Những mẫu bình giữ nhiệt in logo được đặt hàng nhiều nhất

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng hữu ích với người nhận. Chiếc bình nhỏ có thể mang theo khu đi học, đi làm, đi chơi. Nó dùng để đựng nước lọc, nước ép, trà, cafe, tùy vào mục đích sử dụng của chủ nhân. Bình giữ nhiệt in logo được doanh nghiệp yêu thích chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Chiếc bình in khắc logo giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Nó còn hữu ích với người nhận. Giới đây, Quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn những mẫu bình giữ nhiệt đẹp được đặt hàng nhiều nhất. Mời bạn tham khảo.

Bình giữ nhiệt đẹp được yêu thích chọn làm quà tặng doanh nghiệp 

Mẫu bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt inox màu trắng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Đây la dự án quà tặng khai trương chi Nhánh mà Techcombank Gamuda đã lựa chọn. Màu trắng nên khi in ấn logo màu đỏ, đen,… sẽ nổi bật thương hiệu doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt chất liệu inox nên an toàn với người sử dụng. Món quà tặng hữu ích với người nhận vì họ sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày. Với các logo màu đỏ, đen, xanh nước biển có thể tham khảo bình giữ nhiệt màu trắng. Vì khi in logo lên bình giữ nhiệt thì sẽ nổi bật.

quà tặng nhân viên thể hiện tình cảm từ phía ban lãnh đạo
quà tặng nhân viên thể hiện tình cảm từ phía ban lãnh đạo

quà tặng khách hàng

quà tặng khách hàng

Thiết kế hộp đựng bình giữ nhiệt in logo theo yêu cầu

bình giữ nhiệt in logo

Thiết kế bình giữ nhiệt theo yêu cầu của khách hàng

Bạn cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất về hình thức và nội dung thiết kế. Bạn hãy liên hệ với Wowgift khi đặt quà tặng nhỏ cho khách hàng với sản phẩm là bình giữ nhiệt. Khách hàng được miến phí thiết kế và order thiết kế quà tặng. Thiết kế quà tặng chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bình giữ nhiệt thiết kế đơn giản 

Với chất liệu inox thiết kế đơn giản mang lại sự thoải mái và cách sử dụng cũng đơn giản. Bạn có thể chọn loại bình giữ nhiệt có hiển thị số đo nhiệt độ. Với mẫu bình này, bạn có nhiều sự lựa chọn về màu sắc. Các màu xanh, đỏ, trắng, đen, tím,… tùy theo sở thích màu sắc và màu nhận diện logo thương hiệu của công ty bạn.

Bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift thiết kế quà tặng in logo theo yêu cầu. In quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng cũng là cách để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. Nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp thông qua quà tặng in logo mà khách hàng sử dụng.

bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt là quà tặng nhỏ cho khách hàng

Bình giữ nhiệt với mức ngân sách khoảng từ 95-150k/ sản phẩm. Đây là mức ngân sách quà tặng giúp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp. Bình giữ nhiệt đựng nước ấm, mát nên được mọi người sử dụng thường xuyên trong cuộc sống.

bình giữ nhiệt in logo

Bộ giftset quà tặng khách hàng, nhân viên

Bình giữ nhiệt còn có thể kết hợp với các sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset quà tặng. Ví dụ như: bình giữ nhiệt với ô che, bình giữ nhiệt với cốc giữ nhiệt, bình giữ nhiệt với sạc dự phòng, bình giữ nhiệt với sổ tay, bút viết.

bình giữ nhiệt in logo quà tặng khách hàng

Bạn đặt màu sắc hộp quà tặng và logo, thông tin in ấn theo yêu cầu. Khách hàng yên tâm được miễn phí thiết kế khi đặt quà tặng cho doanh nghiệp tại Wowgift.

quà tặng bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt làm quà tặng cho đối tượng khách hàng nào?

Bình giữ nhiệt là một trong những sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Nó là vật dụng gia dụng trong gia đình hoặc cá nhân. Nó dùng để đựng nước lọc, cafe, trà, nước ép đều được. Nên nó sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt phù hợp với khách hàng là học sinh, sinh viên, người đi làm, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Vì họ đều có thể sử dụng bình giữ nhiệt trong cuộc sống. Họ có thể mang theo khi đi học, đi làm,… mức độ sử dụng thường xuyên. Món quà tặng hữu ích nên bạn có thể chọn làm quà tặng khách hàng cho nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi và giới tính nam, nữ đều hợp lý.

Ngoài bình giữ nhiệt, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác. Đa phần là đồ gia dụng hữu ích hay đồ dùng cá nhân. Ví dụ như: cốc sứ in logo, cốc giữ nhiệt, bộ bình cốc sứ, bộ ấm chén in logo, móc chìa khóa, ốp lưng điện thoại, bộ bát đĩa Bát Tràn,… Đó là các sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Đồng thời bạn có tể in ấn logo nhận diện thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu. Sản phẩm ship hàng toàn quốc.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến bạn những mẫu bình giữ nhiệt in logo. Bạn hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc là Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm hoặc đặt quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon