Quà tặng sự kiện sinh nhật Vinpearl lần 29

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, ngoài tiệc sinh nhật thì Vinpearl còn kết hợp quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Đó là những món quà nhỏ nhưng hữu ích, có thiết kế đẹp. Dưới đây là mẫu bình nước giữ nhiệt mà công ty Vinpearl đã chọn làm quà tặng sự kiện dịp sinh nhật lần thứ 29. Mời bạn tham khảo món quà dưới đây.

Quà tặng sự kiện: Bình giữ nhiệt in logo Vinpearl lần 29

Sinh nhật doanh nghiệp là sự kiện lớn hằng năm. Đây là dịp để doanh nghiệp nhớ lại những sự kiện quan trọng trong năm qua. Có những sự kiện nào lớn đã đánh dấu bước phát triển mới. Đồng thời họ gửi đến khách hàng, nhân viên lời cảm ơn tới khách mời, đại biểu tham. Họ là khách hàng thân thiết hay là cán bộ nhân viên đã nỗ lực làm việc trong nam qua.

Quà tặng nhỏ cho khách hàng, quà tặng cho nhân viên đơn giản nhưng lại thật hữu ích. Họ nhận được một món quà mà họ sử dụng trong cuộc sống thì họ sẽ cảm thấy rất vui đón nhận món quà.

Bình giữ nhiệt in logo không chỉ là vật dụng giá trị đối với người nhận mà còn giúp nhận diện thương hiệu. Khi họ nhìn thấy logo trên sản phẩm họ nhận ra đây là quà tặng công ty Vinpearl tặng khách hàng, nhân viên. Thương hiệu doanh nghiệp theo sản phẩm đi khắp nơi mỗi khi chủ nhân của nó mang theo khi đi làm, đi học, đi chơi.

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Hộp đựng quà tặng doanh nghiệp

Hộp đựng quà bình giữ nhiệt có thể là hộp carton hoặc hộp xi lót lụa tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Hộp đựng quà tặng có in logo doanh nghiệp tạo sự trang trọng hơn cho món quà. Quà tặng có hộp đựng bảo vệ cho sản phẩm an toàn khi vận chuyển về địa chỉ của khách hàng.

Đối với hộp xi, bạn có thể chọn màu sắc cho hộp xi. Bạn chọn màu đỏ, hoặc màu xanh dương là những gam màu phổ biến. Bên trong có chọn thêm vải lót lụa để tăng thêm phần sang trọng. Vải lót lụa có thể là màu vàng hoặc màu trắng.

Bạn hãy liên hệ quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàn theo yêu cầu.

Ngoài bình giữ nhiệt in logo, bạn còn có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng khác. Ví dụ như cốc sứ in logo, cốc giữ nhiệt in logo, móc khóa in logo,… Đó là những sản phẩm hữu ích với người nhận.

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn chọn sản phẩm quà tặng hữu ích với người nhận. Ví dụ khách hàng doanh nghiệp là học sinh, sinh viên thì bạn chọn các sản phẩm như balo, sổ bút. Khách hàng là người nội trợ bạn chọn túi vải không dệt họ dùng để đi chợ.

 

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon