Set quà tặng khách hàng được yêu thích nhất

Set quà tặng khách hàng là những món quà tặng tri ân, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Mỗi set quà sẽ có khoảng 2 hay nhiều sản phẩm tạo thành bộ giftset. Các sản phẩm đều có in ấn logo nhận diện thương hiệu. Bạn đang tìm quà tặng cho khách hàng với các sản phẩm có thể in logo và hữu ích với người nhận thì hãy tham khảo gợi ý sau đây từ Wowgift.

Gợi ý set quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Set bình giữ nhiệt và cốc sứ

Với bình giữ nhiệt và cốc sứ chắc hẳn bạn cũng đã thấy quen thuộc với hai vật dụng này. Chúng đều sử dụng trong sinh hoạt đời sống để giữ nước ấm mát và đựng nước uống. Chúng được mọi người dùng trong gia đình hoặc ở văn phòng công sở. Các sản phẩm đều dễ dàng in ấn logo có tác dụng truyền thông thương hiệu. Món quà nhỏ nhưng thiết kế hộp đựng quà đẹp, sản phẩm đẹp chắc chắn mang đến niềm vui cho người nhận. Chiếc hộp đựng quà đẹp thể hiện sự chuẩn bị chu đáo cho người nhận. Bạn tham khảo mẫu dự án quà tặng mà chi nhánh ngân hàng Agribank đã đặt hàng tại Wowgift.

bộ giftset cốc sứ và bình giữ nhiệt

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Bình giữ nhiệt còn có thể kết hợp với ô che để tạo thành bộ giftset. Với bộ giftset này, bạn có thể đặt làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Bình giữ nhiệt có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng bình giữ nhiệt tre hoặc là bình giữ nhiệt chất liệu inox. Với bình giữ nhiệt thì in hoặc khắc đều được. Khi bạn cần lấy nhanh thì chọn phương pháp khắc. Còn nhiều thời gian hơn, bạn chọn phương án in logo lên bình giữ nhiệt.

bộ giftset quà tặng

Ô dù cầm tay che nắng mưa, bạn có thể chọn màu sắc theo ý thích hoặc thể hiện nhận diện thương hiệu. Vải ô dù làm bằng vải nilon chống nước tốt. Về màu sắc vải, khách hàng chọn màu xanh, đỏ, vàng, cam,…. và đặt hàng với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Hoặc bình giữ nhiệt kết với hợp sạc dự phòng tạo thành bộ giftset quà tặng khách hàng VIP. Món quà là lời tri ân mà công ty gửi đến khách hàng vì sự đồng hành của họ. Khách hàng VIP là những vị khách thường xuyên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Họ góp phần ổn định một khoản doanh số cho công ty mỗi tháng hoặc mỗi năm.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh cũng là ý tưởng hay cho bạn chọn làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng hoặc quà tặng tri ân khách hàng. Bộ bình cốc dùng để đựng nước, chất liệu thủy tinh sạch, an toàn với người dùng. Bình thủy tinh có thể dán logo hoặc in theo yêu cầu của khách hàng.

bộ bình cốc thủy tinh

Bộ ấm chén Bát Tràng

Trong set quà tặng về gốm sứ thì bộ ấm chén Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì nó mang lại giá trị sử dụng và tính chất trang trọng gửi đến người nhận. Bạn có thể sử dụng món quà này làm quà tặng tết cho khách hàng, nhân viên. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng an toàn với người dùng. Bộ ấm chén cũng có nhiều mẫu mã. Ví dụ như bộ ấm chén men hỏa biến, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén men hỏa biến.

ấm chén in logo

Set bình giữ nhiệt và bút viết

Hoặc bạn chọn bình giữ nhiệt và bút viết làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng. Hai vật dụng này cũng được mọi người sử dụng trong công việc và sinh hoạt. Bút dùng để viết để ghi chép lại thông tin. Bút có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng.

Set bình giữ nhiệt và sổ tay, bút viết, hộp namecard

Thêm một món quà nữa cho tham khảo để làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng với người nhận. Số lượng đặt hàng càng lớn thì càng có giá thành tốt cho khách hàng. Hộp đựng quà tặng đẹp, và có in logo nhận diện công ty.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Tại Wowgift có đa dạng sản phẩm cho khách hàng đặt làm quà tặng. Ngoài các sản phẩm trên, bạn tham khảo thêm tại website.vn. Ngoài các vật dụng gia đình thì bộ quà tặng Wowgift còn có sản phẩm văn phòng để phù hợp với nhóm khách hàng, nhân viên của công ty làm việc văn phòng.

Đơn hàng được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Tôi là Lê Huy – CEO Quà Tặng Wow – Đơn vị hàng đầu về cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Hơn 10 năm qua, tôi và đội ngũ của tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt đối giúp doanh nghiệp có một giải pháp marketing hiệu quả..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon