Quà tặng đại hội công đoàn cơ sở trại giam số 2: Bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo được công đoàn cơ sở trại giam số 2 chọn làm quà tặng đại hội công đoàn. Một món quà tặng nhỏ gửi đến cán bộ nhân viên trại giam. Mời bạn tham khảo mẫu bộ ấm chén quà tặng đại hội công đoàn trên đây.

Tại sao chọn bộ ấm chén làm quà tặng đại hội công đoàn?

Bộ ấm chén được mọi người sử dụng để uống nước đặt ở nhà ở hoặc văn phòng. Đó là món quà tặng hữu ích được cơ quan đại hội và công ty chọn làm quà tặng khách mời đại biểu, quà tặng khách hàng. Nó được đặt ở văn phòng, nhà ở nên có cơ hội tiếp xúc với nhiều người. Bộ ấm chén men sứ trắng in logo đại hội công đoàn màu vàng làm nổi bật logo lên sản phẩm. Mời bạn tham khảo mẫu bộ ấm chén dưới đây.

Bộ ấm chén in logo

bộ ấm chén in logo đại hộc công đoàn

Bộ ấm chén in logo có hộp đựng quà tặng

Bộ ấm chén in logo có hộp đựng quà tặng để bảo vệ cho sản phẩm an toàn khi vận chuyển. Hộp xi có giấy cứng cáp, bảo vệ cho sản phẩm không bị va chạm, giữ an toàn cho sản phẩm khi vận chuẩn về địa chỉ của khách hàng. Với giấy xi, bạn có thể chọn giấy xi bằng đỏ, màu vàng hoặc màu xanh dương.

Khách hàng đặt quà tặng đại hội công đoàn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn có thể gọi tới Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm quà tặng khác. Ví dụ lọ hoa in logo, bộ ấm chén in logo, ấm siêu tốc in logo,… Việc in logo lên sản phẩm sẽ giúp tăng nhận diện thương hiệu. Với quà tặng đại hội thì đây là cách để lưu giữ kỷ niệm với người nhận.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon