Những mẫu ô dù in logo – Quà tặng mùa hè cho doanh nghiệp

Ô dù in logo là quà tặng được nhiều doanh nghiệp chọn làm quà tặng khách hàng. Vào mùa hè trời nắng và mưa sẽ đan xen trong ngày. Bởi vậy nên ô dù che mưa, nắng là món quà tặng hữu ích với người nhận. Dưới đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu ô dù in logo là dự án mà Wowgift đã thực hiện. Mời bạn tham khảo và liên hệ đặt hàng với Wowgift khi bạn yêu thích sản phẩm quà tặng này.

Những mẫu ô dù in logo – Quà tặng khách hàng màu hè

Vào mùa hè thời tiết thất thường lúc sẽ nắng có lúc mưa vào buổi chiều nên việc có một chiếc ô dù nhỏ đặt trong cốp xe máy hay trong khoang lái ô tô sẽ rất tiện cho bạn. Nó dùng để che nắng mưa cho chủ nhân khi đi ra đường, đi chơi, đi học. Chiếc ô nhỏ có thể gấp gọn bỏ vào túi, cốp xe rất tiện.

quà tặng doanh nghiệp

Có những mẫu ô dù in logo mang theo nào?

Dù thẳng cán cong tán rộng

Ô dù tán rộng, cán cong tiện dụng, che mưa nắng thoải mái cho người dùng. Bảo vệ chủ nhân tránh được mưa, nắng khi đi đường. Ô dù làm bằng chất liệu vải 2ya cao cấp. Loại vải này không thấm nước, bền, sử dụng được lâu dài. Loại vải in được logo lên sản bề mặt ô là cách truyền thông thương hiệu.

ô dù in logo

ô dù in logo

Ô dù in logo 10 nan 3 khúc

Mẫu ô dù in logo 10 nam 3 khúc tán rộng rãi che nắng mưa cho người dùng. Nó có thể làm từ chất liệu tráng bạc, polyester,… chống thấm dày dặn. Vải có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Bạn tham khảo các mẫu ô 10 nan dưới đây. Màu sắc vải chọn theo yêu cầu như xanh, đỏ, cam, tím, vàng, đen, ghi,….

quà tặng mùa hè

quà tặng doanh nghiệp

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp đẹp

Ô dù có thể kết hợp với bình giữ nhiệt để tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp. Bộ giftset sang trọng có thể chọn làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên. Một số dịp để tặng bộ giftset này là lễ ngày quốc tế 8-3, ngày 20-10, ngày sinh nhật doanh nghiệp.

Ô dù quà tặng 2 khúc

Hoặc bạn chọn mẫu ô dù 2 khúc cũng là một thiết kế tiện dụng cho người dùng. Tương tự vải để làm ô dù 2 khúc có thể là vải tráng bạc, vải dù,… không thấm nước. Tùy vào sở thích hoặc màu logo nhận diện mà bạn chọn màu vải ô phù hợp với mong muốn. Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như màu xanh, đỏ, vàng, cam,….

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

ô che in logo quà tặng doanh nghiệp

Tại sao chọn ô dù in logo làm quà tặng doanh nghiệp?

Có nhiều lý do mà doanh nghiệp nên chọn ô dù làm quà tặng cho khách hàng. Những chiếc ô nhỏ nhưng mang lại nhiều giá trị cho cả người nhận và doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do cụ thể mà doanh nghiệp nên chọn quà tặng.

Tăng nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp in logo của mình trên ô dù, người nhận quà sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp đó. Điều này có thể giúp tăng cơ hội tiếp cận và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Mọi người xung quanh sẽ nhận ra thương hiệu của công ty bạn trên ô dù.

Từ đó, logo sẽ dần lưu lại vào tâm trí của những khách hàn tiềm năng. Họ sẽ hỏi tại sao bạn được tặng chiếc in logo của hãng thời trang đó, thương hiệu điện tử đó. Bạn sẽ trả lời rằng ô dù in logo này là quà tặng khuyến mãi khách hàng dịp doanh nghiệp khuyến mãi. Như vậy, thương hiệu công ty sẽ đi làm lòng khách hàng tiềm năng, chiếm được cảm của khách hàng.

Quảng cáo hiệu quả

Ô dù in logo có thể được sử dụng để quảng cáo cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Vì ô dù thường được sử dụng ngoài trời, nơi có nhiều người đi qua, doanh nghiệp có thể tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Đây là cách mà các doanh nghiệp đã và đang áp dụng thường xuyên đan quảng cáo mạng xã hội hoặc truyền hình.

Tạo ấn tượng tốt

Việc tặng ô dù in logo là một cách để tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy được quan tâm và chú ý đến doanh nghiệp của bạn nếu nhận được một món quà hữu ích như ô dù in logo. Từ đó, họ có thiện cảm với công ty. Họ không chỉ đến mua hàng một lần mà còn nhiều lần trở lại mua hàng. Đây là một cách mà các công ty vẫn áp dụng hàng ngày, tháng hay quý, năm để tạo ấn tượng với khách hàng.

Tăng tính thẩm mỹ

Ô dù in logo cũng có thể được thiết kế để trở thành một sản phẩm thẩm mỹ. Những ô dù đẹp mắt và chất lượng có thể giúp tăng tính chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Logo in lên sản phẩm cũng làm tặng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó.

Bất kỳ ai cũng cảm thấy ấn tượng với  những chiếc ô có in logo hoặc các sản phẩm khác như bộ ấm chén, cốc sứ, bình giữ nhiệt in logo. Với những lợi ích trên, có thể thấy việc chọn ô dù in logo làm quà tặng doanh nghiệp là một sự lựa chọn thông minh và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

ô dù in logo

Quà tặng ô dù in logo kết hợp với các sản phẩm khác để tạo bộ giftset

Ô dù có thể kết hợp với những món quà tặng khác để tạo thành bộ giftset. Sự kết hợp đó mang đến cho người nhận món quà tặng sang trọng. Bộ giftset có hộp đựng quà tặng thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một món quà như vậy chắc chắn chiếm được thiện cảm từ khách hàng. Bạn có thể kết hợp ô dù với một số sản phẩm như bình giữ nhiệt, cốc sứ, sổ tay, bút viết, sạc dự phòng,…

Đó là những món quà là vật dụng mà mọi người sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Ví dụ như bình giữ nhiệt là vật dụng được mọi người sử dụng phổ biến. Họ mang đi học, đi làm để đựng nước lọc, giữ cho nước ấm, mát theo yêu cầu. Nó cũng có thể in ấn logo nhận diện thương hiệu.

Những bộ giftset quà tặng doanh nghiệp có ô dù có thể làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác. Tùy vào ngân sách mà bạn chọn thiết kế mang giá trị tương ứng với ngân sách. Bạn tặng quà vào những dịp như tri ân khách hàng, khuyến mãi khách hàng, quà tặng sinh nhật doanh nghiệp.

Một số quà tặng ngày lễ tết mà bạn có thể tham khảo thêm, cụ thể như:

Đặt ô che in logo tại Wowgift với thời gian bao lâu?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt câu hỏi khi tìm quà tặng khách hàng. Khi bạn đặt quà tặng ô dù in logo hay một sản phẩm nào đó, thì bạn cần đặt trước khoảng 10-15 ngày. Bạn cùng với thiết kế Wowgift thống nhất về ý tưởng thiết kế. Sau đó, Wowgift lập lệnh sản xuất.

Việc từ khi thiết kế đến sản xuất và gửi về địa chỉ khách hàng mất khoảng 10-15 ngày. Các sản phẩm quà tặng khác cũng vậy. Bạn cần phải đặt trong khoảng thời gian đó để đơn hàng hoàn thành và gửi về khách hàng theo đúng tiến độ.

Khi có vấn đề về sản phẩm như lỗi sai, Quà tặng Wowgift xử lý theo hợp đồng đã quy định. Wowgift sẽ đảm bảo tiến độ đơn hàng như đã thống nhất. Các đơn hàng trước khi được chuyển đến khách hàng sẽ được kiểm duyệt và loại bỏ các sản phẩm sai lỗi. Như vậy, Wowgift mang lại sự an tâm cho khách hàng khi đặt hàng tại đây.

Đơn hàng được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí ship gửi đến khách hàng. Khách hàng tham khảo các sản phẩm quà tặng trên trang wowgift.vn để chọn được những sản phẩm phù hợp. Khi chọn được sản phẩm phù hợp bạn hãy liên hệ với Wowgift để được tư vấn cụ thể.

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc  nhắn tin Fanpage Quà Tặng  để đặt hàng.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon