Quà tặng gốm sứ ngày tết cho doanh nghiệp – Ấm chén Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ là món quà được nhiều doanh nghiệp đặt mua để làm quà tặng khách hàng cũng như nhân viên trong công ty. Một trong những món quà đắt hàng đó là ấm chén Bát Tràng. Bởi vì đây là vật dụng gia đình được sử dụng thường xuyên và được đặt ở vị trí quan trọng tại phòng khách hoặc phòng bếp. Hôm nay, Wowgift sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp để bạn tham khảo lựa chọn làm quà tết doanh nghiệp.

Quà tặng gốm sứ gốm những gì?

Đồ dùng bằng gốm sứ có những ưu điểm đó là: an toàn cho sức khỏe, đẹp, bền và tiện dụng. Quà tặng gốm sứ sẽ gồm những vật dụng được làm từ gốm sứ như: ấm chén, bộ bàn ăn, bình hoa, các loại bình hũ đựng thực phẩm. Đồ dùng gốm sứ không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Trong đó, ấm chén sứ là một trong những món đồ gốm sứ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Ấm chén được các gia đình mua sắm vào ngày tết để làm mới không gian tiếp khách. Năm mới, có một bộ ấm chén mới để tiếp khách tạo cảm giác mới mẻ và vui vẻ hơn.

quà tặng doanh nghiệp nộ ấm chén bát tràng
Bộ ấm chén gốm sứ làm quà tặng ngày tết cho nhân viên hay khách hàng

Tại sao ấm chén Bát Tràng được ưa chuộng làm quà tặng

Cũng giống như bộ bàn ăn hay lọ hoa, ấm chén là vật dụng gia đình được yêu thích. Sau mỗi bữa cơm mọi người thường quây quần bên nhau nói chuyện bên bàn nước. Bộ ấm trà là vật dụng kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Là vật dụng được mọi người yêu thích.

Ấm chén còn là đồ vật trang trí làm cho không gian bàn nước đẹp hơn và ấn tượng hơn. Hơn nữa, quà tặng ấm chén còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới khách hàng. Vì trên sản phẩm quà tặng có in logo doanh nghiệp một cách tinh tế.

Bởi những lý do trên mà ấm chén được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp. Nếu bạn cũng đang tìm những mẫu ấm chén đẹp để làm quà tặng nhân viên, quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng sếp,… thì theo dõi tiếp phần dưới đây nhé!.

Giới thiệu bộ ấm chén sứ Bát Tràng làm quà tặng tết

Dưới đây là một số sản phẩm quà tặng bộ ấm chén bằng gốm sứ được lựa chọn để giới thiệu làm quà tết doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng khách VIP.

bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén gốm sứ phong cách hiện đại
bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm trà sứ Minh Châu viên vàng anh
bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén Bát Tràng Sen Xanh
bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén Bát Tràng chỉ vàng
bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén Bát Tràng vuông cao
bộ ấm chén quà tặng
Bộ ấm chén họa tiết sen xanh

Ấm chén là món quà tặng ý nghĩa với khách hàng và được khách hàng yêu thích bởi giá trị hữu dụng của nó. Nếu bạn yêu thích mẫu ấm chén quà tặng nào trên đây thì hãy liên hệ ngay với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé!. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh tết, quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng đại hội sự kiện, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại món quà tốt và hợp với ý muốn của khách hàng. Mời bạn truy cập vào wowgift.vn để xem thêm nhiều sản phẩm quà tặng mới và ấn tượng khác để làm quà tặng chăm sóc khách hàng hay quà tặng nhân viên dịp tết.

Holine: 0877 770 533

Website: wowgift.vn

Xem thêm:

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon