Set quà tặng khách hàng được yêu thích nhất

Set quà tặng khách hàng là những món quà tặng tri ân, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Mỗi set quà sẽ có khoảng 2 hay nhiều sản phẩm tạo thành bộ giftset. Các sản phẩm đều có in ấn logo nhận diện thương hiệu. Bạn đang tìm quà tặng cho khách hàng với các sản phẩm có thể in logo và hữu ích với người nhận thì hãy tham khảo gợi ý sau đây từ Wowgift.

Những lợi ích của việc tặng set quà cho khách hàng

Set quà tặng khách hàng thể hiện sự tri ân khách hàng cũ

Tặng quà cho khách hàng cũ là một cách thể hiện sự tri ân và trân trọng những đóng góp của họ cho doanh nghiệp. Điều này giúp củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, khiến họ cảm thấy được quan tâm và hài lòng, từ đó tăng khả năng họ tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Set quà tặng khách hàng giúp giữ gìn mối quan hệ song phương

Tặng quà cho khách hàng không chỉ là một cách thể hiện sự tri ân mà còn là một cách để giữ gìn mối quan hệ song phương giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khi khách hàng nhận được quà từ doanh nghiệp, họ sẽ cảm thấy được trân trọng và có xu hướng gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.

set quà tặng khách hàng
quà tặng khách hàng

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Quà tặng chăm sóc khách hàng là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Khi khách hàng nhận được quà, họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với thương hiệu của doanh nghiệp nhiều hơn. Nhờ đó tăng độ nhận diện thương hiệu của đơn vị trong lòng khách hàng.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Tặng quà cho khách hàng tiềm năng là một cách hiệu quả để thu hút họ chú ý đến doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Khi khách hàng tiềm năng nhận được quà từ doanh nghiệp, họ sẽ có cái nhìn tích cực hơn và có xu hướng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đẩy mạnh doanh số bán hàng

Tặng quà tri ân khách hàng là một cách hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng. Khi khách hàng nhận được quà từ doanh nghiệp, họ sẽ cảm thấy hài lòng. Nhờ vậy sẽ có xu hướng tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Như vậy doanh số bán hàng của doanh nghiệp sẽ được tặng nhanh chóng.

Set quà tặng khách hàng giúp tạo ấn tượng tốt

Một set quà được thiết kế đẹp mắt và chất lượng sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Từ đó hình ảnh của doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Set quà tặng khách hàng in logo tạo sự khác biệt cho công ty

Set quà tặng doanh nghiệp nếu được in ấn logo tỉ mỉ, cẩn thận cũng tạo ra nét độc đáo và sáng tạo riêng giúp tạo sự khác biệt với những đối thủ cạnh tranh. Đồng thời thu hút lượng khách hàng lớn và tặng khả năng cạnh tranh sản phẩm trên thị trường.

set quà tặng khách hàng

Gợi ý set quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Set bình giữ nhiệt và cốc sứ

Với bình giữ nhiệt và cốc sứ chắc hẳn bạn cũng đã thấy quen thuộc với hai vật dụng này. Chúng đều sử dụng trong sinh hoạt đời sống để giữ nước ấm mát và đựng nước uống. Chúng được mọi người dùng trong gia đình hoặc ở văn phòng công sở.

Các sản phẩm đều dễ dàng in ấn logo có tác dụng truyền thông thương hiệu. Món quà nhỏ nhưng thiết kế hộp đựng quà đẹp, sản phẩm đẹp chắc chắn mang đến niềm vui cho người nhận. Chiếc hộp đựng quà đẹp thể hiện sự chuẩn bị chu đáo cho người nhận. Bạn tham khảo mẫu dự án quà tặng mà chi nhánh ngân hàng Agribank đã đặt hàng tại Wowgift.

bộ giftset cốc sứ và bình giữ nhiệt

Bộ giftset bình giữ nhiệt và ô che

Bình giữ nhiệt còn có thể kết hợp với ô che để tạo thành bộ giftset. Với bộ giftset này, bạn có thể đặt làm quà tặng khách hàng hoặc quà tặng nhân viên. Bình giữ nhiệt có nhiều loại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng bình giữ nhiệt tre hoặc là bình giữ nhiệt chất liệu inox. Với bình giữ nhiệt thì in hoặc khắc đều được. Khi bạn cần lấy nhanh thì chọn phương pháp khắc. Còn nhiều thời gian hơn, bạn chọn phương án in logo lên bình giữ nhiệt.

bộ giftset quà tặng

Ô dù cầm tay che nắng mưa, bạn có thể chọn màu sắc theo ý thích hoặc thể hiện nhận diện thương hiệu. Vải ô dù làm bằng vải nilon chống nước tốt. Về màu sắc vải, khách hàng chọn màu xanh, đỏ, vàng, cam,…. và đặt hàng với quà tặng doanh nghiệp Wowgift.

Bộ giftset bình giữ nhiệt và sạc dự phòng

Hoặc bình giữ nhiệt kết với hợp sạc dự phòng tạo thành bộ giftset quà tặng khách hàng VIP. Món quà là lời tri ân mà công ty gửi đến khách hàng vì sự đồng hành của họ. Khách hàng VIP là những vị khách thường xuyên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Họ góp phần ổn định một khoản doanh số cho công ty mỗi tháng hoặc mỗi năm.

quà tặng doanh nghiệp cao cấp
quà tặng doanh nghiệp bộ giftset bình giữ nhiệt

Bộ bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh cũng là ý tưởng hay cho bạn chọn làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng hoặc quà tặng tri ân khách hàng. Bộ bình cốc dùng để đựng nước, chất liệu thủy tinh sạch, an toàn với người dùng. Bình thủy tinh có thể dán logo hoặc in theo yêu cầu của khách hàng.

bộ bình cốc thủy tinh

Bộ ấm chén Bát Tràng

Trong set quà tặng về gốm sứ thì bộ ấm chén Bát Tràng được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì nó mang lại giá trị sử dụng và tính chất trang trọng gửi đến người nhận. Bạn có thể sử dụng món quà này làm quà tặng tết cho khách hàng, nhân viên. Chất liệu gốm sứ Bát Tràng an toàn với người dùng. Bộ ấm chén cũng có nhiều mẫu mã. Ví dụ như bộ ấm chén men hỏa biến, bộ ấm chén dáng Minh Long, bộ ấm chén men hỏa biến.

ấm chén in logo

Set bình giữ nhiệt và bút viết

Hoặc bạn chọn bình giữ nhiệt và bút viết làm quà tặng cho nhân viên hoặc khách hàng. Hai vật dụng này cũng được mọi người sử dụng trong công việc và sinh hoạt. Bút dùng để viết để ghi chép lại thông tin. Bút có thể in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng.

Set bình giữ nhiệt và sổ tay, bút viết, hộp namecard

Thêm một món quà nữa cho tham khảo để làm quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng. Các sản phẩm đều mang lại giá trị sử dụng với người nhận. Số lượng đặt hàng càng lớn thì càng có giá thành tốt cho khách hàng. Hộp đựng quà tặng đẹp, và có in logo nhận diện công ty.

Lời khuyên khi tặng set quà cho khách hàng

  • Tặng quà đúng thời điểm: Tặng quà đúng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến khách hàng. Ví dụ, doanh nghiệp có thể tặng quà Tết vào dịp Tết Nguyên Đán, tặng quà sinh nhật vào dịp sinh nhật khách hàng,…
  • Tặng quà kèm theo lời chúc: Tặng quà kèm theo lời chúc sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự chân thành, thành ý của mình. Lời chúc có thể được viết trực tiếp lên thiệp hoặc in trên bao bì của set quà.
  • Tặng quà đúng cách: Khi tặng quà cho khách hàng, doanh nghiệp cần lưu ý những quy tắc sau:
  • Quà tặng khách hàng cần thiết kế một cách trang trọng, lịch sự.
  • Tặng quà phù hợp với văn hóa, phong tục tập quán của khách hàng.
  • Tặng quà đúng đối tượng.

Đặt quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift

Tại Wowgift có đa dạng sản phẩm cho khách hàng đặt làm quà tặng. Ngoài các sản phẩm trên, bạn tham khảo thêm tại website.vn. Ngoài các vật dụng gia đình thì bộ quà tặng Wowgift còn có sản phẩm văn phòng để phù hợp với nhóm khách hàng, nhân viên của công ty làm việc văn phòng.

Đơn hàng được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển hoặc hỗ trợ phí vận chuyển. Bạn hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp Wowgift qua Hotline/ Zalo 0877 770 533 hoặc bạn nhắn tin Fanpage Quà tặng để được tư vấn.

Dưới đây là một số thông tin tham khảo quà tặng khách hàng khác dành cho bạn:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon