Quà tặng công đoàn công ty ShnYun: Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là quà tặng được nhiều doanh nghiệp và cơ quan đại hội lựa chọn làm quà tặng. Bình giữ nhiệt mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chủ nhân của nó dùng để đựng nước ấm, mát và mang theo khi đi học, đi làm. Đặc biệt hữu ích vào những lúc thời tiết lạnh. Nó được chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên nhân ngày lễ hoặc dịp khuyến mãi quà tặng cho khách hàng. Dưới đây là dự án mà công ty ShnYun đã chọn mẫu bình giữ nhiệt inox để làm quà tặng doanh nghiệp.

Tại sao công ty ShnYun chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng?

Nằm trong bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp, bình giữ nhiệt quà tặng được nhiều doanh nghiệp và cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Vừa qua công đoàn công ty ShnYun cũng đã chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng công đoàn. Món quà nhỏ nhưng mang lại nhiều giá trị đối với người nhận.

Bình giữ nhiệt có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng. Sản phẩm có in logo doanh nghiệp giúp tăng nhận diện thương hiệu. Việc in quà tặng doanh nghiệp còn là cách để lưu lại kỷ niệm với người nhận. Bạn tham khảo dự án quà tặng doanh nghiệp mà công ty ShnYun đã đặt hàng ại Wowgift.

Bình giữ nhiệt vừa mang lại giá trị cho người nhận. Họ sử dụng nó trong sinh hoạt hàng ngày. Bình giữ nhiệt dùng để đựng nước lọc, nước ép, sinh tố,…. tùy vào nhu cầu của chủ nhân. Nó mang giá trị cho doanh nghiệp về việc nhận diện thương hiệu. Khi có logo doanh nghiệp in trên sản phẩm thì nó sẽ gặp gỡ và được nhiều người biết đến tên tuổi doanh nghiệp. Đó là những lý do mà công ty ShnYun đã chọn bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo theo hình thức nào?

Với bình giữ nhiệt in logo có những cách để in được logo lên sản phẩm. Đó là dùng phương pháp in lưới, in UV hoặc là phương pháp khắc.

Phương pháp khắc thì dùng trong trường hợp cần làm nhanh để có sản phẩm đáp ứng kịp tiến độ gấp cho đơn hàng. Ví dụ khi công ty bạn cần số lượng lớn quà tặng bình giữ nhiệt trong 2 ngày thì chọn phương pháp khắc là phù hợp. Vì nó triển khai nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu về tiến độ thời gian nhanh. Nhưng phương pháp khắc chỉ có thể là khắc 1 màu gọi là đơn màu.

Phương pháp in lưới hay in UV đều cho ra màu đa dạng. Hai phương pháp này cần thời gian lâu hơn. Nên khi khách hàng đặt quà tặng cần phải đặt trước 7-10 ngày để kịp với tiến độ đơn hàng được vận chuyển đến nơi. Phương pháp in lưới hay in UV cho ra đa dạng màu sắc. Khách hàng cần in logo với nhiều màu sắc thì chọn phương pháp in lưới hoặc in UV. Khi đặt hàng sản phẩm bạn cần đặt hàng trước để kịp tiến độ chương trình diễn ra như kế hoạch.

Một số sản phẩm quà tặng cho khách hàng khác

Ngoài bình giữ nhiệt in logo, khách hàng có thể tham khảo thêm một số món quà tặng khác nhằm tăng thêm sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây Wowgif giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm dưới đây.

  • Bộ ấm chén in logo

Đây là quà tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác được yêu thích nhiều năm qua. Bộ ấm chén Bát Tràng với chất men gốm sứ Bát Tràng an toàn với người dùng. Màu men đẹp, sử dụng được lâu dài mà không bị ố vàng. Vì chất lượng của nó tốt và hoa văn đơn giản, đẹp nên đồ dùng gốm sứ Bát Tràng được yêu thích. Bộ ấm chén Bát Tràng cũng được chọn làm quà tặng khách hàng. Sản phẩm có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

  • Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Bộ bình cốc thủy tinh dừng trong gia đình hoặc là dùng trong văn phòng công sở. Sản phẩm có in ấn logo nhận diện thương hiệu giúp tăng nhận diện. Đây vừa là đáp ứng nhu cầu làm quảng bá thương hiệu doanh nghiệp vừa mang lại một sản phẩm hữu ích cho người nhận. Bộ bình cốc thủy tinh có nhiều mẫu mã. Khách hàng đặt hàng thì tham khảo thêm các mẫu trên Website Wowgift.vn.

  • Móc chìa khóa in logo

Hoặc bạn tham khảo thêm về móc chìa khóa in logo. Móc chìa khóa là quà tặng khách hàng giá rẻ cho bạn tiết kiệm ngân sách. Bởi sản phẩm với giá khoảng 25-40k/ sản phẩm. Số lượng càng lớn thì giá càng tốt. Khách hàng đặt móc chìa khóa cần có số lượng tối thiểu là 500 sản phẩm.

Trên đây, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng mang lại giá trị cho người nhận. Đồng thời có thể in ấn logo nhằm quảng bá thương hiệu.

Việc in ấn sẽ theo yêu cầu của khách hàng. Quà tặng được tìm hiểu và giới thiệu đến khách hàng. Sản phẩm an toàn với người dùng và giá thành hợp lý. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất.

Bạn đặt hàng hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon