Quà tặng tri ân khách hàng nên chọn sản phẩm nào?

Trong bộ sưu tập quà tặng doanh nghiệp Wowgift có đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Với quà tặng tri ân khách hàng, Wowgift giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập quà tặng khách hàng hữu ích cho người nhận dưới đây. Mời bạn tham khảo. 

Quà tặng tri ân khách hàng nên chọn sản phẩm nào?

Quà tặng tri ân khách hàng nằm trong chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Chương trình thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đối với khách hàng. Những món quà tặng hữu ích với người nhận có in logo giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu. Những món quà đó là những sản phẩm gì?. Dưới đây Wowgift giới thiệu đến bạn những sản phẩm quà tặng quà tặng mang lại hiệu quả truyền thông và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Bộ ấm chén in logo

bộ ấm chén bát tràng

Nhắc đến ấm chén, chắc rằng bạn đã quen thuộc với nó vào mỗi buổi sáng. Ấm chén được đặt ở bàn nước gia đình hoặc bàn nước ở văn phòng công sở. Ấm chén mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Vì thế, nó được lựa chọn in logo giới thiệu đến khách hàng làm quà tặng doanh nghiệp. Ấm chén in logo thương hiệu Bát Tràng an toàn cho người sử dụng. Những mẫu ấm chén thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với cả bàn nước gia đình và văn phòng công sở.

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

quà tặng kỷ niệm thành lập

Bộ bình cốc thủy tinh in logo cũng là vật dụng hữu ích với người nhận. Bạn có thể chọn bộ bình cốc in logo để tiết kiệm ngân sách. Ấm chén có ngân sách cao hơn. Vì thế, ngân sách doanh nghiệp thấp, bạn có thể lựa chọn sang bộ bình cốc in logo. Bạn có thể chọn bình cốc in logo làm quà tặng khách hàng, quà tặng doanh nghiệp. 

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt là vật dụng mọi người thường sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Nó giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu của chủ nhân. Bình giữ nhiệt là vật dụng nhỏ có mà chủ nhân cỏ thể bỏ trong túi, balo, cốp xe máy. Bình giữ nhiệt với ngân sách khoảng từ 90k-150k, bạn xem xét ngân sách chọn quà tặng cho doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. 

quà tặng kỷ niệm bình giữ nhiệt in logo

Áo mưa in logo

Với ngân sách khoảng từ 50-90k, bạn có thể chọn áo mưa in logo làm quà tặng khách hàng. Áo mưa có cơ hội tiếp cận được nhiều người thông quan logo in trên sản phẩm. Áo mưa được mọi người mang ra đường khi trời mưa. Vì thế logo in trên áo mưa có thể được nhiều người nhìn thấy. Chúng ta vẫn thường thấy logo các doanh nghiệp lớn như Vietcombank, BIDV, Vinmart,…. in trên áo mưa. Các doanh nghiệp này cũng sử dụng quà tặng tri ân khách hàng nhằm tăng nhận diện thương hiệu.

áo mưa in logo

Mũ bảo hiểm in logo

mũ bảo hiểm in logo

Cuối cùng, Wowgift giới thiệu đến khách hàng quà tặng khách hàng hữu ích đó là mũ bảo hiểm in logo. Mũ bảo hiểm là vật dụng được mọi người sử dụng khi tham gia giao thông bằng xe máy. Món quà hữu ích cho người nhận mà doanh nghiệp có thể tham khảo làm quà tặng. 

Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Quà tặng in logo được miễn phí thiết kế in logo. Wowgift cam kết giao hàng đúng hẹn, quy trình làm việc đơn giản. Giá thành sản phẩm sẽ có giá sỉ theo số lượng đơn hàng. Nếu có lỗi, Wowgift xử lý lỗi kịp thời. Nếu có sự việc phát sinh ngoài ý muốn, Wowgift đổi trả, đền bù theo hợp đồng quy định.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon