Quà tặng tết cho doanh nghiệp: Bộ bình cốc sứ

Tặng quà là nét đẹp văn hóa không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Quà tặng thể hiện tình cảm quý mến giữa người tặng và người nhận. Quà tặng tết cho doanh nghiệp là một trong những nét đẹp trong chương trình chăm sóc khách hàng và truyền thông thương hiệu. Những ngày cuối năm cũng sắp đến, quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng bộ bình cốc sứ in logo. Đây là một trong những món quà tặng hữu ích và giúp tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả mà Wowgift muốn giới thiệu tới khách hàng.

Ý nghĩa của quà tặng tết cho doanh nghiệp

Món quà tri ân

Quà tết doanh nghiệp là chương trình quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên, đối tác vì sự đồng hành và đóng góp của họ đối với doanh nghiệp. Quà tặng nhỏ cho khách hàng nhưng với sự chân thành chắc chắn nhận cảm tình của doanh nghiệp. Qua món quà tri ân mà doanh nghiệp gửi đến người nhận (khách hàng, nhân viên, đối tác), nó cũng sẽ mang lại một niềm vui lớn lao cho doanh nghiệp. Đó là doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. 

quà tặng khách hàng

Quà tặng kết nối tình cảm

Như đã nói trên, quà tặng doanh nghiệp dịp tết tặng khách hàng là chương quà tặng cuối năm với ý nghĩa tri ân. Khi doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng và tình cảm quý mến đối với khách hàng, nhân viên của mình với sự chân thành chắc chắn họ sẽ cảm nhận được điều đó. Chủ nhân của món quà sẽ có thiện cảm với doanh nghiệp và điều này cũng mang đến niềm vui, những giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. Khi mà khách hàng có thiện cảm với khách hàng, họ sẽ quay lại mua sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thường xuyên. Họ trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp. Hơn nữa, doanh nghiệp có cơ hội có thêm khách hàng mới. “Tiếng lành đồn xa” sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn khi mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp tốt được khách hàng yêu mến. 

Quà tặng truyền thông thương hiệu

Quà tặng khách hàng còn là phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả. Đồng thời cũng là phương thức truyền thông thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm, nhiều người biết đến doanh nghiệp nhiều hơn. Ví dụ như bộ bình cốc sứ in logo được sử dụng trong sinh hoạt gia đình hay văn phòng công sở. Ở đây, không chỉ có người thân trong gia đình hay nhân viên trong công ty tiếp xúc với bộ bình cốc mà còn các vị khách đến chơi. Từ đó, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn thông qua logo in trên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Quà tết cho doanh nghiệp: Bộ bình cốc in logo

Bộ bình cốc sứ là vật dụng hữu ích mà mọi người vẫn sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Vì vậy khi nhận được quà tặng khuyến mãi hay quà tặng tri ân từ doanh nghiệp với quà tặng bộ bình cốc sứ thì chắc chắn người nhận sẽ rất vui vẻ đón nhận. 

Bình cốc sứ làm bằng chất liệu sứ nên an toàn cho người sử dụng. Họa tiết bình cốc sứ đẹp tạo điểm nhấn thu hút với người đối diện. Món quà đẹp và hữu ích chắc chắn mang lại sự hào hứng đón nhận từ chủ nhân món quà. Dưới đây là một số mẫu bình cốc sứ làm quà tặng cho khách hàng, quà tặng nhân viên hay quà tặng khách hàng VIP. Mời bạn tham khảo

Mẫu 1: Bình cốc sứ xanh ngọc lục bảo: quà tặng khách hàng VIP

Mẫu bình cốc sứ sang trọng với gam màu xanh ngọc lục bảo cùng với kệ đựng cốc mạ vàng bắt mắt và sang trọng. Bộ bình cốc có thể in logo thương hiệu nhằm ghi lại dấu ấn kỷ niệm và đồng thời giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ với Wowgift khi chọn nó làm quà tặng cho khách hàng VIP hoặc quà tặng sếp nhé. 

quà tặng kỷ niệm bộ bình cốc sứ
Bộ bình cốc màu xanh ngọc lục bảo ấn tượng và sang trọng.

Mẫu 2: Bộ bình cốc sứ trắng dễ dàng in logo thương hiệu. Với gam màu trắng chắc chắn sẽ làm nổi bật các màu sắc logo thương hiệu khác. Ví dụ như màu đỏ, màu cam, vàng xanh dương, màu xanh lá cây,….

BỘ BÌNH CỐC SỨ
Bộ bình cốc sứ thiết kế ấn tượng với các góc cạnh trên thân bình cốc và quai cầm.

Mẫu 3: Bộ bình cốc sứ trắng – Xanh dương nổi bật

Hoặc bạn tham khảo mẫu bình cốc sứ dưới đây để làm quà tết doanh nghiệp. Món quà hữu ích này bạn có thể làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. 

bộ bình cốc sứ in logo quà tặng đại hội
Bộ bình cốc sứ in logo với hai gam màu trắng – Xanh dương nổi bật.

Mẫu 4: Bộ bình cốc sứ trắng với họa tiết cây xương rồng ấn tượng. 

bộ bình cốc sứ in logo
Quà tặng khách hàng dịp tết: Bộ bình cốc sứ trang trọng với gam màu trắng và họa tiết hoa xương rộng.

Mẫu 5: Bạn cũng có thể tham khảo thêm về mẫu bộ bình cốc sứ dưới đây. Với thiết kế đẹp làm tăng tín thẩm mỹ cho góc uống trà, tiếp khách ở bàn nước gia đình chắn chắc nó là món quà mà người nhận rất yêu thích và hào hứng đón nhận.

bộ bình cốc sứ
Bộ bình cốc sứ quà tặng nhân viên, khách hàng

Trên đây, Công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu bộ bình cốc sứ làm quà tặng tết cho doanh nghiệp. Nhân dip cuối năm, bạn có thể chọn bình cốc sứ in logo làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên với ý nghĩa tri ân. Điều đó góp phần mang lại giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp. In quà tặng doanh nghiệp còn giúp truyền thông thương hiệu đến khách hàng tiềm năng và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi bạn đặt hàng với số lượng lớn. Bạn có thể gọi điện tới Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon