Quà tặng 20-11: Cốc giữ nhiệt in logo

Cốc giữ nhiệt in logo là món quà tặng hữu ích, giá trị và không kém phần sang trọng cho bạn chọn làm quà tặng thầy cô nhân dịp kỷ niệm ngày 20-11. Đây là một món quà của một đơn vị trường đã chọn để làm quà tặng thầy cô giáo. Món quà nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng người tặng, thể hiện sự tri ân đến với người nhận.

Quà tặng cốc giữ nhiệt in logo mang lại những lợi ích gì cho người nhận và người tặng?

Cốc giữ nhiệt in logo dùng để đựng nước uống, cà phê hay là một số thức uống khác. Nó là một vật dụng hữu ích mà mọi người sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Nó giữ được nhiệt độ ấm nên thật tiện lợi vào mùa đông. Nó cũng có thể giữ cho nước mát với thời gian lâu hơn khi bạn bỏ đá mát vào cốc.
Một món quà gửi tặng đến người nhận có ý nghĩa đối với họ thì chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích. Sản phẩm có hộp đựng quà làm bằng hộp xi thể hiện sự trang trọng, sự chuẩn bị chu đáo từ người nhận.

Đó là những lợi ích mà vật dụng này mang đến cho người nhận. Còn đối với doanh nghiệp thì sản phẩm in logo là cách để tăng nhận diện thương hiệu. Những món quà có thể in ấn logo doanh nghiệp theo yêu cầu. Quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, hay quà tặng 20-11 thì cũng đều có logo in theo yêu cầu của khách hàng.

cốc giữ nhiệt in logo

cốc giữ nhiệt in logo

Một số món quà tặng khác

Ngoài cốc giữ nhiệt in logo làm quà tặng thì còn có nhiều món quà khác mà bạn có thể chọn để làm quà tặng nhân viên, quà tặng thầy cô giáo, quà tết cho khách hàng,…. Bạn tham khảo một số món quà mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift sẽ giới thiệu sau đây.

  • Lọ hoa thủy tinh
  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Bộ ấm chén bát Tràng
  • Cốc sứ in logo
  • Đồng hồ treo tường

Mỗi sản phẩm đều mang công dụng riêng. Ví dụ như lọ hoa thủy tinh thì dùng để cắm hoa làm đẹp cho không gian sống. Hay bộ bình cốc thủy tinh dùng để đựng nước uống. Đây đều là các sản phẩm đồ gia dụng gia đình nên thích hợp làm quà tặng cho khách hàng. Bạn tham khảo làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng, nhân viên. Bạn cũng có thể chọn làm quà tặng khuyến mãi dịp tết.

Đặt quà tặng tại Wowgift

Khách hàng đặt quà tết doanh nghiệp, quà tặng kỷ niệm,… có in ấn logo hãy liên hệ với Wowgift. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm quà tặng, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp quà tặng tốt nhất phù hợp với chương trình của bạn và ngân sách đề ra. Các sản phẩm quà tặng đều mang tính hữu ích, giá thành phải chăng.

Vì là sản phẩm in logo nên theo khuôn vì thế khách hàng cần đặt với số lượng lớn mới có giá tốt. Khách hàng được miễn phí thiết kế sản phâm quà tặng in logo. Đơn hàng được miễn phí hoặc hỗ trợ phí giao hàng trên toàn quốc.

Bạn liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon