Quảng bá thương hiệu bằng quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là chương trình được các doanh nghiệp áp dụng thường xuyên. Nó mang đến nhiều lợi ích cho việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng. Và tất nhiên món quà cũng mang đến niềm vui, lợi ích cho người tiêu dùng. Hãy cùng khám phá cách quảng bá thương hiệu cùng các sản phẩm quà tặng khách hàng hữu ích tại bài viết dưới đây.

Cách quảng bá thương hiệu qua quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những cách quảng bá thương hiệu hiệu quả và được sử dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp. Dưới đây là một số cách để quảng bá thương hiệu qua quà tặng doanh nghiệp. Khách hàng tham khảo để cho những lựa chọn đúng và phù hợp cho chương trình quà tặng khách hàng doanh nghiệp.

quà tặng khai trương

Sản phẩm quà tặng khách hàng, nhân viên phù hợp

Lựa chọn sản phẩm quà tặng đúng đối tượng. Quà tặng cho doanh nghiệp cần phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn muốn tới. Ví dụ, nếu khách hàng của bạn là nhân viên văn phòng, bạn có thể tặng hộp bút, quà tặng dụng cụ văn phòng. Nếu khách hàng của bạn là người thể thao, bạn có thể tặng túi đựng giày, áo đồng phục in logo doanh nghiệp. Đa phần các doanh nghiệp đều có áo đồng phục cho nhân viên. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và góp phần tăng nhận diện thương hiệu.

Quà tặng có in logo công ty trên sản phẩm

In logo công ty trên sản phẩm là cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Khi người nhận nhìn thấy logo của bạn trên sản phẩm quà tặng, họ sẽ nhớ đến công ty của bạn. Bạn chọn những món quà mà có thể in ấn được logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Ví dụ như cốc sứ in logo, bình giữ nhiệt in logo,….

Quà tặng doanh nghiệp tạo ấn tượng với người nhận

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo với thiết kế tinh tế và thú sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Quà tặng được gói bọc cẩn thận cùng với hộp quà tặng doanh nghiệp đẹp mang đến những lợi ích cho người khác. Nó thể hiện sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức chương trình, từ doanh nghiệp gửi đến người nhận.

Quà tặng doanh nghiệp là cách chăm sóc khách hàng hiệu quả

Sử dụng quà tặng tri ân khách hàng thân thiết là cách thể hiện sự trân trọng, gắn kết giữa khách hàng và công ty. Họ cảm mến thương hiệu, họ sẽ đến mua hàng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Họ không chỉ đến một lần mà còn đến nhiều lần hơn nữa bởi họ đã có ấn tượng tốt với thương hiệu doanh nghiệp.

Gửi thư cảm ơn đến khách hàng

Khi gửi sản phẩm quà tặng cho khách hàng, hãy đính kèm một thư cảm ơn. Đây là cách để tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng và công ty và tăng sự đồng cảm. Đây là cách Marketing khéo léo và nhẹ nhàng mang lại thiện cảm với khách hàng tốt nhất. Từng dòng chữ thể hiện được tình cảm, sự chân thành mà công ty gửi đến người nhận. Đó là cách để ghi được điểm tốt trong mắt khách hàng. Họ đến với công ty không chỉ vì sản phẩm tốt mà còn là sự trân trọng công ty dành cho họ.

Chia sẻ trên mạng xã hội

Chia sẻ ảnh sản phẩm quà tặng và kể câu chuyện của nó trên các mạng xã hội là cách để tăng sự chú ý đến thương hiệu của bạn. Đây là cách để truyền thông thương hiệu thông qua những câu chuyện kể lôi cuốn người nghe. Một cách để cho bạn quảng bá thương hiệu rộng rãi đến với công chúng.

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu

Bộ quà tặng doanh nghiệp với các thiết kế in logo vừa là chăm sóc khách hàng vừa là quảng bá thương hiệu. Vậy những món quà sản phẩm nào giúp tăng nhận diện thương hiệu?. Mời bạn tham khảo qua các thiết kế dưới đây.

Bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo là một thiết kế được lựa chọn nhiều nhất. Chúng ta vẫn thường thấy bình giữ nhiệt được sử dụng trong cuộc sống thường ngày. Chúng được dùng để đựng nước mang theo khi đi học, đi làm, đi chơi có nước ấm, mát để dùng tùy vào thời tiết.

Ví dụ thời tiết lạnh thì có nước ấm đựng trong bình giữ nhiệt mang theo khi đi leo núi. Đó là cách để làm cho cuộc sống của bạn tiện ghi hơn, thoải mái hơn. Bình giữ nhiệt in logo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm thì mọi người sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn.

Cốc sứ in logo

cốc sứ in logo bidv

ly sứ quà tặng
Ly sứ quà tặng in logo đặt ở đâu?

Cốc sứ quà tặng là quà tặng giá rẻ và giúp truyền thông thương hiệu. Khi mà nó được nhân viên văn phòng sử dụng thì mọi người ở văn phòng, khách hàng đến giao dịch sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp. Cốc sứ dùng ở gia đình thì khách đến chơi nhà sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng khi yêu thích sản phẩm cốc sứ quà tặng.

Áo mưa in logo

Tại sao chọn áo mưa in logo làm quà tặng khuyến mãi khách hàng?. Đó là câu hỏi được đặt ra khi bạn cân nhắc chọn áo mưa làm set quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng.

quà tặng khách hàng mùa đông

áo mưa in logo

Áo mưa được sử dụng thường xuyên. Đặc biệt là lúc mùa mưa đến. Ở Việt Nam thì mùa hè thường có những cơn mưa dông. Vào mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12 là lúc mà mọi người luôn cần áo mưa. Áo mưa in logo được mọi người sử dụng khi đi ra ngoài đường nên sẽ có mức độ truyền thông thương hiệu rộng rãi, và nhanh chóng.

Áo mưa là món quà gọn nhẹ, có in logo ở phía sau hoặc trước ngựa để nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất. Một món quà rất hữu ích cho khách hàng của bạn thì chắc chắn họ sẽ rất vui vẻ đón nhận.

Mũ bảo hiểm in logo

mũ bảo hiểm in logo

mũ bảo hiểm in logo
Mũ bảo hiểm in logo

Mũ bảo hiểm in logo được doanh nghiệp lựa chọn nhiều. Nó cũng dùng cho chủ nhân khi tham gia giao thông ngoài đường. Những chiếc mũ với nhiều màu sắc đẹp có in logo còn làm tăng tính thẫm mỹ cho sản phẩm. Ai cũng cần sử dụng mũ bảo hiểm để bảo vệ cho chính mình khi tham gia giao thông trên đường. Vậy nên khách hàng của bạn chắn chắn cũng sẽ thấy rất vui vẻ khi nhận được món quà này.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Quà tặng doanh nghiệp phù hợp với đối tượng

Chọn quà tặng phù hợp với đối tượng mà bạn muốn tặng. Nếu quà tặng không phù hợp, đối tượng có thể không nhận được giá trị của món quà và không ủng hộ thương hiệu của bạn.

Tính ứng dụng

Chọn quà tặng có tính ứng dụng cao để đối tượng có thể sử dụng được nhiều lần. Điều này sẽ giúp quà tặng được sử dụng lâu dài.Thương hiệu của bạn được nhắc đến thường xuyên.

Độc đáo

Chọn quà tặng độc đáo và có thể tạo sự bất ngờ cho đối tượng. Những món quà như vậy có thể gây ấn tượng tốt và giúp tăng khả năng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Chất lượng

Chọn quà tặng có chất lượng tốt để đảm bảo rằng món quà có thể được sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời không làm mất uy tín của thương hiệu.

Thương hiệu

Chọn quà tặng có liên quan đến thương hiệu của bạn để tăng cường sự nhận biết của thương hiệu. Bạn có thể in logo hoặc thông tin thương hiệu của mình trên món quà để đối tượng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Chi phí

Chọn quà tặng phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn không nên vượt quá ngân sách của mình để chọn món quà, vì điều này có thể ảnh hưởng đến các hoạt động khác của doanh nghiệp.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp và hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Bạn cần thêm sự tư vấn hãy liên hệ với Quà Tặng Wowgift để đặt hàng thêm.

Khách hàng cần lựa chọn nhiều món quà tặng khác bạn tham khảo thêm tại Wowgift. Bộ quà tặng doanh nghiệp đa dạng sản phẩm, mẫu mã cho người nhận.

Nếu có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage quà tặng Wowgift.

Nếu vẫn chưa ưng những sản phẩm trên, bạn có thể tham khảo thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon