Những mẫu bộ ấm trà quà tặng Sếp

Một trong những niềm vui lớn trong ngày của mỗi người đó là được tặng quà từ một người nào đó. Bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được ai đó tặng quà cho mình. Và người sếp của bạn cũng vậy. Và một mùa Tết nữa sắp về, bạn đã chuẩn bị món quà gì tặng sếp để thể hiện lòng thành kính biết ơn đến người lãnh đạo chưa?. Nếu chưa, hãy cùng quà tặng doanh nghiệp Wowgift tham khảo các mẫu bộ ấm trà quà tặng Sếp cao cấp dưới đây nhé!. 

Những mẫu bộ ấm trà làm quà tặng sếp

Bộ ấm trà men hỏa biến cáo cấp

Dòng sản phẩm gốm sứ từ men hỏa biến mang lại một sứ hút vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là những bộ ấm trà men hỏa biến được làm từ những người nghệ nhân Bát Tràng. Ấm trà men hỏa biến được ví như là bộ ấm trà vũ điệu của lửa. Bởi màu sắc đặc biệt được tạo ra khi nung oxit sắt với Titan ở nhiệt độ cao. Ngoài vẻ đẹp hút hồn người thì dòng sản phẩm ấm trà men hỏa biến còn có chất lượng tốt, đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon của loại trà. 

bộ ấm chén hỏa biến in logo

bộ ấm chén hỏa biến in logo

Bộ ấm trà làm quà tặng bằng men hỏa biến được nhiều người lựa chọn làm quà tặng sếp, đối tác để thể hiện lòng biết ơn tới những người đã đồng hành và giúp đỡ họ trong công việc. Đây là dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp có giá thành cao hơn so với những loại men gốm sứ thường. Giá thành mỗi bộ ấm chén men hỏa biến có thể giao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Để làm quà tết tặng sếp thì ấm chén men hỏa biến là một lựa chọn rất phù hợp với bạn và là món quà ý nghĩa với người sếp của bạn.

Bộ ấm trà quà tặng bát tràng

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một số mẫu sản phẩm bộ ấm chén Bát Tràng hoa sen tinh tế, tao nhã để làm quà tặng sếp. Ví dụ như bộ ấm trà hoa sen xanh dưới đây. Có một điều bạn phải lưu ý trước khi mua quà tặng sếp. Đó là bạn phải tìm hiểu xem người sếp của bạn có tính cách như thế nào, phong cách thưởng trà của sếp ra sao. Từ đó để bạn chọn được bộ ấm trà phù hợp với chủ nhân của món quà. Như vậy, bộ ấm chén làm quà tặng gửi tặng sếp sẽ mang đến sự niềm yêu thích và niềm vui cho người được tặng. Khách hàng yêu thích quà tặng ấm chén Bát Tràng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng nhé!.

bộ ấm chén hoa sen in logo

bộ ấm trà quà tặng

Bộ ấm chén quà tặng Minh long

Ấm chén Minh Long là dòng sản phẩm ấm chén cao cấp. Ưu điểm của sản phẩm gốm sứ Minh Long đó là: bền, an toàn và họa tiết hoa văn tinh sảo. Mời bạn tham khảo một số mẫu bộ ấm chén Minh Long để làm quà tặng doanh nghiệp tặng sếp hoặc đối tác.

bộ ấm trà quà tặng

Ý nghĩa quà tặng sếp

Quà tặng thể hiện tình cảm của người tặng đối với người được tặng. Con cái tặng quà cho bố mẹ, người yêu tặng quà cho nhau,… thể hiện tình cảm yêu mến, lòng biết ơn, trân trọng của người tặng với người được tặng. Quà tặng sếp cũng không nằm ngoài ý nghĩa đó. Và dịp tết, sinh nhật, hay không vào một dịp nào đặc biệt nhưng bạn muốn thể hiện lòng biết ơn với người sếp của mình thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một món quà tặng sếp. Nếu bạn muốn khắc tên người nhận hay in logo lên món quà tặng đó để biếu sếp nhằm lưu giữ kỷ niệm và làm cho món quà đặc biệt hơn thì hãy liên hệ với Wowgift nhé!.

Trên đây là những mẫu bộ ấm trà quà tặng sếp đẹp mà Wowgift.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn đặt hàng ấm chén quà tặng nhé!. Wowgift sẽ hết lòng tư vấn giúp bạn chọn được bộ ấm chén đẹp và vừa với túi tiền của bạn để làm quà tặng sếp hoặc người thân.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon