Quà tết doanh nghiệp: bộ ấm chén Bát tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng từ lâu đã quá quen thuộc với mỗi gia đình Việt. Mỗi năm tết đến xuân về, người Việt có văn hóa là sắm sửa bộ ấm chén mới cho gia đình để đón tiếp khách đến chơi nhà. Hiểu được điều đó, Wowgift giới thiệu đến bạn một số mẫu bộ ấm chén in logo làm quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng hoặc nhân viên. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của quà tặng bộ ấm chén in logo

Bộ ấm chén in logo nằm trong bộ quà tặng doanh nghiệp của Wowgift. được yêu thích. Bộ ấm chén là vật dụng hữu ích mà mọi gia đình Việt vẫn sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Nó cũng được đặt ở bàn nước văn phòng công sở. Bộ ấm chén là vật dụng mang lại giá trị sử dụng ở cả bàn nước gia đình và văn phòng công sở. Bởi vậy, quà tặng bộ ấm chén in logo là lựa chọn tốt cho bạn làm quà tặng khách hàng, nhân viên. Vì nó mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. 

Ấm chén Bát Tràng có chất lượng tốt và có thương hiệu lớn mạnh trong lòng khách hàng Việt. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng an toàn cho người sử dụng, và thiết kế đẹp. Đây còn là món quà chất lượng và đạt tính thẩm mỹ. Quà tặng ấm chén Bát Tràng có hộp đựng quà sang trọng có in logo doanh nghiệp. Một món quà được chuẩn bị chu đáo như vậy thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với người nhận.

Bộ ấm chén in logo còn là vật truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông qua logo in trên bộ ấm chén, nhiều người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Ấm chén in logo tặng khách hàng còn là vật kỷ niệm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Khi chủ nhân sử dụng sẽ nhớ đến người tặng. Vì có logo doanh nghiệp in ấn trên sản phẩm. Nó như một gợi nhớ để người dùng nhớ đến đây là món quà mà doanh nghiệp tặng cho khách hàng. 

Dưới đây quà tặng doanh nghiệp Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số mẫu bộ ấm chén in logo làm quà tặng nhỏ cho khách hàng hoặc quà tặng nhân viên.

Một số mẫu bộ ấm chén In logo thương hiệu

Bộ ấm chén trăng khuyết

Bộ ấm chén trăng khuyết với thiết kế ấn tượng ở nắp ấm và quai ấm tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Ấm chén trắng nên in logo màu rất bắt mắt. Bạn yêu thích thiết kế mẫu bộ ấm chén này và muốn chọn làm quà tặng doanh nghiệp thì có thể đặt hàng với Wowgift. Khách hàng có thể chọn in màu theo yêu cầu. Wowgift sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sau đó gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt. Khi khách hàng duyệt thì Wowgift lập lệnh sản xuất.

quà tết doanh nghiệp
Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên.

Bộ ấm chén hoa mẫu đơn

Với bộ ấm chén hoa mẫu đơn – Tên gọi hoa mẫu đơn vì thiết kế bộ ấm chén giống với hình của hoa mẫu đơn. Quà tặng bộ ấm chén in logo có hộp đựng quà sang trọng. Khách hàng có thể đặt hàng với Wowgift thiết kế hộp đựng quà hộp giấy hoặc hộp xi. hộp xi có giá thành cao hơn so với hộp giấy. Tùy vào sở thích và ngân sách mà bạn chọn loại hộp phù hợp. Việc in quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu giúp tăng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Khách hàng cùng với thiết kế của Wowgift thống nhất nội dung thiết kế. Sau đó, khi thiết kế xong, Wowgift sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt.

quà tết doanh nghiệp
Bộ quà tặng ấm chén hoa mẫu đơn.

Bộ ấm chén Hồng Kong viền chỉ vàng

Bạn có thể tham khảo thiết kế bộ ấm chén Hồng Kong viền chỉ vàng. Đây cũng là một thiết kế ấn tượng cho bạn làm quà tặng cho khách hàng dịp tết hay quà tặng tết doanh nghiệp nói chung. Ấm chén trắng có lợi thế là in ấn logo doanh nghiệp rất nổi bật. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi chọn mẫu bộ ấm chén này làm quà tặng cho doanh nghiệp dịp tết nhé.

bộ ấm chén in logo
Ấm chén in logo thương hiệu rõ ràng là vật truyền thông thương hiệu.

Bộ ấm chén CK lõm

Bộ ấm chén làm quà tặng khách hàng mang lại giá trị sử dụng cho người nhận. Món quà còn có hộp đựng quà sang trọng. Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu về in ấn, màu sắc logo và hộp đựng quà theo yêu cầu,…. Bạn hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng bộ ấm chén CK lõm làm quà tặng khách hàng, nhân viên nhé. Một món quà hữu ích chắc chắn mang lại niềm vui cho người nhận. Họ có thể sử dụng trong gia đình tiếp khách đến chơi nhà trong dịp tết.

bộ ấm chén quà tặng doanh nghiệp
Bộ ấm chén CK lõm in logo làm quà tặng doanh nghiệp hoặc quà tặng đại hội.

Trên đây là một số mẫu bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp. Bạn yêu thích mẫu bộ ấm chén nào hãy liên hệ với Wowgift để đặt hàng nhé. Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội trên cả nước, Wowgift tự tin mang đến cho bạn lời khuyên hữu ích và quà tặng chất lượng như lời giới thiệu. Bạn đặt quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon