Quà tặng doanh nghiệp: Cốc sứ quà tặng Spa TeTe Beauty

Cốc sứ in logo là món quà đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Cốc sứ được chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp tặng khách hàng. Nó cũng được chọn làm quà tặng nhân viên. Cốc sứ có in logo thương hiệu Spa là cách để làm truyền thông và kỷ niệm với khách hàng.

Tại sao chọn cốc sứ in logo làm quà tặng?

Hữu ích

Cốc sứ in logo được nhiều doanh nghiệp, cơ quan đại hội chọn làm quà tặng. Mọi người thường sử dụng để uống nước, pha cafe, bột hạt,… Vì cốc sứ tiện dụng, an toàn nên được sử dụng hằng ngày trong cuộc sống. Nó được dùng ở gia đình hoặc ở văn phòng công sở. Vậy nên cốc sứ được chọn làm quà tặng cho nhân viên văn phòng, Họ sử dụng cốc sứ thường xuyên để uống nước.

Cốc sứ còn làm quà tặng khách hàng. Món quà nhỏ nhưng hữu ích với họ. Họ sẽ rất thích nó vì tính giá trị. Khi họ mua một sản phẩm của công ty mà được tặng thêm món quà thì sẽ hào hứng với điều đó.

Cốc sứ nhỏ gọn nên việc gói bọc hay chỉ đơn giản là cho vào hộp quà bằng giấy xi. Việc vận chuyển đi xa cũng đơn giản. Món quà nhỏ gọn nên tiện lợi cho việc vận chuyển đi xa.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ còn có thể in logo thương hiệu doanh nghiệp. Đây là cách để công ty giới thiệu thương hiệu đến với mọi người, nhiều người biết đến thương hiệu. Khách hàng sử dụng thì sẽ có những người xung quanh biết được logo in trên sản phẩm. Cốc sứ in màu theo yêu cầu. Phương pháp in decal cho phép in được trên gốm sứ đa dạng màu sắc. Hoặc bạn cũng có thể in đơn làm sao để làm nổi bật tính thẩm mỹ.

cốc sứ in logo quà tặng doanh nghiệp

cốc sứ in logo

cốc sứ in logo

Lý do Sapa TeTe Beauty chọn cốc sứ quà tặng do vì những lý do trên. Mẫu cốc này sơn màu nhãn nhặn, chữ thiết kế lên sản phẩm đẹp. Nó đúng với thương hiệu làm đẹp. Phong cách thiết kế tạo sự trang trọng, mềm mại và tính thẩm mỹ cao.

Tại sao là cốc sứ Bát Tràng?

Cốc sứ Bát Tràng là sản phẩm chất lượng với chất men an toàn cho người sử dụng. Men gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng từ xa xưa. Men sứ Bát Tràng tạo ra sản phẩm sử dụng được lâu dài mà không bị ố men, vàng men. Trong quá trình thanh lọc, các chất có hại được lọc ra và giữ lớp đất set an toàn dùng để tạo thành sản phẩm có chất lượng tốt, mang lại lợi ích cho người sử dụng. Cốc sứ Bát Tràng thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, dùng được lâu dài mà không bị ố men.

Hiện tại có nhiều mẫu cốc Bát Tràng cho bạn lựa chọn thêm. Ví dụ một số mẫu cốc sứ có hoa văn, cốc sứ có nắp. Bạn tham khảo thêm về một số mẫu quà tặng cốc sứ Bát Tràng tại Wowgift. Dưới đây là một số hình ảnh.

Cốc sứ quà tặng nhỏ gọn, có hộp đựng quà sang trọng. Bạn đặt mẫu cốc sứ đều có thể chọn hộp xi đựng quà tặng, hộp carton với giấy gói quà,….. Bạn tham khảo các mẫu cốc sứ dưới đây khi chọn cốc sứ làm quà tặng. Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn cần thêm sự tư vấn nhé!.

quà tặng nhân viên

Cốc sứ sơn màu tùy chọn được không?

Cốc sứ cũng có thể chọn màu sơn theo ý muốn của khách hàng. Tùy vào màu thương hiệu doanh nghiệp hoặc ý thích mà bạn chọn mẫu phù hợp. Khi đó, bạn chọn màu sắc logo sao cho phù hợp để nền màu cốc sứ nhằm làm nổi bật thương hiệu.

Bạn muốn cốc sứ màu đỏ để thể hiện được thương hiệu của bạn thì cũng có thể sơn màu đỏ. Ví dụ bạn tham khảo mẫu cốc sứ dự án mà Wowgift đảm nhận theo đơn đặt hàng của Công ty Vàng bạc Bảo Tín Minh Châu.

Về màu sắc logo cũng in ấn theo yêu cầu khi khách hàng mong muốn có màu in làm nổi bật thương hiệu. Bạn theo dõi mẫu cốc sứ mà Sap TeTe Beauty đã làm như trên sẽ hình dung được sản phẩm.

Các sản phẩm khác để làm quà tặng

Ngoài cốc sứ quà tặng thì Wowgift còn có các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp gái rẻ khác. Mỗi vật dụng đều mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

Bạn tham khảo các sản phẩm khác in logo doanh nghiệp và hữu ích với người nhận. Ví dụ bạn chọn móc chìa khóa in logo, bình giữ nhiệt in logo, cốc giữ nhiệt, sổ tay bút viết,…

Ngoài ra còn có thêm những sản phẩm gia dụng khác cho bạn. Đó là ấm siêu tốc, phích giữ nhiệt, bộ ấm chén, bộ bát cơm,….

Hằng năm, nhiều công ty chọn đặt làm quà tặng chăm sóc khách hàng. Những sản phẩm này cũng được chọn làm quà tết cho doanh nghiệp tặng nhân viên hoặc khách hàng. Vì chúng hữu ích với mọi người trong cuộc sống đời thường.

Quà tặng Wowgift giúp giải quyết vấn đề gì cho khách hàng?

Khách hàng cần quà tặng gấp

Khách hàng tìm mua quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift luôn có những phản hồi tích cực. Khách hàng cần quà tặng gấp để đặt làm cho sự kiện. Với những dự án thời gian gấp, Wowgift luôn cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng. Ví dụ như các sự kiện của Vinpearl cần quà tặng gấp, Wowgift đểu cố gắng đưa ra các phương án để giúp giải quyết vấn để mà họ đang gặp phải. Dù phải làm việc muộn tới đêm khuya hay làm cả ngày nghỉ thì nhân viên tại Wowgift vẫn nhiệt tình hỗ trợ hết mình. Qua đó, đã giúp được công ty giải quyết vấn đề kịp chuẩn bị quà tặng cho sự kiện sính lần nhật công ty lần 28 và lần 29.

Wowgift đã nhận được những lời đáng giá, khen ngợi chân thật từ công ty. Vì sự nỗ lực của các thành viên tại Wowgift đã giải quyết nỗi lo lắng về quà tặng thời gian gấp gáp từ Vinpearl.

Khách hàng cần quà tặng ấn tượng

Tại Wowgift có đa dạng sản phẩm quà tặng. Trong đó có những bộ giftset quà tặng cho khách hàng, nhân viên ấn tượng. Bạn tham khảo một số bộ giftset ấn tượng tại Wowgift. Đó là bộ giftset ô che và bình giữ nhiệt, bình giữ nhiệt và sạc dự phòng. Một số set cho quà tặng nhân viên văn phòng như sổ tay và bút viết, sổ tay, bút viết và bình giữ nhiệt. Các sản phẩm đều có thể in ấn logo nhằm nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng giá rẻ

Đó là những món quà tặng hữu ích mà giúp tiết kiệm ngân sách cho khách hàng. Khi ngân sách thấp, công ty muốn tìm sản phẩm quà tặng giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí. Wowgift đáp ứng những lựa chọn đó của bạn khi tìm quà tặng giá rẻ.

Như vậy, Wowgift giải quyết được những khó khăn của khách hàng khi chọn quà tặng doanh nghiệp. Nhất là những hoàn cảnh khách hàng cần quà tặng gấp. Wowgift sẵn sàng hỗ trợ hết sức để xử lý được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Bạn yêu cần in quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon