Quà tặng hội đồng Nhân dân – Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh in logo quà tặng đại hội được cơ quan đại hội xã Phú Sơn (Thanh Hóa) chọn làm quà tặng đại hội hội đồng Nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021. Bộ bình cốc với mức ngân sách trung bình khoảng từ 130-150k tùy vào số lượng đặt hàng. Với ngân sách tiết kiệm, bộ bình cốc thủy tinh được sự yêu thích lựa chọn từ các cơ quan đại hội nhiệm kỳ này.

Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng hữu ích trong cuộc sống thường ngày. Nó có thể đặt ở bàn nước gia đình có thể đặt ở bàn nước văn phòng cơ quan. Vì thế đây là món quà tặng ý nghĩa và giá trị mà doanh nghiệp hoặc cơ quan đại hội có thể làm quà tặng khách hàng, quà tặng đại biểu, khách mời. Hãy liên hệ với Wowgift nếu bạn có nhu cầu đặt bình cốc thủy tinh in logo làm quà tặng đại hội, quà tặng doanh nghiệp nhé.

quà tặng đại hội bộ bình cốc thủy tinh
Bộ bình cốc thủy tinh in logo đại hội hội đồng nhân dân xã Phú Sơn (Thanh Hóa)
Bình cốc mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Món quà in logo đại hội còn là vật kỷ niệm mà cơ quan đại hội gửi đến đại biểu, khách mời.
Mời bạn tham khảo mẫu bộ bình cốc quà tặng đại hội hoặc quà tặng doanh nghiệp này. Nếu yêu thích và phù hợp với ngân sách làm quà tặng, bạn hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng nhé

Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn, cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên cả nước Wowgift tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Wowgift mang giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Ví dụ như: bộ bình cốc thủy tinh in logo, cốc sứ in logo, bộ ấm chén in logo, bình bình giữ in logo, bộ bàn ăn in logo,….

Khi có nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội,… bạn hãy liên hệ với Wowgift nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon