trắng, in logo màu xanh nổi bật trên nền vải màu trắng. Mũ này làm bằng vải kaki thun. Bạn có thể order các loại vải khác. Nếu bạn chưa có ý tưởng và định hình sẽ sử dụng loại vải nào may mũ lưỡi trai cứng cáp và bền, kiểu dáng đẹp thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Đây là quà tặng mà tập đoàn nhựa Bình Thuận DPG đặt làm quà tặng khách mời và quà tặng nhân viên gia dự sự kiện của công ty. Bạn có thể tham khảo để làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp, quà tặng đồng phục nhân viên. Khi cần thêm sự tư vấn hãy liên hệ với Wowgift để được giải đáp thêm về sản phẩm nhé. Mũ lưỡi trai quà tặng làm với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

mũ lưỡi trai in logo

mũ lưỡi trai in logo

mũ lưỡi trai quà tặng

Tại sao chọn mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp?

Với những doanh nghiệp có sự kiện ngoài trời thì chọn mũ lưỡi trai in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, khách mời là một điều hợp lý. Mũ kết hợp với áo quần đồng phục tạo thành bộ đồng phục đẹp làm đẹp cho cả khuôn hình của toàn bộ công ty. Bạn có thể thấy một vài sự kiện tại các đơn vị lớn như Vinpearl, FPT có mũ lưỡi trai in logo, âó đồng phục in logo đã tạo nên một màn biểu diễn đẹp cho sự kiện doanh nghiệp ở ngoài trời.

Bạn có thể thấy vừa qua sự kiện Vinpearl Nha Trang tổ chức sự kiện kỷ niệm 7 năm thành lập Resort và Spa. Họ cũng đặt làm áo đồng phục, mũ lưỡi trai để làm sự kiện. Một sự đồng điệu về màu sắc, tạo được vẻ đẹp tập thể. Một gam màu hài hòa giữa màu nắng làm đẹp cho cả khung hình. Điều này thật tuyệt cho những bức ảnh truyền thông doanh nghiệp.

Dưới đây là bức ảnh nữa cho bạn tham khảo về mũ lưỡi trai quà tặng doanh nghiệp hay mũ lưỡi trai đồng phục doanh nghiệp.

quà tặng doanh nghiệp

sự kiện vinpearl

Mũ lưỡi trai làm đồng phục là vật hữu ích vì nó vừa tạo được tính thẩm mỹ cho cả đội hình khi làm sự kiện. Nó cũng vừa che nắng khi mà tập thể công ty làm sự kiện ngoài trời.

Bởi những lý do đó mà mũ lưỡi trai được chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng hay quà tặng đại hội. Bạn chọn mũ lưỡi trai in logo hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé!.

Một số mẫu quà tặng sự kiện khác làm quà tặng doanh nghiệp

Ngoài mũ lưỡi trai, bạn tham khảo thêm một số món quà tặng khác nữa. Bạn tham khảo qua các sản phẩm mà Wowgift sẽ giới thiệu sau đây.

  • Áo đồng phục

Áo đồng phục là gợi ý đầu tiên vì nó thường xuyên được doanh nghiệp áp dụng cho chương trình quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện. Áo đồng phục có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Màu áo thường là được làm theo màu logo thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ như áo đồng phục của FPT là màu cam trùng với một màu ở logo doanh nghiệp. Như vậy để tăng nhận diện thương hiệu.

  • Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn. Nó được chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho sếp. Bình giữ nhiệt được mang theo khi đi học, đi làm,…. nên khi chủ nhân sử dụng thì nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Bình giữ nhiệt cũng được Vinpearl chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách mời khi tham gia sự kiện.

  • Ô che in logo

Ô che in logo là món quà tặng hữu ích với người nhận. Ô che cũng là vật để che nắng khi đi ngoài trời nắng. Nó thích hợp làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp. Vì ô che cũng có thể tạo được tính thẩm mỹ khi cả tập thể set up đội hình khi làm sự kiện ngoài trời. Nhất là vào lúc trời nắng sẽ tạo được bức ảnh đẹp. Ô che cũng giúp cho việc tăng nhận diện thương hiệu tốt. Vì nó được dùng ở ngoài trời. Khi tập thể sử dụng ô che thì nhiều người sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp in trên sản phẩm. Điều đó cũng góp phần giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Ô che in logo khi dùng xong dự kiện doanh nghiệp thì có thể dùng trong cuộc sống thường ngày. Nên đây là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp rất đáng để bạn chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho sự kiện.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn mũ lưỡi trai quà tặng. Bạn tham khảo để làm quà tặng sự kiện. Hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm sự tư vấn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon