Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng 8-3 mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp

Đã từ lâu, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là một ngày lễ rất đặc biệt dành riêng cho phái nữ. Chính vì vậy, chỉ cần bước vào tháng 3 thì nhu cầu chuẩn bị, mua sắm quà tặng dành cho chị em luôn tăng cao. Do đó, nếu là một nhà kinh doanh thì bạn cần phải tận dụng thời điểm “vàng” này để làm chương trình quà tặng khuyến mãi cho khách hàng nhân dịp 8/3 nhằm thu hút và tăng sức mua hàng đáng kể. Cùng Wowgift tìm hiểu rõ hơn về những giá trị mà quà tặng khuyến mãi nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ mang lại qua bài viết này nhé!

Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng 8-3 mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp
Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng 8-3 mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng 8-3 mang lại giá trị gì cho doanh nghiệp

Về phía doanh nghiệp

Tăng sức mua vào ngày lễ 8-3

Theo như lý thuyết về kinh doanh cùng những chương trình khuyến mãi trong chiến dịch marketing của tổ chức, doanh nghiệp thì quà tặng khuyến mãi cho khách hàng là một hình thức không thể thiếu bởi nó sẽ trực tiếp đem tới lợi ích cho khách hàng. Hơn nữa nó còn mang lại giá trị rất lớn cho doanh nghiệp trong khi chỉ phải bỏ ra một chi phí rất nhỏ.

Bởi nó có vai trò tạo “cú hích” để kích thích thị trường. Bằng cách tổ chức các chương trình quà tặng khuyến mãi để thu hút, giữ chân khách hàng. Sau khi đã tạo được sự quan tâm cũng như thiện cảm từ khách hàng.  Thì chiến thuật tặng quà đính kèm, quà khuyến mãi sẽ giúp doanh nghiệp có được lượt mua hàng đáng kể với tâm lý chung của người tiêu dùng – thích quà và thích những thứ không mất tiền.

Chiếm được cảm tình của khách hàng

Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng tạo thiện cảm với khách hàng
Quà tặng khuyến mãi cho khách hàng tạo thiện cảm với khách hàng

Hầu hết mọi người sẽ rất vui vẻ khi bất ngờ được tặng quà, đặc biệt là phái nữ. Dù là món quà có giá trị vật chất hay chỉ là tinh thần đi nữa. Vậy nên, một món quà tặng khách hàng 8/3 ý nghĩa và thiết thực chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với một nửa thế giới. Hãy nhớ rằng, họ chính là người có nhu cầu mua sắm và nhân tố quyết định chi tiêu chính trong gia đình. Vậy nên, chú ý, quan tâm chăm sóc khách hàng nữ là điều vô cùng cần thiết.

Ghi dấu ấn thương hiệu thông qua quà tặng in logo

Để tồn tại và đứng vững trên thị trường hiện nay, các tổ chức phải có chiến lược định vị thương hiệu riêng khi mà đối thủ cạnh tranh ngày một nhiều, nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng ngày càng thay đổi. Vậy nên những chiến lược quà tặng mang tính thương hiệu độc đáo để thu hút và tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng được sử dụng phổ biến.

bộ quà tặng công đoàn bình cốc thủy tinh
Quà tặng ghi dấu ấn với logo thương hiệu

Thông qua những món quà tặng khuyến mãi, doanh nghiệp có thể in ấn logo, slogan hay hình ảnh thương hiệu lên đó. Quà tặng in logo giúp các công ty, doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh, thông điệp đến nhiều đối tượng khách hàng.

Góp phần làm cho bộ nhận diện thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp thêm phần hoàn hảo. Những mẫu quà tặng doanh nghiệp có in logo cũng góp phần tạo sự ấn tượng với màu sắc và thông điệp, hình ảnh doanh nghiệp của bạn được in sâu đậm hơn trong tâm trí khách hàng.

Có thể bán được số lượng lớn hàng tồn kho

Được tặng thêm một món quà nho nhỏ khi mua sản phẩm chính sẽ là niềm vui của rất nhiều người. Theo báo cáo thống kê của Hiệp hội PPAI, doanh số có thể được đẩy lên đến 20% nếu áp dụng quà tặng khuyến mãi, quà tặng quảng cáo. Vậy nên, chỉ cần khéo léo kết hợp những món quà khuyến mãi với sản phẩm tồn kho. Thì việc bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Về phía khách hàng

Được giảm giá sản phẩm

Những chương trình quà tặng khuyến mãi không chỉ mang lại giá trị cho doanh nghiệp mà còn mang lại giá trị trực tiếp cho khách hàng. Vào các ngày lễ lớn như 8/3 thì doanh nghiệp thường triển khai chiến dịch giảm giá sản phẩm bên cạnh tặng quà khuyến mãi. Việc này được khách hàng vô cùng phấn khởi và quan tâm rất nhiều.

Được tặng món quà hữu ích

Quà tặng khuyến mãi có ý nghĩa rất lớn trong các chiến lược kinh doanh. Là món quà kích cầu sự mua sắm thì quà tặng khuyến mãi bắt buộc phải đáp ứng những yếu tố cơ bản sau: bắt mắt, có giá trị vật chất nhất định, tính thiết thực cao,…Vậy nên, quà tặng khuyến mãi cũng được khách hàng đánh giá rất cao. Vì họ có thể sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày.

ô che in logo
Món quà có ích với người dùng

Trên đây là những chia sẻ của Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift về quà tặng khuyến mãi cho khách hàng 8-3. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng quà tặng khuyễn mãi cho khách hàng, quà tặng doanh nghiệp, quà tặng Tết cho nhân viên,…thì xin vui lòng liên hệ ngay với công ty để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon