Quà tặng khách hàng mùa hè: Chiến thuật truyền thông trong thời điểm vàng

Mùa hè – mùa sôi động. Mùa có nhiều hoạt động diễn ra trong các công ty. Đặc biệt tại các tập đoàn lớn thường tổ chức các hoạt động Team building cho cán bộ nhân  viên để tạo sự gắn kết. Quà tặng khách hàng mùa hè được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Vì nó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với những ai chưa biết về chiến dịch quảng cáo mang lại nhiều lợi lạc này cho doanh nghiệp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tai sao mùa hè là thời điểm vàng để quảng cáo 

Mùa hè ở Việt Nam là mùa các bạn học sinh, sinh viên tạm gác sách vở lại trong một thời gian để tận hưởng kỳ nghỉ hè hứa hẹn nhiều hoạt động vui chơi giải trí cùng bạn bè. Mùa hè cũng chính là mùa mà các công ty thường cho nhân viên đi du lịch để thư giản, giải tỏa căng thẳng sau một thời gian miệt mài với công việc, gắn kết cộng đồng trong công ty. Tại sao mùa hè là thời điểm vàng để quảng cáo?, thì 2 lý do sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi này.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm lớn 

Đầu tiên, chúng ta phải biết được sản phẩm gì có thể dùng làm sản phẩm quảng cáo và khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn. Điều này phải nghiên cứu, quan sát từ thực tế cuộc sống. Mùa hè do thời tiết nắng nóng nên một số sản phẩm sẽ được khách hàng sử dụng thường xuyên.

– Sản phẩm dùng quà tặng khách hàng để làm quảng cáo phù hợp với mùa hè có thể là một trong những lựa chọn sau: bình nước cầm tay, ấm chén Bát Tràng, ba lo du lịch, cặp da, sạc dự phòng, ô che nắng.

Những món quà giá trị có in logo doanh nghiệp sẽ thay bạn truyền thông thương hiệu qua chính người dùng. Khách hàng có nhiều hoạt động: du lịch, trại hè,… 

Như đã nói ở trên, mùa hè hội tụ từng nhóm khách hàng theo các lứa tuổi và công việc tham gia các hoạt động giã ngoại, Team building hay du lịch công ty. Như vậy, các sản phẩm như áo đồng phục in logo, bình nước cầm tay, ba lô, ô che nắng, sạc dự phòng là những sản phẩm lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng mùa hè là sản phẩm gì?

Quà tặng đi du lịch 

Mùa hè, các doanh nghiệp thường tổ chức du lịch công ty với mong muốn nhân viên được “xõa”, giải tỏa stress sau một thời gian dài làm việc. Thông thường, những địa điểm du lịch đang Hot như Đà Nẵng – Hội An, Phú Yên, Nha Trang, Phú Quốc,… là lựa chọn của hầu hết các công ty. 

Những chuyến đi chơi xa sẽ cần bình đựng nước, ba lô đựng đồ dùng cá nhân, sạc dự phòng. Vì thế, đây là những sản phẩm phù hợp nhất để làm quà tặng khách hàng cho nhân viên. Để xem thêm sản phẩm quà tặng cho khách hàng, mời bạn truy cập vào website wowgift.vn.

Ly giữ nhiệt quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng đại hội 

Hè cũng là dịp mà các kỳ đại hội Đảng các cấp sẽ diễn ra. Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng đại hội đó là cặp da, huy hiệu.

Quà tặng team building 

Chọn quà tặng khách hàng Team Building cần phải nắm rõ đối tượng tặng quà thuộc nhóm nào. Đó là học sinh, sinh viên, nhân viên làm việc trong các công ty hay các hội từ thiện,… để xác định món quà tặng phù hợp.

Quà tặng Team building cho học sinh, sinh viên, nhân viên có thể dùng ba lô, bình giữ nhiệt, sạc dự phòng

Quà tặng Team building cho nhân viên văn phòng có thể là kỷ niệm chương, cup,… 

Quà tặng cho các nhóm từ thiện có thể là áo đồng phục,…

Công ty quà tặng WowGift

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng đại hội. Chúng tôi làm việc với 200% tinh thần trách nhiệm, quy trình chuyên nghiệp, nỗ lực hết sức mình để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp WowGift cam kết về chất lượng sản phẩm, giá thành phải chăng. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp quà tặng khách hàng uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ qua số Hotline 0961770522 nếu bạn cần thêm sự tư vấn về thông tin sản phẩm hay bất cứ một điều gì về dịch vụ của chúng tôi.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon