Quà tặng đại hội hội đồng nhân dân – Nên chọn món quà nào?

Kỳ đại hội đang đến, chắc rằng bạn cũng đang đi tìm quà tặng đại hội hội đồng nhân dân tặng đại biểu, khách mời. Nhưng bạn chưa biết nên chọn sản phẩm nào vừa với ngân sách và là món quà người nhận hào hứng đón nhận. Vậy thì bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!.

Bài viết dưới đây, Wowgift sẽ phân loại quà tặng đại hội theo ngân sách để bạn tiện theo dõi và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

quà tặng đại hội hội đồng nhân dân

Quà tặng đại hội hội đồng nhân dân ngân sách khoảng 50k

Với một ngân sách khiêm tốn nhưng vẫn có thể chọn sản phẩm quà tặng đại hội ý nghĩa và hữu ích tặng đại biểu, khách mời thì sổ da là lựa chọn thích hợp. Sổ da là vật dụng thân thuộc với cán bộ, đại biểu và được họ sử dụng thường xuyên. Sản phẩm sổ da có giá khoảng 50-60k tùy vào số lượng đặt hàng. 

sổ tay in logo

Quà tặng đại hội hội đồng nhân dân ngân sách 90k

Bình giữ nhiệt in logo là món quà ý nghĩa và hữu ích với người sử dụng. Chiếc bình giữ nước ấm lạnh theo nhu cầu của chủ nhân. Với giá trị sử dụng của nó mà bình giữ nhiệt được doanh nghiệp, cơ quan đại hội lựa chọn làm quà tặng khách hàng, nhân viên hay đại biểu, khách mời. Bình giữ nhiệt có giá khoảng từ 90-110k tùy vào số lượng đặt hàng. Nếu bạn thích mẫu bình giữ nhiệt in logo đại hội hội đồng nhân dân thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!.

bình giữ nhiệt in logo

Quà tặng đại hội hội đồng nhân dân ngân sách 120-150k

Với khoảng ngân sách này, Wowgift xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng ấm siêu tốc. Đây là món quà tặng mang lại giá trị sử dụng hằng ngày cho người nhận. Với một món quà được dùng nhận sử dụng hằng ngày chắc chắn sẽ nhận được sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân của món quà. Đồng thời là món quà kỷ niệm kỷ niệm kỳ đại hội với những người tham dự. Sản phẩm có giá khoảng từ 120-150k cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với Wowgift khi bạn chọn ấm siêu tốc làm quà tặng đại hội lần này nhé!.

ấm siêu tốc

Một sản phẩm nữa với ngân sách 120-150k cho khách hàng lựa chọn đó là bộ ấm bình cốc thủy tinh thiết kế trẻ trung, đơn giản và hữu dụng.

bình cốc thủy tinh

Quà tặng ngân sách 160-180

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo là được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp cũng như quà tặng đại hội. Bởi ấm chén là vật dụng sử dụng hằng ngày và đặt ở vị trí trang trọng trên bàn nước tiếp khách. Qua đó, bộ ấm chén sẽ là vật truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp cơ quan đại hội được nhiều người biết đến hơn nữa. Ấm chén Bát Tràng nổi tiếng và được mọi người yêu thích sử dụng vì ấm chén sứ an toàn, trang trọng.

bộ ấm chén quà tặng

Quà tặng ngân sách 190k

Với khoảng ngân sách này, bạn có thể chọn phích giữ nhiệt Rạng Đông. Phích giữ nhiệt cũng là món quà hữu ích trong cuộc sống hằng ngày với mỗi chúng ta. Khi cần nước ấm nóng để pha trà, cafe, mì,… thì chúng ta có thể lấy nước phích để sử dụng ngay. 

phích giữ nhiệt

Quà tặng cặp da đại hội

Cặp da là vật thân thuộc với cán bộ Đảng viên, cán bộ cơ quan công tác trong cơ quan Nhà nước. Vậy nên nó được ưa chuộng làm quà tặng đại hội. Với sản phẩm này sẽ có giá khoảng từ 150-450k cho khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn chọn được mẫu cặp da đại hội ưng ý nhé.

cặp da đại hội

Để xem thêm các sản phẩm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng mời các bạn đọc bài Top quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân ý nghĩa trên trang wowgift.vn nhé. Và hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0877 770 533 khi bạn cần tư vấn thêm hoặc đặt hàng nhé!.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon