Quà tặng doanh nghiệp – Quà tặng ấm chén Bát Tràng

Có nhiều sản phẩm được chọn làm quà tặng doanh nghiệp hữu ích cho khách hàng và sức lan tỏa thương hiệu rộng rãi.  Và một trong số những sản phẩm đó là quà tặng ấm chén. Hôm nay, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi ích khi chọn ấm chén làm quà tặng doanh nghiệp qua bài viết sau đây. 

Lợi ích gì khi chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp?

Lợi ích khi sử dụng quà tặng ấm chén

Khi tặng một món quà nào đó cho ai đó, bạn sẽ nghĩ về những tiêu chí của món quà.

  • Món quà đó hữu dụng
  • Thiết kế đẹp
  • Cần thiết trong đời sống ngày hằng của mọi người

Xét trên các tiêu chí này, quà tặng ấm chén Bát Tràng đạt được các tiêu chí trên. Tại Việt Nam, ấm chén Bát Tràng là sản phẩm tinh hoa nổi tiếng khắp đất nước và lan tỏa ra cả nước ngoài. Vào những dịp tết ấm chén Bát Tràng được nhiều người lựa chọn để làm quà biếu tết cho người thân, quà tặng khách hàng hoặc lãnh đạo cấp trên. Hiện tại ấm chén Bát Tràng được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu. Bởi các lợi ích sau:

  • Ấm chén là vật dụng được sử dụng hằng ngày
  • Cần thiết trong cuộc sống thường nhật
  • Dễ dàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp 
  • Sản phẩm đẹp, đa dạng mẫu mã, In khắc logo tinh tế, không quá phô trương, dễ đón nhận được tình cảm của người sử dụng
  • An toàn với sức khỏe con người
  • Có độ bền cao 
  • Giá thành phải chăng giúp tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Với lợi ích lớn lao này, ấm chén Bát Tràng luôn là chủ đề tìm kiếm của các doanh nghiệp sử dụng giải pháp quà tặng doanh nghiệp

Ấm chén Tràng – món quà tặng ý nghĩa và an toàn cho người sử dụng

Ấm chén Bát Tràng được làm bằng thành phần đất sét đã được tinh luyện kỹ. Chất liệu an toàn thân thiện với môi trường. Hơn nữa, sản phẩm được nung ở nhiệt độ rất cao, phổ biến là 1250 độ C trở lên, vì thế đã khử được hầu hết chì và các tạp chất khác, nên bộ ấm chén gốm sứ được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng khi đựng nước trà.

Đặc biệt, chất liệu gốm sứ có khả năng lưu giữ nhiệt rất lâu, vì vậy khi pha trà sẽ làm bật dậy hương vị của trà một cách tốt nhất, giúp trà trở nên trọn vị và ngon hơn.

quà tặng doanh nghiệp

Ngoài quà tặng ấm chén, còn có thể chọn món quà nào?

Ngoài ấm chén Bát Tràng thì những món quà từ gốm sứ Bát Tràng như: bát đĩa, ly sứ, bình hoa, quà lưu niệm bằng sứ cũng được doanh nghiệp chọn làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng hay quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài. Bạn có thể truy cập vào wowgift.vn để xem thêm.

Đây đều là những vật dụng rất có ý nghĩa với người mọi người. Bởi vậy lựa chọn các đồ dùng này làm quà tặng sẽ nhận được sự thích thú của khách hàng. Và đây là những sản phẩm xuất hiện thường xuyên trong những ngày thường nhật vì thế dễ dàng đưa thương hiệu bạn được mọi người biết đến nhiều hơn.

quà tết doanh nghiệp bộ bàn ăn

Ấm chén Bát Tràng làm quà tặng doanh nhân có được không?

Sản phẩm ấm chén Bát Tràng được làm bằng chất liệu sạch, an toàn cho sức khỏe con người. Tùy vào mức độ khó dễ khi làm mà giá thành từng dòng sản phẩm cũng khác nhau. Bộ ấm chén mất nhiều công phu để người nghệ nhân tạo ra sẽ có giá thành cao hơn. 

Đối với tầng lớp doanh nhân, khi bạn muốn chọn món quà tặng doanh nhân thì những bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp phù hợp để bạn lựa chọn. Ấm chén gần gũi với đời sống hằng ngày. Nước trà thơm ngon hơn khi được pha trong chiếc ấm giữ được vị ngon của trà, không bị các tạp chất độc hại xâm lấn, Những chiếc chén đẹp, dễ sử dụng cũng làm cho người thưởng thức trà thích thú hơn. Chắc chắn người được tặng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi pha trà thưởng thức. Thì đây là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng tầng lớp doanh nhân thay lời cảm ơn của họ đến bạn. 

Mẫu mã đa dạng và nhiều mức giá khác nhau từ trung bình đến cao. Những sản phẩm Bát Tràng Cao Cấp có giá trị cao bạn có thể làm quà tặng doanh nhân để thay lời nói cảm ơn gửi đến họ. 

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng ấm chén Bát Tràng thì quà tặng doanh nghiệp WowGift chính là địa chỉ đáng tin cậy. Bạn có thể tham khảo những mẫu quà tặng doanh nghiệp đang được lựa chọn nhiều tại wowgif.vn. Hãy chọn quà tặng ấm chén để thể hiện long thành, lời tri ân sâu sắc của bạn đối với người được tặng.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon