Quà tặng kỷ niệm chương thiên thần – Quà tặng kỷ niệm

Kỷ niệm chương pha lê được chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng cá nhân có cống hiến cho xã hội, quà tặng đại hội hay là quà tặng cá nhân mang ý nghĩa kỷ niệm. Dưới đây là một thiết kế kỷ niệm chương mang ý nghĩa về sự kỷ niệm. Bạn tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng cho nghệ sĩ đạt giải trong cuộc thi nghệ thuật. Hãy liên hệ với xưởng cup pha lê Wowgift để đặt hàng khi cần thiết.

Mẫu kỷ niệm chương dáng thiên thần

Đây là mẫu kỷ niệm chương pha lê dáng thiên thần thiết kế ấn tượng. Hình ảnh thiên thần đại diện cho sự cao đẹp, cho chắp cánh ước mơ. Nhắc đến thiên thần thì người ta sẽ nghĩ ngay đến một điều đẹp đẽ, trong sáng, may mắn. Thiên thần mang niềm vui, sự an lành và may mắn đến cho mọi người. Đây là một biểu tượng đệp vì thế nó được chọn làm biểu trưng vinh và biểu trưng kỷ niệm.

kỷ niệm chương pha lê

Phần thông tin được in ấn ở phần đế. Tùy vào dung lượng chữ nhiều hay ít mà thông tin sẽ in dòng chữ nhỏ hay in phóng to để dễ dàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Pha lê có mạ vàng nên ánh màu vàng lấp lánh khi có đèn điện chiếu sáng.

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

kỷ niệm chương pha lê

Pha lê dáng thiên thiên làm quà tặng cho ai?

Kỷ niệm chương pha lê có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Trong bộ quà tặng pha lê tại Wowgift có dáng ngôi sao, mặt trời, thuyền buồm, giọt nước, ngọn lửa. Cùng với nhiều kiểu sáng đặc biệt khác. Ví dụ như thể thao, bạn có thể chọn kỷ niệm chương pha lê có in hình quả bóng, kỷ niệm chương có quả cầu lông. Với âm nhạc nghệ thuật thì có hình nốt nhạc, hình nghệ nhân khiêu vũ. Tùy vào mỗi chương trình kỷ niệm, vinh danh và đối tượng người nhận mà bạn chọn ,mẫu kỷ niệm chương phù hợp. Với pha lê hình dáng thiên thần, bạn có thể chọn làm quà tặng vinh danh tại các cuộc thi biểu diễn nghệ thuật, quà tặng cho người thân với ý nghĩa là lời chúc may mắn đến họ. Ví dụ trên đây là một điển hình về quà tặng kỷ niệm cho cá nhân với ý nghĩa như một lời chúc đến họ. Vì thiên thần mang đến sự may măn, tươi đẹp và niềm vui.

Bạn yêu thích mẫu pha lê thiên thần này hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để được tư vấn thêm nhé. Pha lê có thể chế tác theo yêu cầu.

Những mẫu pha lê khác

Ngoài kỷ niệm chương pha lê thiên thần, bạn còn có thể tham khảo các mẫu khác. Một số mẫu pha lê khác được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều đó là:

  • Pha lê mặt trời
  • Pha lê ngọn lửa
  • Pha lê thuyền buồm

Các hình ảnh như mặt trời, ngọn lửa, thuyền buồm đều có những ý nghĩa tốt đẹp. Đại ý chung đó là hình ảnh về niềm tin chiến thắng, thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Pha lê mặt trời đại diện cho ánh sáng, sự soi sáng và chân lý. Mỗi biểu tượng đều có ý nghĩa đẹp.

Các mẫu pha lê vinh danh có thể chế tác theo yêu cầu. Khách hàng cần có sự mới mẻ và độc đáo riêng phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp thì có thể đặt hàng theo yêu cầu. Ví dụ như mẫu kỷ niệm chương vinh danh dưới đây.

kỷ niệm chương pha lê

Việc in hình vẽ lên pha lê là công ty Anh ngữ Quốc tế Dolphin đã đặt hàng làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu. Các thiết kế sẽ được miễn phí. Khách hàng cùng với thiết kế Wowgift trao đổi và thống nhất ý tưởng thiết kế.

Hoặc là mẫu pha lê vinh danh dưới đây. Pha lê chế tác để biểu đồ Việt Nam in lên pha lê đẹp và ấn tượng. Hơn nữa để thông tin chữ viết đủ diện tích để ghi hết lên sản phẩm.

Quà tặng pha lê khác như thế nào so với chất liệu thủy tinh

Kỷ niệm chương có thể làm bằng chất liệu pha lê hoặc thủy tinh. Tùy theo yêu cầu, bạn có thể order chất liệu pha lê hoặc thủy tinh. Pha lê có đặc điểm là trong suốt, có độ lấp lánh. Đáng nói là pha lê thể hiện cho sự cao quý nên chất liệu này chọn làm quà tặng vinh danh là một điều hợp lý. Nó được các đơn vị cơ quan đại hội như đại hội Đoàn Thanh niên lựa chọn đặt làm quà tặng vinh danh đại biểu, khách mời.

Các doanh nghiệp cũng chọn kỷ niệm chương pha lê làm quà tặng nhân viên xuất sắc. Bạn tham khảo một số dự án mà Wowgift đã đăng tải.

Thủy tinh có ưu điểm là giá thành rẻ. Tuy nhiên, thủy tin kém về sự trong suốt, lấp lánh và sang trọng. Nếu như ngân sách thấp thì bạn có thể chọn kỷ niệm chương thủy tinh để làm quà tặng vinh danh. Nhưng chất liệu thủy tinh kén khách hàng lựa chọn hơn so với pha lê. Vì dù sao pha lê cũng nói lên sự sang trọng và phù hợp để làm quà tặng vinh danh.

Trên đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng mẫu cup pha lê thiên thần. Bạn tham khảo và nếu lựa chọn để làm quà tặng thì hãy gọi ngay cho Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Khách hàng được miễn phí thiết kế sản phẩm, miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ tận tâm, cách làm nhanh chóng mang lại sự thoải mái cho bạn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon