Quà tặng đại hội công đoàn: Viện thổ nhưỡng nông hóa

Đại hội công đoàn 2023, Viện thổ nhưỡng nông hóa đã chọn bộ giftset bình giữ nhiệt và bút viết. Bộ quà tặng hữu ích với người nhận. Bộ quà tặng sang trọng với thiết kế màu xanh dương là chủ đạo. Từ bình giữ nhiệt đến hộp đựng quà tặng đều mang xanh dương nhã nhặn và sang trọng. Mời bạn tham khảo mẫu bộ quà tặng doanh nghiệp dưới đây.

Tại sao chọn bộ giftset quà tặng doanh nghiệp?

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt và bút viết được doanh nghiệp và cơ quan đại hội lựa chọn làm quà tặng. Bộ quà tặng in logo nhận diện thương hiệu quà tặng đại hội công đoàn viện thổ nhưỡng nông hóa. Thông tin chữ màu trắng in lên phông nền màu xanh dương nổi bật chữ logo và thông tin.

Bình giữ nhiệt in logo thì dùng để đựng nước ấm, mát theo nhu cầu. Vào mùa hè hay mùa đông đều sử dụng được vì nó thích hợp với cả thời tiết nắng nóng hoặc là mưa lạnh. Còn bút ký hoặc bút viết là vật thích hợp với người làm việc ở văn phòng, hoặc sinh viên. Với hai vật dụng này bạn có thể chọn làm quà tặng đại hội hoặc là quà tặng sinh viên, doanh nghiệp.

Bạn tham khảo mẫu bộ quà tặng bình giữ nhiệt và bút viết dưới đây để làm quà tặng đại hội hoặc là quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác, nhân viên.

bộ giftset bình giữ nhiệt in logo

bút bi in logo

bình giữ nhiệt in logo

bộ giftset in logo

bộ giftset bình giữ nhiệt in logo

Đặt quà tặng đại hội công đoàn tại Wowgift

Ngoài bộ giftset quà tặng bình giữ nhiệt và bút viết, Wowgift còn có thêm nhiều sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn. Một số sản phẩm mà Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn như:

  • Bộ bình cốc thủy tinh
  • Cốc sứ in logo
  • Bộ ấm chén in logo
  • Bình giữ nhiệt in logo
  • Ấm siêu tốc
  • Bộ cốc thủy tinh
  • Phích giữ nhiệt in logo

Đó là những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Khi người nhận sử dụng thì logo in trên sản phẩm như là lời nhắc về đây là quà tặng mà doanh nghiệp được tặng.

Ví dụ như bộ ấm chén in logo được dùng trong sinh hoạt gia đình. Khi có khách đến chơi họ sẽ nhận ra logo thương hiệu doanh nghiệp. Ví dụ bộ ấm chén in logo Viettel thì biết đây là quà tặng hãng thông tin Viettel tặng khách hàng. Đây là cách để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu.

Bạn đặt quà tặng đại hội hay quà tặng doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ với Wowgift. Ngoài sản phẩm trên thì Wowgift còn có nhiều sản phẩm bộ giftset quà tặng mà khách hàng được lựa chọn.

Đơn hàng được miễn phí thiết kế in logo lên sản phẩm, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi đặt hàng. Bạn liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon