Quà tặng Tết cho nhân viên – Mong muốn cuối năm?

Dịp cuối năm là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của với toàn thể công nhân viên. Thông qua các chương trình quà tặng Tết cho nhân viên, thưởng tết cuối năm, hay các bữa tiệc tổng kết liên hoan,….để tri ân và chăm sóc nhân viên một cách trọn vẹn nhất. Bài viết này, công ty quà tặng doanh nghiệp Wowgift sẽ chia sẻ một số hình thức tri ân nhân viên cuối năm mà nhân viên mong muốn nhiều nhất.

quà tặng Tết cho nhân viên
quà tặng Tết cho nhân viên

Cuối năm nhân viên sẽ mong muốn điều gì?

Nếu như hiểu được những mong muốn của nhân viên thì doanh nghiệp sẽ nắm được những phương án quà tặng phù hợp nhất. Từ đó món quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hết giá trị và hiệu quả vốn có. Mỗi người, mỗi cá tính và tất nhiên là sở thích cũng khác nhau. Vậy nên, không phải ai cũng có mong muốn lớn nhất là được thưởng tiền. Mà đôi khi họ còn muốn được vinh danh, hay có một bữa tiệc liên hoan tổng kết bên cạnh các đồng nghiệp thân thiết.

Dù là món quà nào thì hãy thể hiện được sự trân trọng mà doanh nghiệp dành cho người nhận. Điều đó sẽ mang lại niềm vui cho nhân viên, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm, sự ghi nhận, trân trọng và động viên mà doanh nghiệp dành cho nhân viên công ty.

Thưởng tết cuối năm

Đối với người lao động thì thưởng Tết không chỉ là giá trị vật chất. Mà trong đó còn chứa đựng nhiều yếu tố tinh thần và là nguồn động lực để mỗi người phấn đấu hơn với mong muốn có được phần thưởng nhiều hơn. Một năm làm việc miệt mài, người lao động tất nhiên sẽ rất trông chờ vào tiền thưởng Tết. Vào thời điểm cuối năm ngoài việc nhận lương thì người lao động luôn trông chờ vào tiền thưởng của công ty. Bởi vì, đây là dịp mà người lao động cần mua sắm, chi tiêu nhiều hơn so với ngày thường. Có người còn phải tốn thêm chi phí về quê, tiền quà Tết, tiền lì xì bố mẹ 2 bên,…Nếu như không có tiền thưởng thì coi như không có Tết với nhiều người.

thưởng Tết cho nhân viên
thưởng Tết cho nhân viên

Ngoài ra, thưởng Tết cuối năm còn là động lực phấn đấu cho các nhân viên. Thông thường mức thưởng của các doanh nghiệp không giống nhau. Do đó, để có được số tiền thưởng hậu hĩnh thì nhân viên luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thành tích tốt sẽ nhận được phần thưởng thích đáng cuối năm.

Quà tặng cho nhân viên

Quà tặng Tết cho nhân viên là món quà thông thường sẽ được trao vào cuối năm hay những những sự kiện lớn của doanh nghiệp tổ chức. Nó không phải là những món quà tặng thông thường mà phải là những món quà có ý nghĩa, động viên hoặc tôn vinh những thành tích mà người nhân viên đã đạt được. Đồng thời còn góp phần giúp tổ chức hay tập thể đi lên.

quà tặng Tết cho nhân viên

Quan trọng nhất, quà tặng cho nhân viên còn phải thể hiện được thiện chí của chủ doanh nghiệp. Món quà phải mang đến một sự tự hào và trân trọng đối với người nhân viên thì món quà ấy khi tặng mới thật sự là thành công.

Vì vậy mà việc gửi tặng những món quà tặng doanh nghiệp đến tập thể công nhân viên cũng cần được các chủ doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Việc công nhận những hành động và những nỗ lực làm việc của nhân viên trong công ty là một cách thức quan trọng để có thể động viên nhân viên nâng cao hơn nữa chất lượng trong công việc, kinh doanh. In quà tặng doanh nghiệp còn giúp truyền thông thương hiệu thông qua logo in trên sản phẩm,

Bữa tiệc tổng kết liên hoan công ty

Như các bạn đã biết hiện nay những tổ chức doanh nghiệp đều tổ chức các buổi tiệc tất niên cuối năm cho nhân viên. Đây không những là món quà tặng Tết cho nhân viên phổ biến. Mà còn là dịp để các toàn thể các thành viên trong công ty tổng kết những kết quả đã đạt được trong một năm nỗ lực làm việc vừa qua. Từ đó ngồi lại cùng nhau để đặt ra những mục tiêu, phương án cho những năm tiếp theo.

tất niên công ty

Trong bữa tiệc tổng kết liên hoan công ty thì doanh nghiệp có thể tổ chức các chương trình giao lưu ca nhạc, trò chơi nhóm nhỏ, chia sẻ mong muốn,..Như vậy buổi liên hoan sẽ diễn ra vui vẻ và rôm rả hơn. Không những thế, qua những tiết mục nho nhỏ đó, các thành viên sẽ gắn kết với nhau hơn.

Đoàn viên với gia đình sớm nhất

Có lẽ đối với toàn thể nhân viên công ty thì gia đình chính là món quà ý nghĩa nhất. Một năm cày cuốc làm việc cũng chỉ để có thể chăm sóc gia đình tốt hơn. Còn gì ấm áp hơn khi được quây quần bên mâm cơm gia đình. Ông bà, cha mẹ, con cái nói chuyện vui vẻ, chia sẻ những chuyện đã qua. Mỗi một giây phút được bên người thân yêu luôn thật đáng quý và giá trị. Nó còn quý báu hơn bất kỳ món quà nào. Vậy nên, đoàn viên với gia đình sớm nhất là quà tặng Tết cho nhân viên ý nghĩa nhất đối với tất cả mọi người.

gia đình là món quà ý nghĩa nhất
gia đình là món quà ý nghĩa nhất

Hy vọng rằng những chia sẻ này của quà tặng Wowgift sẽ giúp doanh nghiệp có được những phương án chăm sóc nhân viên tốt hơn, phù hợp hơn. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua quà tặng khách hàng, quà tặng Tết cho nhân viên, quà Tết doanh nghiệp thì xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Wowgift không chỉ đơn giản là mang đến món quà tặng doanh nghiệp dùng để tri ân nhân viên, khách hàng. Mà hơn hết đó còn là dấu ấn và cách gợi nhớ thương hiệu ấn tượng nhất.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon