Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ giúp tiết kiệm ngân sách

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là cách để giúp tiết kiệm ngân sách để làm quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên. Một món quà nhỏ với giá trị thấp nhưng vẫn hữu ích với người. Điều đó mang đến niềm vui cho người nhận vì họ được trân trọng, quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thì hãy tham khảo các gợi ý từ Quà Tặng Wowgift nhé!.

Ý nghĩa của chương trình quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, mặc dù không có giá trị cao như các món quà đắt tiền, nhưng vẫn mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho công ty và người nhận quà, bao gồm:

Tạo dựng tình cảm giữa doanh nghiệp và khách hàng

Món quà nhỏ có thể giúp tạo dựng và củng cố tình cảm giữa công ty và đối tác, khách hàng, nhân viên. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện lòng tri ân và sự quan tâm đến người khác.

Tăng tính nhận diện thương hiệu

Bằng cách in logo hoặc thông tin về công ty trên món quà, công ty có thể tăng tính nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh của mình tới nhiều người hơn.

Tạo sự khác biệt

Món quà tặng cho doanh nghiệp giá rẻ có thể giúp công ty tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Nó có thể giúp công ty thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác, và tạo ra một ấn tượng tốt với họ.

Tăng động lực cho nhân viên

Một món quà nhỏ có thể giúp tăng động lực cho nhân viên của công ty. Đồng thời giúp họ cảm thấy được đánh giá và động viên trong công việc của mình.

Giúp tạo niềm vui và sự hài lòng

Một món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ đơn giản cũng có thể giúp tạo ra niềm vui và sự hài lòng cho người nhận. Đặc biệt trong những dịp đặc biệt như Giáng sinh, Tết Nguyên Đán, hoặc ngày kỷ niệm của công ty. Vì vậy, dù là quà tặng giá rẻ nhưng nó vẫn mang lại nhiều ý nghĩa và giá trị quan trọng cho công ty và người nhận quà.

Mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa vửa mang tính thẩm mỹ lại có giá trị sử dụng:

Sổ tay in logo

Đây là một món quà rất hữu ích và giá thành khá rẻ. Bạn có thể in logo của công ty lên bìa sổ để tăng tính thương hiệu. Sổ tay có thể làm quà tặng nhân viên hoặc quà tặng khách hàng. Những cuốn sổ tay nhỏ tiện dụng dùng trong công việc hoặc là ghi chép những điều cần thiết trong gia đình. Bạn tham khảo các mẫu sổ tay in logo bìa da, bìa vải,… tại Wowgift. 

sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp

Bút bi in logo

Một chiếc bút bi cao cấp là món quà tuyệt vời cho đối tác hoặc quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tặng khách hàng của bạn. Bạn có thể in logo của công ty trên thân bút để tăng tính nhận diện thương hiệu. Bi bi khi khắc logo hoặc tên người nhận thể hiện sự trân trọng và chu đáo từ doanh nghiệp.

bút viết in logo

Bút bi có thể kết hợp với sổ tay tạo thành bộ giftset quà tặng doanh nghiệp sổ tay bút viết.

bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo của công ty sẽ là một món quà thú vị và đáng giá. Nó cũng có thể sử dụng làm quà tặng cho nhân viên của công ty. Cốc sứ có mấy loại như cốc sứ có nắp, cốc sứ không cần nắp. 

cốc sứ in logo quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Túi vải bố

Túi vải bố là một món quà thân thiện với môi trường và giá thành rất rẻ. Bạn có thể in logo của công ty lên túi để tăng tính thương hiệu. Túi vải dùng để đựng những vật dụng nhỏ, xách ngang vai. Việc in logo lên túi vải cũng làm tăng tính thẩm mỹ. Đây chắc chắn là một trong những lựa chọn quà tặng khách hàng giá rẻ tuyệt vời.

túi vải in logo quà tặng doanh nghiệp

Khóa USB

Khóa USB là một món quà rất hữu ích trong công việc. Bạn có thể in logo của công ty lên khóa USB để tăng tính thương hiệu. Vật dụng cho dân làm việc lưu giữ thông tin để tải lên máy tính. Khóa USB có thể kết hợp với một số món quà tặng khác để làm quà tặng nhân viên hoặc quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tặng khách hàng. 

Bình nước in logo

Một chiếc bình nước với logo của công ty sẽ là món quà thú vị và đáng giá. Nó cũng có thể sử dụng làm quà tặng cho nhân viên của công ty. Bình nước có nhiều loại có thể có bình nhựa hoặc inox. Tại Wowgift khách hàng có thể tham khảo những mẫu bình giữ nhiệt in logo. Việc in logo lên sản phẩm nhằm giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp đó. Vì mọi người sẽ nhìn thấy logo in trên sản phẩm.

bình nước in logo quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

bình giữ nhiệt in logo

Mời bạn đọc tham khảo thêm một số thông tin về những bộ giftset quà tặng độc đáo hấp dẫn khác:

Tặng quà cho khách hàng vào dịp nào?

Việc tặng quà tặng cho khách hàng có thể được thực hiện vào nhiều dịp khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Dưới đây là một số dịp phổ biến mà các doanh nghiệp thường tặng quà tặng cho khách hàng:

Lễ kỷ niệm thành lập công ty

Đây là dịp quan trọng và thường được các doanh nghiệp tổ chức. Mục đích để tổng kết hoạt động kinh doanh của mình trong một năm. Tặng quà tặng cho khách hàng trong dịp này có thể giúp tăng cường mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Ngày lễ lớn

Các ngày lễ như Tết Nguyên đán, Giáng sinh, Sinh nhật của doanh nghiệp, Valentine, Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế Thiếu nhi,… là những dịp thích hợp để tặng quà tặng cho khách hàng. Điều này không chỉ là cách để tri ân khách hàng mà còn giúp tăng doanh số bán hàng trong thời điểm này.

Khi khách hàng mua sản phẩm mới

Khi khách hàng mua sản phẩm mới, tặng quà tặng là một cách để khách hàng cảm thấy được quan tâm và động viên để tiếp tục mua sắm tại doanh nghiệp.

Khi khách hàng đạt được mốc quan trọng

Tặng quà vào các dịp này là cách để khích lệ và tăng cường mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp. Thông thường các mốc mà doanh nghiệp đề ra để tặng quà có thể là số lượng sản phẩm đã dùng, số tiền mua sản phẩm đạt mốc nhận khuyến mãi…

Khi doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm mới

Khi doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm mới, tặng quà tặng là một cách để quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm mới này.

Tuy nhiên, để quà tặng có hiệu quả và giá trị thực sự. Doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng về mục đích, đối tượng, giá trị và cách thức tặng quà để không làm mất uy tín của mình.

In logo lên sản phẩm như thế nào?

In logo lên quà tặng là một trong những cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và tạo dấu ấn cho khách hàng. Dưới đây là các bước cơ bản để in logo lên quà tặng:

Lựa chọn quà tặng phù hợp và chuẩn bị in logo

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng, mục đích kinh doanh. Sau đó, tìm hiểu các thông tin liên quan đến kích thước, chất liệu và cách thức in trên sản phẩm.

Chuẩn bị file logo. File logo cần được chuẩn bị sẵn trước khi in lên sản phẩm. Bạn nên sử dụng file vector để đảm bảo độ phân giải và chất lượng hình ảnh.

Chọn phương pháp in. Có nhiều phương pháp in để in logo lên quà tặng như in lụa, in nhiệt, in kỹ thuật số, in khắc, in ép kim,… Bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp với sản phẩm và số lượng sản phẩm cần in.

Thiết kế bố trí quà tặng doanh nghiệp in logo

Trước khi in logo lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ hay quà tặng nhân viên, bạn cần thiết kế bố trí phù hợp. Nhằm để đảm bảo logo được in đúng vị trí và kích thước.

Cuối cùng, bạn có thể in logo lên sản phẩm thông qua phương pháp in đã chọn. Sau khi in xong, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm để đảm bảo chất lượng và độ chính xác của logo in.

Ngoài ra, để đảm bảo quà tặng in logo đạt hiệu quả cao. Bạn cần lưu ý thời gian và cách thức tặng quà cho khách hàng. Bạn nên đặt mục tiêu rõ ràng và đánh giá kết quả sau khi tặng quà để có những cải tiến cho lần sau.

Trên đây là quà tặng doanh nghiệp giá rẻ mà Wowgift giới thiệu đến khách hàng. Bạn tham khảo các sản phẩm quà tặng trên Wowgift. Bạn liên hệ với Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà Tặng Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon