Quà tặng khách hàng giá rẻ nhất cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Dù dịch bệnh Covid đang hoành hành nhưng các doanh nghiệp vẫn thể hiện sự tri ân với khách hàng qua những món quà. Quà tặng khách hàng mùa dịch như là lời cảm ơn của doanh nghiệp tới khách hàng vì họ đã đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa dịch. Nó cũng thể hiện sự quan tâm và trân trọng của doanh nghiệp. Qua đó, doanh nghiệp chiếm được thiện cảm với khách hàng. Dưới đây, Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu quà tặng doanh nghiệp giá rẻ cho bạn lựa chọn.

Những lý do nên làm chương trình quà tặng khách hàng mùa dịch

Trong điều kiện dịch bệnh khó khăn nhưng doanh nghiệp vẫn quan tâm đến khách hàng. Điều đó giúp cho doanh nghiệp ghi được điểm trong mắt khách hàng. Một món quà tặng khách hàng mùa dịch không cần phải đắt tiền nhưng nó thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng. Thì điều đó làm tăng tình cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Họ sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thường xuyên. Họ sẽ là những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Điều này vô cùng có lợi cho doanh nghiệp trong việc giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ in logo doanh nghiệp còn là vật truyền thông thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người sẽ biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Đó là những lý do mà bạn nên chọn quà tặng in logo doanh nghiệp dù là dịch bệnh khó khăn. Những món quà sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cả người trao tặng lẫn người nhận.

Một số mẫu quà tặng khách hàng giá rẻ tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp

Wowgift giới thiệu đến khách hàng mẫu quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng mang lại giá trị sử dụng. Đó là những vật dụng cần thiết thường ngày mà mọi người vẫn hay dùng. Mời bạn tham khảo để làm quà tặng cho khách hàng. Các sản phẩm có giá thành khiêm tốn giúp tiết kiệm ngân sách doanh nghiệp.

Chai thủy tinh in logo

chai thủy tinh in logo

Chai thủy tinh in logo là quà tặng doanh nghiệp nhỏ cho khách hàng. Nó có giá chỉ khoảng từ 10k-15k/sản phẩm. Chai thủy tinh là vật dụng hữu ích trong gia đình. Người dùng sử dụng nó để đựng nước ép, sữa hạt, sinh tố hay là gia vị trong nhà bếp,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nhưng nó là vật dụng hữu ích và chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận.

Bình nước thủy tinh in logo

quà tặng khách hàng bình nước thủy tinh

Bình nước thủy tinh in logo cũng là một sản phẩm đáng để bạn chọn làm quà tặng nhân viên mùa dịch. Bình nước thủy tinh có giá khoảng từ 40k-60k tùy vào số lượng đặt hàng. Bình thủy tinh đảm bảo chất lượng cho người sử dụng. Bạn hãy liên hệ với Wowgift nếu chọn bình thủy tinh làm quà tặng khách hàng nhé. 

Bộ bình cốc thủy tinh in logo

bộ bình cốc thủy tinh in logo

Hoặc có thể chọn bộ bình cốc thủy tinh. Vì giá bộ bình cốc thủy tinh cũng thuộc vào quà tặng khách hàng giá rẻ. Nó chỉ giao động khoảng từ 75k-90k tùy vào số lượng đặt hàng. Bình cốc thủy tinh đặt trên bàn nước gia đình hoặc nơi công sở đều phù hợp. Khi khách hàng sử dụng họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp. Bởi có logo in trên bình cốc thủy tinh gợi nhắc đến người trao tặng. Món quà vừa là vật kỷ niệm vừa giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng.

Bình giữ nhiệt inox

quà tặng kỷ niệm bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt lõi inox an toàn cho người sử dụng. Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng cho doanh nghiệp giá chỉ khoảng từ 90k-100k tùy vào số lượng đặt hàng. Món quà tặng hữu ích với người nhận. Chất liệu inox an toàn cho người sử dụng. Nên đây là sản phẩm quà tặng chất lượng và mang lại giá trị sử dụng cho người nhận.

Bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ

bình giữ nhiệt in logo

Hoặc bạn có thể chọn mẫu bình giữ nhiệt hiển thị số đo nhiệt độ. Ưu điểm của sản phẩm này là giúp chủ nhân biết được nhiệt độ trong bình đang là bao nhiêu. Họ nhìn thấy và sử dụng một cách an toàn. 

Xem thêm:

Đặt làm quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Quà tặng doanh nghiệp Wowgift là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và sản phẩm đa dạng, Wowgift mang lại sự an tâm cho khách hàng. Ngoài những sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo thêm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên, quà tặng sếp. Sản phẩm quà tặng in ấn theo yêu cầu. Và đặc biệt được miễn phí thiết kế. Khách hàng liên hệ với Wowgift cùng với thiết kế của công ty sẽ thống nhất nội dung in ấn. Sản phẩm được sản xuất xong sẽ gửi về địa chỉ của khách hàng. 

Nếu bạn yêu thích sản phẩm nào hay đã lựa chọn được món quà tặng doanh nghiệp mùa dịch rồi. Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift nhé. Bạn có thể gọi điện trực tiếp/ Chat Zalo qua Hotline 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon