Những việc làm ở doanh nghiệp vào ngày đầu năm mới

Văn hóa doanh nghiệp là một điều không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đi lên và phát triển. Song song với việc mang lại kết quả công việc tốt thì tổ chức các hoạt động thường niên sôi nổi trong công ty vào các mùa sự kiện là một điều cực kỳ cần thiết. Nhất là với sự kiện đặc biệt như Tết Nguyên Đán. Sau tất niên thì những việc làm quan trọng của doanh nghiệp ngày đầu năm mới của các doanh nghiệp hầu như không thể thiếu, điển hình như một số hoạt động dưới đây.

Những việc làm ở doanh nghiệp ngày đầu năm mới

Lì xì cho cán bộ công nhân viên

Mừng tuổi nhau vào dịp Tết là phong tục truyền thống, là nét đẹp văn hóa của người Việt với ý nghĩa cầu chúc cho một năm mới bình an, may mắn; sự trường thọ với người già; còn trẻ nhỏ thì chăm ngoan, học giỏi; với người đi làm là sự khởi đầu cho một năm suôn sẻ, vững vàng và  thành công.

Lì xì cho cán bộ công nhân viên
Lì xì cho cán bộ công nhân viên

Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, trong ngày đi làm đầu năm, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các công ty thường có truyền thống mừng tuổi đầu năm mới cho cán bộ, công nhân viên của mình. Nhằm tạo động lực khích lệ và lên giây cót tinh thần cho toàn thể công nhân viên cho chặng đường sắp tới. Đây là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, được tất cả mọi người mong chờ.

Họp năm đầu năm

Sau một thời gian nghỉ ngơi ăn Tết, hầu hết mọi người đều còn dư vị Tết, ai ai cũng chưa có tinh thần làm việc cao. Do đó, buổi họp đầu năm sẽ xốc lại tinh thần cho toàn bộ nhân viên trong công ty chú tâm, tập trung hơn để đạt được kết quả tốt.

Ngoài ra, việc quan trọng nhất trong buổi họp đầu năm chính là vạch ra những đường lối, kế hoạch của công ty trong thời gian tới. Cụ thể là năm mới, để mọi người đều nắm rõ cũng như hiểu hơn về chiến lược và đúng hướng của doanh nghiệp.

Đi du xuân

Doanh nghiệp ngày đầu năm mới tổ chức du xuân gắn kết mọi người
Doanh nghiệp ngày đầu năm mới tổ chức du xuân gắn kết mọi người

Để tạo tâm lý làm việc thoải mái nhất, cũng như gắn kết tất cả mọi người thì các công ty sẽ tổ chức các chương trình du xuân cho nhân viên. Việc này không chỉ thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp với cán bộ, nhân viên của mình. Mà còn cho thấy được năng lực tài chính của doanh nghiệp. Đồng thời còn giúp mọi người làm việc hiệu quả, chất lượng và có kết quả cao hơn.

Quà tặng cho nhân viên

Sản phẩm này là món quà rất thiết thực nhờ tính tiện dụng của nó
Sản phẩm này là món quà rất thiết thực nhờ tính tiện dụng của nó

Quà tặng cho nhân viên là một trong những chương trình thường niên của các công ty nhân dịp năm mới. Đây được xem là sự kiện rất đáng mong chờ tại các công ty, doanh nghiệp. Qùa tặng cho nhân viên thường sẽ phải đáp ứng các yếu tố như: tiện dụng, giá thành hợp lý, đa dạng mẫu mã và bắt mắt. Vậy nên, những món quà như: đồ gia dụng, vật dụng văn phòng, đồ trang trí, đồ gốm,….thường được dùng làm quà tặng nhân viên và nhận được rất nhiều sự yêu thích.

quà tặng khách hàng
quà tặng nhân viên đầu năm ý nghĩa

Quà tặng cho khách hàng

Bên cạnh quà tặng nhân viên thì quà tặng cho khách hàng cũng chính là sự kiện được doanh nghiệp đầu tư, chú trọng. Những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc năm mới an khang, tài lộc đến khách hàng. Đây cũng là cách để doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn, chu đáo hơn. Mặt khác, khách hàng khi nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình cũng sẽ tín nhiệm, tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty.

Móc khóa in logo - Quà tặng nhỏ cho khách hàng.
qua tang khach hang

Quà tặng khách hàng thường sẽ được in ấn logo để PR, marketing cho doanh nghiệp. Món qùa tặng bé nhỏ nhưng mang sứ mệnh lớn lao, là bộ mặt cho cả một thương hiệu. Vậy nên, lựa chọn quà tặng khách hàng sao cho phù hợp cũng là vấn đề đa đầu cảu các công ty. Đừng lo lắng, Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra những giải pháp quà tặng ưu việt nhất, hiệu quả cao nhất cho bạn.

Wowgift cung cấp những mẫu bát đĩa Bát Tràng chất lương, thẩm mỹ nhất
Wowgift cung cấp những mẫu bát đĩa Bát Tràng chất lương, thẩm mỹ nhất

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift về những hoạt động của doanh nghiệp đầu năm mới. Chúng tôi là chuyên gia quà tặng doanh nghiệp, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, vậy nên nếu có nhu cầu đặt hàng hay cần hỗ trợ tư vấn thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon