Quà lưu niệm tặng khách hàng và gợi ý món quà lưu niệm ý nghĩa nhất

Quà lưu niệm tặng khách hàng với nhiều ý nghĩa đặc biệt luôn trở thành một phần không thể thiếu tại các tổ chức, doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được nhữnh sản phẩm quà lưu niệm tặng khách hàng độc đáo, và ý nghĩa, gây ấn tượng với khách hàng là điều không hề dễ dàng. Bài viết này, Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift sẽ chia sẽ đến bạn danh sách quà lưu niệm tặng khách hàng ý nghĩa nhất.

quà lưu niệm tặng khách hàng
Quà lưu niệm dành tặng khách hàng

Tiêu chí lựa chọn một món quà lưu niệm tặng khách hàng

Mỗi một món qùa lưu niệm đều có một ý nghĩa và giá trị riêng. Nhưng để có thể lựa chọn được món quà khiến khách hàng cẩm thấy thích thú và hài lòng thì không hề đơn giản. Wowgift sẽ chia sẻ với bạn đọc 2 tiêu chí để lựa chọn quà lưu niệm dành tặng khách hàng giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Ý nghĩa của sản phẩm quà lưu niệm dành tặng khách hàng

Có thể rằng, khách hàng của bạn cũng đã từng nhận được các món quà lưu niệm từ đối tác. Vậy nên, chỉ có sự khác biệt, độc đáo của món quà mới giúp khách hàng có thể hứng thú và nhớ tới bạn. Đó chính là giá trị cao nhất của một món qùa lưu niệm. Ngoài vấn đề về giá trị thực thì hãy chú ý đến thông điệp mà bạn muốn gửi gắm qua món quà.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, Wowgift khuyên bạn nên lựa chọn các món quà lưu niệm dành tặng cho khách hàng có ý nghĩa sâu sắc từ bên trong. Món qùa tặng chứa đựng thành ý, và thể hiện thông điệp ẩn dấu của người tặng. Chỉ cần ghi nhớ các vấn đề này, bạn sẽ dễ dàng mang đến ấn tượng mạnh mẽ với tâm trí người nhận.

Giá trị của món quà lưu niệm dành tặng khách hàng

Muốn xác định chi phí bỏ ra cho chương trình quà tặng lưu niệm. Việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là xác định mục tiêu, đối tượng, cũng như thời điểm tặng quà để phân bổ mức ngân sách hợp lý. Nếu đó là khách hàng cao cấp, khách hàng Vip thì bạn cần chọn những món quà có giá trị hooặc đặc biệt một chút.

Nếu bạn tặng quà chỉ với mục đích tri ân hay quảng cáo sản phẩm mới với một lượng khách hàng lớn. Vậy thì món quà lưu niệm tặng cho khách hàng không cần phải quá đắt hay cao cấp.

Tại sao cần chọn quà lưu niệm tặng khách hàng?

Quà lưu niệm tặng cho khách hàng là những món quà mà các doanh nghiệp gửi tặng cho khách hàng của mình trong những dịp lễ quan trọng. Nhờ những món quà tặng doanh nghiệp này khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng. Từ đó giúp củng cố niềm tin, sự trung thành của khách hàng đối với dịch vụ hay sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

quà lưu niệm tặng khách hàng
Quà tặng khách hàng mang ý nghĩa rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng về công ty, doanh nghiệp

Thông qua các món quà lưu niệm dành tặng khách hàng, công ty còn có thể quảng bá, lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ nhờ phương pháp truyền miệng. NHờ dịch vụ chăm sóc tốt, khách hành của bạn sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân cùng sử dụng. NHững món quà tặng có in, khắc logo của doanh nghiệp giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift gợi ý các mòn quà lưu niệm tặng cho khách hàng được yêu thích

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp không chỉ thể hiện được tầm quan trong, vị trí của người nhận. Mà còn cho thấy sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của các công ty, doanh nghiệp. Tùy vào các chương trình hay đối tượng khách hàng mà các công ty sẽ lựa chọn món quà tặng lưu niệm khác nhau.

quà tặng lưu niệm khách hàng
Quà tặng kỷ niệm chương pha lê là tặng phẩm lưu niệm cao cấp

Quà tặng phổ thông

Các chương trình khuyến mãi, hay quà tặng tri ân khách hàng vào các dịp ra mắt sản phẩm mới, kỷ niệm thành lập công ty,…thì quà tặng phổ thông sẽ là hợp lý nhất.

Các món quà lưu niệm dành tặng khách hàng phổ thông được lựa chọn nhiều như: Cốc thuỷ tinh, móc chìa khóa, áo mưa, nón bảo hiểm,….Ngoài ra, để tăng thêm tính nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp nên in ân logo, hình ảnh lên sản phẩm quà tặng.

quà tặng lưu niệm khách hàng
Móc khóa in logo – quà tặng giá rẻ, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu

Trên đây là những chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp về quà tặng lưu niệm dành tặng khách hàng. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc chọn được món quà ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ chọn được nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, quà tặng khách hàng, quà tặng sếp đa dạng, độc đáo và giá cả hợp lý. Để đặt hàng quà tặng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bạn đặt quà tặng hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bạn tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng tại Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon