Quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản

Có thể thấy, hiện nay thị trường Bất động sản đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt. Khách hàng giờ đây không chỉ quan tâm đến giá trị sản phẩm. Mà còn quan tâm đến các chính sách chăm sóc hậu mãi và những lợi ích lâu dài từ nhà đầu tư. Thể hiện qua việc xử lý sự cố phát sinh, cung cấp nhanh giấy tờ nhà, hướng dẫn sử dụng tận tâm và các chương trình quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản

Dưới đây là danh sách quà tặng khách hàng mới ý nghĩa cho chủ đầu tư Bất động sản. Đây là những sản phẩm thiết thực, đã được nhiều công ty kinh doanh bất động sản lựa chọn là quà tặng cho khách hàng tầm trung và cao cấp do Wowgift cung cấp.

quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản
Quà tặng khách hàng ngành bất động sản

Nhu cầu của khách hàng ngành bất động sản là gì?

Để có thể làm hài lòng khách hàng, chăm sóc khách hàng thật chu đáo và hướng tới chốt đơn thành công thì tìm hiểu nhu cầu của khách là điều mà bạn phải ghi nhớ. Sau đây là những mong muốn, nhu cầu thường thấy ở đối tượng khách hàng Bất động sản mà bạn nên chú ý.

Giảm giá, khuyến mãi

Đối với bất kỳ đối tượng khách hàng nào, thì giảm giá và khuyến mãi luôn tạo ra sức hấp dẫn không thể bỏ qua. Khi khách hàng cảm nhận được giá trị lợi ích, họ sẽ dễ dàng đồng ý mua hàng.

Chiêu thức khuyến mãi vô cùng lợi hại sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần sử dụng nó một cách có kế hoạch để tránh gây ra những thiệt hại ngoài ý muốn cho thương hiệu của mình. Hãy cố gắng tạo ra các chương trình giảm giá và khuyến mãi phù hợp và hấp dẫn nhất có thể.

Ngoài ra, Khuyến mãi không chỉ là công cụ nhằm thu hút khách hàng mà còn góp phần gia tăng sự trung thành. Những tác động này liên quan đến thông tin về sản phẩm, có ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ, đánh giá của khách hàng về chương trình giảm giá.

Quà tặng nhỏ cho khách hàng

Giá trị của một đơn hàng bất động sản là rất lớn, vậy nên bỏ ra một ít chi phí làm quà tặng nhỏ cho khách hàng là việc làm hợp lý, hỗ trợ rất lớn cho việc khách có quyết định mua hàng hay không.

Một món quà nhỏ, thiết thực không chỉ thể hiện sự tôn trọng, chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Mà còn cho thấy sự uy tín, lớn mạnh của doanh nghiệp của bạn. Từ đó củng cố niềm tin, tình cảm và sự yên tâm của khách hàng khi hợp tác với một công ty có tên tuổi như vậy.

Tư vấn nhiệt tình

Chăc chắn rồi, khách hàng của bạn sẽ thắc mắc rất nhiều về đơn hàng. Đòi hỏi đội ngũ chăm sóc khách hàng phải hiểu rõ về sản phẩm. Và hơn hết là thái độ giao tiếp nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo và nên để khách hàng của mình luôn được thấy an tâm.

Đây cũng chính là một trong những điều mà khách hàng rất muốn đáp ứng khi quan tâm về một sản phẩm nào đó. Làm hài lòng khách hàng và đừng mắc sai lầm cơ bản nào khi tư vấn cho khách nhé!

Dịch vụ sau khách hàng tốt

Dịch vụ hậu mãi là một khâu không thể thiếu trong chương trình Marketing của nhà sản xuất hay cung ứng dịch vụ.

Khách hàng là tài sản quý báu của mỗi doanh nghiệp. Mỗi chuyên viên bán hàng cần phải được nâng cao kỹ năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng nhu cầu của khách. Làm sao có thể giữ được khách hàng trở lại doanh nghiệp mình. Những nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng sau khi bán hàng phải được chủ đầu tư đáp ứng( trong mức cho phép) để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Một khi sản phẩm hay dịch vụ của bạn có được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng từ đó khách hàng sẽ trung thành với doanh nghiệp. Khách hàng bắt đầu tin tưởng, yên tâm với thương hiệu và mối quan hệ giữa hai bên sẽ bền vững hơn. Nếu chính sách hậu mãi của doanh nghiệp tốt, tệp khách hàng đó sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu sản phẩm hiệu quả và cuối cùng là đem lại doanh thu nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Gợi ý quà tặng cho khách hàng ngành bất động sản

Dưới đây là một số gợi ý quà tặng cho khách hàng ngành bất động sản được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Móc khóa in logo – Quà tặng cho khách hàng ngành bất động sản

Móc khóa in logo là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng quảng cáo nhiều nhất. Và đứng TOP đầu về hiệu quả truyền tải hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng và người tiêu dùng.

quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản
Móc khóa in logo là một trong những sản phẩm được chọn làm quà tặng quảng cáo nhiều nhất

Móc khóa cũng là sản phẩm quà tặng thiết thực, rất thích hợp làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, quà tặng quảng cáo, quà tặng tri ân, quà tặng hội thảo, quà tặng khách hàng.

Đặc biệt, móc khóa có giá thành rất thấp nên bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào cũng có thể áp dụng cho những chương trình quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản. Và nếu đặt số lượng lớn, giá quà tặng sẽ còn rẻ hơn rất nhiều.

Lọ hoa pha lê – Quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản cao cấp

Đối với những tập đoàn, doanh nghiệp có ngân sách tốt hơn thì tặng quà lọ hoa pha lê chắc hẳn sẽ gây ấn tượng cực tốt đối với khách hàng. Thường quà tặng ngành bất động sản sẽ là những đối tượng mới mua nhà nên quà tặng lọ hoa pha lê là món quà thiết thực để họ trang trí nhà mới.

quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản
Lọ hoa pha lê – Món quà đẳng cấp, sang trọng

Hơn thế, với một món quà có giá trị như lọ hoa pha lê, doanh nghiệp còn thể hiện được đẳng cấp cũng như tầm vóc của thương hiệu.

Bộ ấm chén – Quà tặng cho khách hàng ngành bất động sản

Bộ ấm chén Bát Tràng là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng cũng như uy tín sản phẩm. Được rất nhiều người tiêu dùng trong lẫn ngoài nước ưa chuộng và tin dùng. Vào dịp Tết đến xuân về, các công ty phải đau đầu lựa chọn quà Tết ý nghĩa cho đối tác, khách hàng. Bộ ấm chén Bát Tràng in logo chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình quà tặng Tết cho khách hàng.

quà tặng kghách hàng cho ngành bất động sản
Bộ ấm chén Bát Tràng in logo chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình quà tặng Tết cho khách hàng.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị in ấn quà tặng chất lượng, nhằm mang tới những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với những phương pháp in khắc logo hiện đại, Wowgift tự hào tạo ra những sản phẩm qùa tặng không chỉ có chất lượng tốt mà còn đảm bảo hình in bền lâu, mẫu mã bắt mắt, độc đáo.

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo được xem là sản phẩm quà tặng gia dụng mang tính thực tế. Vì là đồ gia dụng nên người nhận có thể dùng để sử dụng trong những sinh hoạt hằng ngày. Mỗi khi dùng cốc sứ uống nước, thông qua logo in trên sản phẩm họ sẽ nhớ lại thương hiệu của bạn. Vậy nên cốc sứ in logo sẽ là một món quà quảng bá thương hiệu một cách hợp lý nhất.

mẫu cốc sứ in logo đẹp
Cốc sứ in logo

Bộ bát cơm bát tràng

Đây cũng là một gợi ý sáng giá về quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản mà Wowgift muốn mang tới cho bạn. Tặng một bộ bát cơm Bát Tràng mới cho khách hàng khi về nhà mới như lời chúc mọi sự luôn khởi sắc và tốt đẹp. Đây sẽ là món quà tặng khách hàng vô cùng giá trị về cả tinh thần và cả vật chất.

Một món quà nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Qua đó củng cố mối quan hệ bền vững lâu dài của hai bên đối tác.

quà tặng khách hàng ngành bất động sản
Một món quà nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Qua đó củng cố mối quan hệ bền vững lâu dài của hai bên đối tác.

Trên đây là những chia sẻ của Wowgift về Quà tặng khách hàng cho ngành bất động sản. Hy vọng rằng nhữn thông tin này đã giups ích nhiều cho quý doanh nghiệp và bạn đọc. Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng Vip, quà tặng sếp, quà tặng quảng cáo,…thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ tư vấn.

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon