Tại sao nên chọn bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng doanh nghiệp?

Một trong những phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả được các doanh nghiệp chú trọng đó là quà tặng doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp là những món quà nhỏ mang lại giá trị sử dụng hữu ích trong cuộc sống đời thường của khách hàng. Nó còn là vật truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp. Và một trong những sản phẩm như thế là bộ bình cốc thủy tinh in logo. Hôm nay, Wowgift mời bạn khám phá về lợi ích và các mẫu quà tặng bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng khách hàng hay nhân viên qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của quà tặng bộ bình cốc thủy tinh đối với khách hàng và doanh nghiệp

Bộ bình cốc thủy tinh là vật dụng quen thuộc với chúng ta hằng ngày. Nó dùng để rót nước, pha trà tiếp khách và sử dụng sinh hoạt trong cuộc sống đời thường. Mỗi sáng sớm thức dậy hay đến văn phòng công ty chúng ta đều cần uống nước. Với ý nghĩa hữu dụng đó, bộ bình cốc thủy tinh làm quà tặng doanh nghiệp được khách hàng yêu thích đón nhận.

Bình cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu. Thông qua logo in trên sản phẩm khách hàng sẽ biết đến thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Công ty có cơ rộng mở rộng thị trường tiếp thị sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng.

Những mẫu quà tặng bộ bình cốc thủy tinh in logo được yêu thích 

Wowgift giới thiệu đến khách hàng những mẫu bộ bình cốc thủy tinh in logo để khách hàng tham khảo. Những mẫu bình cốc thủy tinh thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc tươi tắn làm quà tặng khách hàng. Với thiết kế mang giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng hữu ích trong cuộc sống, món quà tặng này chắc chắn sẽ nhận được sự yêu thích từ người nhận. 

bình cốc thủy tinh quà tặng
Bộ bình cốc thủy tinh in logo doanh nghiệp thiết kế theo phong cách hiện đại.
quà tặng đại hội bộ bình cốc
Bộ bình cốc thủy tinh quai mạ vàng
quà tết doanh nghiệp bộ bình cốc thủy tinh
Bộ bình cốc thủy tinh quai xanh thanh lịch
bộ bình cốc thuỷ tinh
Bộ bình cốc thủy tinh màu hổ phách sang trọng

Đặt quà tặng doanh nghiệp bộ bình cốc thủy tinh ở đâu?

Tại Wowgift, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về bộ bình cốc thủy tinh in logo. Sản phẩm bình thủy tinh được kiểm duyệt an toàn cho sức khỏe. Quà tặng in logo tinh tế, rõ ràng và làm tăng tính thẩm mỹ của món quà. 

Đặt hàng quà tặng doanh nghiệp tại Wowgift khách hàng được đảm bảo:

  • Chất lượng sản phẩm quà tặng giống như lời giới thiệu
  • In logo, thông tin theo yêu cầu của khách hàng
  • Khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ có giá tốt
  • Đảm bảo về chất lượng, tiến độ đơn hàng
  • Nếu đơn hàng có lỗi sẽ được đổi trả, đền bù theo hợp đồng. 

Nếu bạn yêu thích mẫu bộ bình cốc nào hãy liên hệ với Wowgift. Ngoài bộ bình cốc thủy tinh, Wowgift còn có nhiều sản phẩm khác trong bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp như ca sứ in logo, lọ hoa thủy tinh, bộ ấm chén Bát Tràng, bình giữ nhiệt,…. Bạn có thể gọi điện trực tiếp, Chat Zalo theo Hotline 0877 770 533 hoặc nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift để đặt hàng hoặc cần thêm sự tư vấn nhé.

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon