Quà tặng nhỏ cho khách hàng là sản phẩm nào?

Quà tặng lớn, đắt tiền thì khách hàng nào cũng thích. Nhưng không phải lúc nào cũng có thể dùng quà tặng lớn để thu hút khách hàng. Trong nhiều trường hợp quà tặng nhỏ cho khách hàng mới là món quà phù hợp nhất với chiến dịch marketing của doanh nghiệp. 

1. Những lý do nên dùng quà tặng nhỏ cho khách hàng

Lợi ích to lớn của quà tặng khách hàng là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đã biết. Tuy nhiên, lựa chọn quà như nào cho từng chiến dịch, sự kiện vẫn luôn là vấn đề cần phải cân nhắc. Món quà hoàn hảo cho sự kiện đó là phải vừa đảm bảo tính thu hút, vừa phải đảm bảo phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp.

Tất nhiên, sử dụng những món quà lớn, có giá trị làm quà tặng cho khách hàng thì ai cũng bị thu hút và muốn sở hữu. Thế nhưng trong nhiều trường hợp, những món quà tặng nho nhỏ lại chiếm ưu thế, được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn mà vẫn đem lại hiệu quả to lớn. Vậy khi nào và tại sao lại nên dùng quà tặng nhỏ cho khách hàng?.

Quy mô sự kiện

Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện mà doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng các món quà. Có thể là giá trị cao hay dùng quà nhỏ giá rẻ.

  • Sự kiện nhỏ: Hằng năm, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức sự kiện sẽ có những món quà tặng. Không thể lúc nào cũng sử dụng quà tặng khách hàng là những món quà giá trị cao được. Lúc nào những món quà nhỏ mới là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp.
  • Sự kiện có quy mô lớn: Quà tặng nhỏ giá rẻ chỉ dành cho sự kiện nhỏ, doanh nghiệp bé? Tất nhiên là không, đó là một nhận định sai lầm. Bởi thực tế có rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu cực lớn vẫn sử dụng những món quà nhỏ. Đối với những sự kiện lớn doanh nghiệp có hàng trăm khách mời. Thì những món quà nho nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu.
  • Kinh phí hạn chế: Đã làm kinh doanh thì bài toán về kinh tế luôn phải được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là lý do vì sao mà những món quà tặng nhỏ cho khách hàng luôn được các thương hiệu ưu tiên lựa chọn. Là món quà giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đồng thời đem lại hiệu quả quảng cáo như mong muốn.
  • Đối tượng khách hàng: Mặc dù món quà có giá trị cao được nhiều người thích. Nhưng không hẳn là tất cả. Nhiều khi những món quà lớn không phù hợp với đối tượng khách hàng thì họ cũng sẽ không quan tâm. Hay đôi khi những món quà nho nhỏ lại dễ dàng đánh trúng tâm lý, thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp. Ví dụ như những món quà nhỏ như sổ, bút… cho học sinh chẳng hạn. Đó là món quà hữu ích với khách hàng. Những đứa trẻ sẽ sử dụng nó trong học tập. Khách hàng dùng trong công việc.

2. Một số quà tặng nhỏ dành cho khách hàng

Mời bạn cùng công ty quà tặng tại Hà Nội Wowgift điểm danh những món quà nhỏ tặng cho khách hàng. Đó là các món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây nhé.

Áo mưa in logo

Áo mưa là vật dụng gần gũi với mọi người trong cuộc sống. Nhất là vào mùa mưa, áo mưa luôn được mọi người sử dụng. Áo mưa in logo là món quà tặng ý nghĩa với khách hàng. Đây cũng là món quà tặng giá rẻ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Đồng thời, áo mưa giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thông qua logo in trên sản phẩm.

Móc khóa quảng cáo

Những chiếc chìa khóa vốn là vật dụng bất li thân mà ai cũng phải có ít nhất vài ba chiếc. Móc khóa giúp kết nối các chìa khóa lại tiện dụng cho chủ nhân sử dụng.

Những chiếc móc khóa in logo sẽ là quà tặng nhỏ cho khách hàng hữu ích mà ai cũng thích. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Đây sẽ là món quà tặng cho khách hàng không nên bỏ qua. 

moc chia khóa
Quà tặng móc chìa khóa in logo: Móc khóa có các chất liệu: mica, kim loại và cao su cho khách hàng lựa chọn.

Bút bi in logo 

Người lớn đi làm cần viết lách, giao dịch giấy tờ, trẻ nhỏ dùng để học tập thường xuyên. Những chiếc bút đã quá quen thuộc và gắn bó với tất cả mọi người. Vậy tại sao không dùng bút bi in logo để làm quà tặng khách hàng?

Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ mang đi, đặc biệt chi phí lại vô cùng rẻ. Đây chính là một sản phẩm tuyệt vời trong rất nhiều sự kiện, chương trình của doanh nghiệp.

bút bi in logo
Bút bi in logo – Quà tặng doanh nghiệp cho các đơn vị như ngân hàng, viên thông, bệnh viên,…. Có quầy giao dịch, tiếp khách hàng,….

Có nhiều kiểu bút bi mới cho bạn lựa chọn. Bút bi sử dụng được trong công việc nên khi chủ nhân sử dụng họ sẽ nhớ đây là quà tặng mà doanh nghiệp đã tặng.

bút viết in logo

Bạn tham khảo thêm một số mẫu bút viết mới tại Wowgift. Các loại bút bi đều có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng. Nếu ngân sách cao hơn, bạn có thể kết hợp bút bi với sổ tay để tạo thành bộ giftset làm quà tặng. Tại Wowgift có nhiều mẫu bút bi cho bạn chọn làm quà tặng nhân viên, quà tặng khách hàng, quà tặng tri ân những người hiến máu nhân đạo,…. Vì bút bi là vật mà thông thường ai cũng cần dùng đến để ghi chép. Nên việc chọn bút bi làm quà tặng cho nhỏ cho khách hàng cũng hợp lý. Khách hàng của bạn có thể là người lao động chân tay, có thể là những người làm việc trong văn phòng, có thể có học sinh sinh viên. Nên việc chọn bút bi làm quà tặng vừa tiết kiệm ngân sách vừa phù hợp với đối tượng người nhận. Số lượng đặt hàng đối với bút bi phải tối thiểu là 300 chiếc bút.

bút viết in logo

 

Sổ tay

Những cuốn sổ tay nho nhỏ, tiện dụng nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chu đáo của người dùng. Chính vì vậy cuốn sổ tay cũng dần trở thành “vật bất li thân” với hầu hết mọi người. Đặc biệt là dân văn phòng, những người làm kinh doanh…v.v.

quà tặng sổ tay in logo
Sổ tay in logo kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Sổ tay ghi lại kế hoạch công việc, thời gian những cuộc hẹn hay note những thông tin nho nhỏ trong buổi gặp mặt. Lựa chọn những cuốn sổ tay in logo làm món quà tặng nhỏ cho khách hàng mang lại niềm vui cho người nhận. Đồng thời truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp thông qua logo in trên sổ tay.

Tại Wowgift.vn có nhiều mẫu sổ tay với màu sắc bắt mắt. Chi phí cho mỗi cuốn lại vô cùng thấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa. 

Cốc sứ

Thêm một  gợi ý về những món quà tặng nhỏ cho khách hàng, đó là những chiếc cốc sứ in logo. Về sự tiện lợi, hữu dụng thì khỏi bàn. Hơn nữa, đây là món quà rất dễ làm nổi bật logo của công ty giúp tăng hiệu quả quảng cáo. Hơn nữa, đây cũng là món quà có độ bền cao, khách hàng sử dụng lâu đồng nghĩa với việc tên thương hiệu càng được lan tỏa trong thời gian dài.

cốc sứ in logo
Cốc sứ in logo – Quà tặng doanh nghiệp.

Tuy nhiên giá cả có phần nhỉnh hơn so với những sản phẩm đã gợi ý ở trên. Mặc dù vậy chi phí cho một món quà này vẫn rất nhỏ, được đánh giá là một món quà hấp dẫn giá rẻ mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trên đây là một số gợi ý của Wowgift về những món quà tặng nhỏ cho khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng trong sự kiện của doanh nghiệp diễn ra trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon