Ô dù in logo quà tặng khách hàng công ty DAC VN

Ô dù in logo là vật dụng hữu ích với người nhận. Nó dùng để che nắng, mưa khi chủ nhân đi chơi, đi học, đi ra ngoài đường. Chiếc dù nhỏ có thể gấp gọn bỏ vào cốp xe máy, khoang lái ô tô hay túi xách,…. Dưới đây là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà công ty DAC VN làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Khách hàng tham khảo mẫu ô dù in logo dưới đây khi bạn chọn quà tặng cho doanh nghiệp.

Tại sao chọn ô dù in logo?

Ô dù là món quà tặng hữu ích với người nhận là khách hàng, nhân viên. Ô dù dùng để che nắng, mưa cho chủ nhân và được mang theo khi chủ nhân đi ra ngoài. Một vật hữu ích như vậy thì chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người nhận. Bạn có thể chọn ô dù in logo làm quà tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật khách hàng, sinh nhật doanh nghiệp. Hoặc là bạn làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng hằng quý, hàng năm,….

Ô dù có in logo là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Khi in logo lên sản phẩm thì sẽ có nhiều người biết đến thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế, chương trình ô dù in logo tặng khách hàng, nhân viên cũng là cách để truyền thông thương hiệu. Nó được chủ nhân mang theo khắp nơi nên càng được nhiều người nhìn thấy logo nhận diện thương hiệu.

ô dù in logo

Giới thiệu mẫu ô dù in logo

Ô dù in logo này là mẫu ô che 8 nan. Chất liệu vải nilon bền và không bị ngấm nước. Ô che có hai màu xen kẻ. Bạn có thể chọn màu sắc phù hợp với việc in logo thương hiệu lên để làm nổi bật thương hiệu. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt làm. Bạn cần thêm tư vấn hãy nhắn với Wowgift.

Ô dù còn có thể kết hợp với một số sản phẩm khác để tạo thành bộ giftset.

Đặt làm quà tặng tại Wowgift

Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng nhân dịp truyền thông thương hiệu hay khuyến mãi quà tặng hãy liên hệ với Wowgift. Khách hàng được miễn phí thiết kế quà tặng doanh nghiệp và được miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ vận chuyển. Ngoài ô che bạn lựa chọn thêm một số sản phẩm quà tặng khác. Ví dụ như bộ ấm chén in logo, bộ bình cốc thủy tinh in logo, bình giữ nhiệt in logo,….

Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpae Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon