Gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa nhất

Việc lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng thường gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp. Món quà không chỉ phải phù hợp với mục đích tặng quà, thu hút khách hàng vừa phải đảm bảo chi phí tiết kiệm, nằm trong ngân sách cho phép của doanh nghiệp. Để quý doanh nghiệp có nhiều tham khảo và dễ dàng chọn lựa những món quà tặng ưng ý thì Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift đã liệt kê một số gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa nhất trong bài viết dưới đây.

quà tặng hội nghị khách hàng
Gợi ý quà tặng hội nghị khách hàng

Quà tặng hội nghị khách hàng là gì?

Quà tặng hội nghị khách hàng là những món quà mà các công ty, doanh nghiệp dành tặng khách hàng tham gia hội nghị, hội thảo của chính các công ty ấy tổ chức. Món quà được xem như thay lời cảm ơn sâu sắc của các doanh nghiệp đến khách hàng đã luôn một lòng tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp. Đông thời, dù có bận rộn các vị khách vẫn có thể dành chút thời gian đến với chương trình.

Quà tặng hội nghị khách hàng dành thường sẽ được áp dụng cho những chương trình tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty. Còn quà tặng hội thoại sẽ được áp dụng cho các dịp ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Vì sao nên tặng quà cho khách hàng trong hội nghị?

Việc tặng quà cho khách hàng là vô cùng cần thiết. Nó không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn là một chiến lược kinh doanh, marketing thương hiệu cô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Tặng quà cho khách hàng sẽ giúp khách hàng cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng về cách công ty tôn trọng và tạo ra nhiều giá trị cho họ.

quà tặng hội nghị khách hàng

Khi khách hàng hài lòng về món quà thì vô hình chung khách hàng cũng rất có cảm tình với công ty của bạn. Đồng thời, họ sẽ có xu hướng giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Từ đó sẽ làm gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp lên một cách tự nhiên. Hơn nữa tâm lý chung của người Việt là rất thích được tặng quà nên những món quà tặng hội nghị chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng tham gia.

Khi công ty tặng quà cho khách hàng mà có in thêm logo thì sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá tên tuổi cũng như hình ảnh của công ty rộng rãi.

Tham khảo: Những mẫu quà tặng khách hàng tháng 9 đẹp và ý nghĩa

Lưu ý khi chọn quà tặng hội nghị cho khách hàng

Xác định ngân sách phù hợp

Trước khi muốn lựa chọn một món quà cho bất cứ chương trình qùa tặng nào thì cũng cần phải đảm bảo phù hợp với mức chi phí ngân sách cho phép. Hãy lập một bản dự trù kinh phí để có thể kiểm soát dễ dàng hơn. Để có thể xác định mức chi phí để mua quà thì có thể dựa vào tầm quan trọng của buổi hội nghị để xem xét nên đầu tư bao nhiêu cho khoản này.

Xác định số lượng

Xác định số lượng khách sẽ giúp doanh nghiệp có một buổi hội nghị trọn vẹn hơn vì không sót quà cho người khách nào. Trường hợp thiếu quà sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không được tôn trọng và không hài lòng. Bạn cũng cần phải xác định được số lượng quà tặng hội nghị cho khách hàng Vip, quà tặng cho khách phổ thông. Vì thường thì các doanh nghiệp sẽ có một bộ phận khách hàng Vip cần được ưu tiên chăm sóc đặc biệt. Hoặc trong chương trình có thêm các phần trò chơi và trao thưởng theo thứ bậc thì cũng cần có những món quà giá trị khác nhau.

Tiêu chí chọn quà

Sau khi đã dự trù kinh phí, xác định đối tượng khách hàng thì bạn cần đưa ra các tiêu chí để lựa chọn quà tặng khách hàng phù hợp. Tùy vào mục đích tặng quà mà bạn có thể đưa ra các tiêu chí khác nhau.Cụ thể như: món quà phải có ý nghĩa may mắn hay là đồ vật hữu dụng thường ngày. Cũng có thể là món quà mang tính chất kỷ niệm, món quà nhỏ gọn để khách hàng dễ mang theo bên người, món quà in ấn thêm logo công ty, quà tặng sang trọng hay quà tặng nhỏ cho khách hàng….

Quà tặng có thể in logo

Quà tặng khách hàng đều mang ý nghĩa là ghi dấu ấn của doanh nghiệp trong lòng mỗi khách hàng tham gia chương trình hội nghị đấy. Để khi khách hàng sử dụng hay nhìn thấy món quà thì sẽ lập tức nhớ đến người tặng quà. Việc in ấn thêm logo công ty là ý tưởng vô cùng hoàn hảo để khai thác triệt để giá trị của quà tặng doanh nghiệp. Sự gợi nhắc từ món quà in logo sẽ đưa thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng khác.

Quà tặng hình thức đẹp

Hình thức bên ngoài của món quà tặng hội nghị quyết định rất nhiều đến mức độ hài lòng của khách hàng. Món quà được đóng gói hay bọc trong túi một cách cẩn thận, chăm chút và bắt mắt chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy rất vui vẻ và thích thú khi nhận quà. Quà tặng nên được đựng trong túi hay hộp, như vậy sẽ làm tăng giá trị, vẻ lịch sử và sang trọng của món quà hơn nhiều.

Quà tặng thiết thực, ý nghĩa

Những món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ như: bộ giftset, quà tặng văn phòng, quà tặng để bàn,…không những tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn đưa đến những giá trị thiết thực cho cuộc sống của khách hàng. Do đó những món quà này thường được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng hội nghị cũng như một số chương trình quà tặng tri ân khác.

Gợi ý: Quà tặng công nhân thiết thực và ý nghĩa

TOp 6 món quà tặng hội nghị cho khách hàng

Quà để bàn

Quà để bàn có thể là: Kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh, lịch để bàn, ông cắm bút, hộp đựng namecard,… Quà tặng để bàn không chỉ rất tiện lợi cho người làm việc mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp của bạn. Mỗi khi khách hàng nhìn thấy món quà trên bàn làm việc họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn vì trên mỗi món quà đều có hình ảnh hay logo công ty.

Đồng hồ pha lê có thể làm quà tặng hội nghị khách hàng

Đồ dùng gia đình

Đồ dùng gia đình là những món quà hữu ích mà khách hàng rất thích vì có thể giúp ích cho họ rất nhiều. Có rất nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà công ty có thể dùng làm quà tặng hội nghị khách hàng như: Cốc sứ, bình giữ nhiệt, bánh kẹo, bộ cốc thủy tinh,…

Đặc biệt đồ dùng gia đình còn được sử dụng thường xuyên nên có khả năng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp cực kỳ tốt. Qúy doanh nghiệp nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ in quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín để có những món quà tặng khách hàng in logo chất lượng, bền đẹp và dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Bộ giftset

Bộ quà tặng gồm một số sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn. Đây cũng là một món quà tặng hội nghị rất đáng tham khảo.Một bộ giftset thường sẽ là: sổ và bút ký, bộ quà tặng đồ dùng nhà bếp, bộ mở rượu, bộ quà tặng văn phòng, bộ quà tặng ấm chén,…

bộ gifset sổ bút

Quà tặng văn phòng

Những món quà văn phòng phổ biến là: Cốc giữ nhiệt, sổ da, âu đựng cơm, đồng hồ treo tường, hộp đựng bút,…Đây là những món quà rất hữu ích cho cho những khách hàng làm việc ở văn phòng. Hãy chú trọng chăm chút hình thức món quà tặng và in thêm logo công ty để tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng và thu hút những người khách hàng khác.

Quà tặng công nghệ

Quà tặng công nghệ gồm các sản phẩm như: Sạc dự phòng, tai nghe, Usb, thẻ nhớ, loa bluetooth,..chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng nhận quà. Ngoài ra món quà còn thể hiện cho sự chuyên nghiệp và khả năng tài chính vững mạnh của công ty. Bởi quà tặng công nghệ có thể xem là quà tặng  phân khúc hạng sang.  Tuy nhiên, tại Wowgift quý doanh nghiệp vẫn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu quà tặng công nghệ có giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Quà tặng vinh danh

Trong một số chương trình như: Hội nghị tổng kết kinh doanh, liên hoan văn nghệ của đảng thường có các hoạt động trao giải nhân viên, bộ phận bán hàng xuất sắc, giải nhất ,nhì, ba. Và các quà tặng dùng trong các chương trình này sẽ được gọi là quà tặng vinh danh. Những quà tặng vinh danh thường sẽ là: Huy hiệu, biểu trưng, kỷ niệm chương pha lê, bằng khen, cúp lưu niệm,…

Đây là những món quà rất ý nghĩa, vừa để tôn vinh, thúc đẩy, nâng cao tinh thần làm việc của người nhận, vừa là cầu nối cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, đối tác hay nhân viên.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua sản phẩm quà tặng hội nghị khách hàng hay muốn tư vấn về các sản phẩm quà tặng khách hàng thì xin vui lòng liên hệ với quà tặng Wowgift theo hotline  0877 770 533  để được tư vấn và báo giá.

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon