Quà tặng doanh nghiệp: Lợn tiết kiệm in logo SHB

Lợn tiết kiệm là món quà tặng mà ngân hàng SHB đã chọn làm quà tặng khách hàng trong tháng 5. Món quà tặng phù hợp với khách hàng của ngân hàng. Họ dùng nó để để tiền tiết kiệm. Bạn cũng chọn món quà tặng này làm quà tặng hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng.

Quà tặng doanh nghiệp lợn tiết kiệm in logo SHB

Mời bạn tham khảo lợn tiết kiệm in logo. Chất liệu để sản xuất lợn tiết kiệm đó là gốm Bát Tràng. Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng và bắt mắt. Thiết kế hình ảnh lợn tiết kiệm ấn tượng bởi nét bụ bẫm đáng yêu và hình vẽ đẹp. Việc in logo lên sản phẩm giúp tăng nhận diện thương hiệu.

quà tặng doanh nghiệp lợn tiết kiệm

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp

Đặt quà tặng tại Wowgift

Khách hàng đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift có nhiều sự lựa chọn về sản phẩm. Bạn có thể chọn bộ ấm chén, cốc sứ in logo, bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt in logo, áo mưa in logo,…

Đó là những sản phẩm in được logo và hữu dụng với mọi người trong cuộc sống. Ví dụ như cốc sứ in logo được mọi người yêu thích vì nó được dùng thường xuyên trong cuộc sống. Chất liệu gốm sứ an toàn với người nhận. Việc in logo lên cốc sứ cũng đơn giản và rõ ràng.

Bạn đặt quà tặng khách hàng như lợn tiết kiệm, cốc sứ, cốc thủy tinh,… hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp để đặt hàng. Mỗi sản phẩm đều mang những giá trị riêng. Tùy vào sở thích và ngân sách, bạn chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon