Tặng quà cho khách hàng một cách tinh tế

Tặng quà cho khách hàng cũng là một nghệ thuật. Cách tặng quà làm sao để người nhận cảm nhận được tình cảm quý mến. Từ đó doanh nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng. Vậy tặng quà khách hàng như thế nào tinh tế và chiếm được thiện cảm của khách hàng?. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bí quyết tặng quà cho khách hàng nhận được thiện cảm của khách

Chọn món quà tặng hữu ích với người nhận

Đầu tiên là chắc chắn bạn phải chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp với ngân sách và hữu ích với người nhận. Một món quà mà người nhận thường xuyên sử dụng sẽ nhắc nhớ họ nghĩ đến người tặng. Họ cũng sẽ rất yêu thích một món quà mang đến giá trị sử dụng cho họ. Bạn có thể nghĩ đến món quà tặng nhỏ cho khách hàng như cốc sứ in logo, bình giữ nhiệt in logo, áo mưa in logo,….

Quà tặng được gói bọc đẹp mắt, cẩn thận

Quà tặng doanh nghiệp tặng khách hàng nên được gói bọc cẩn thận, đẹp mắt. Điều đó thể hiện sự chu đáo, chuyên nghiệp trong cách chuẩn bị quà tặng. Đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với người nhận.

Quà tặng có thể được gói bằng giấy gói quà hoặc bạn sử dụng hộp đựng quà tặng và kèm theo túi vải hay túi giấy sẽ thân thiện với môi trường. 

quà tặng khách hàng
Quà tặng cho khách hàng

Lời nói và cử chỉ nhẹ nhàng, thân thiện

Ngày nay, các công ty đều chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là cách giao tiếp, ứng xử với khách hàng. Một công ty thực hiện tốt khâu chăm sóc khách hàng sẽ mang lại nhiều thuận lợi và hiệu quả kinh doanh. Với chương trình quà tặng khách hàng cũng vậy, phong cách tặng quà nhẹ nhàng, cử chỉ thân thiện và nét mặt vui tươi sẽ mang lại cảm giác được trân trọng và vui vẻ cho chủ nhân món quà. 

Với 3 tips trên, mà quà tặng doanh nghiệp Wowgift chia sẻ với bạn về cách tặng quà cho khách hàng nhận được cảm tình của họ. Khi chiếm được thiện cảm của khách hàng, doanh nghiệp có cơ hội thêm khách hàng thân thiết. Họ sẽ quay lại sử dụng sản phẩm của bạn thường xuyên và có thêm khách hàng mới khi khách hàng cũ giới thiệu. Một công ty có dịch vụ tốt sẽ có hữu xạ tự nhiên hương. Mọi người sẽ tự tìm đến doanh nghiệp để mua quà tặng. 

Phong cách tặng quà thể hiện ứng xử tốt đẹp của doanh nghiệp đối với khách hàng. Từ việc chăm sóc khách hàng tốt sẽ mang lại những thay đổi bất ngờ trong kinh doanh. Với sự cạnh tranh hiện nay, dịch vụ của doanh nghiệp nào tốt sẽ chiếm lợi thế về cảm tình của khách hàng. Họ sẽ lưu giữ ấn tượng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp thường xuyên.

Giới thiệu một số sản phẩm quà tặng khách hàng hữu ích và thiết kế đẹp

Wowgift giới thiệu đến khách hàng một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp hữu ích với người nhận. Những món quà in logo còn là vật truyền thông thương hiệu doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt mang đến giá trị sử cho người nhận. Bình giữ nhiệt giúp giữ nước ấm, mát theo nhu cầu người sử dụng. Bình giữ nhiệt in logo và thông điệp theo yêu cầu của người sử dụng. 

bình giữ nhiệt in logo

Cốc sứ in logo

Cốc sứ in logo cũng là vật dụng mà chúng ta sử dụng thường xuyên trong ngày. Món quà tặng ý nghĩa với khách hàng, nhân viên khi in logo hay ảnh người nhận lên cốc sứ. Cốc sứ với giá khoảng từ 50-60k là quà tặng khách hàng giá rẻ cho doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách. Cốc sứ làm bằng gốm sứ Bát Tràng an toàn cho người sử dụng. 

Ca sứ in logo
Quà tặng cho khách hàng: Cốc sứ in logo doanh nghiệp và số năm thành lập nhân kỷ niệm thành lập doanh nghiệp.

Áo mưa in logo

Chúng ta vẫn thường thấy áo mưa in logo khi tham gia giao thông. Áo mưa in logo ngân hàng techcombank, áo mưa in logo viettel, áo mưa in logo VNPT,…. Áo mưa có sức lan tỏa rộng rãi khi mà nó xuất hiện bên ngoài đường và được nhiều người nhìn thấy logo in trên áo mưa.

áo mưa quà tặng áo mưa in logo

Ô che in logo

Ô che in logo được mọi người sử dụng khá thường xuyên. Bởi nó là vật che nắng, mưa. Đặc biệt tiện lợi cho những ai đi lại bằng ô tô. Khi xuống xe trời nắng hay mưa có thể dùng ô che để đi một đoạn đường ngắn vào quán cơm, tạp hóa,…. Bạn có thể tham khảo chọn ô che in logo làm quà tặng khách hàng hoặc nhân viên. Với Quà tặng khách hàng VIP bạn có thể chọn bộ giftset ô che mưa và bình giữ nhiệt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp, Wowgift tự tin mang đến cho khách hàng những lời tư vấn giá trị. Wowgift giúp bạn chọn được món quà tặng cho khách hàng ưng ý và phù hợp với ngân sách. Bộ giải pháp quà tặng doanh nghiệp của Wowgift đa dạng nên mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

Bạn đặt quà tặng in logo doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng hãy liên hệ với Wowgift theo Hotline/Zalo 0877 770 533. Hoặc bạn nhắn tin vào Fanpage Quà tặng doanh nghiệp Wowgift khi cần thêm thông tin tư vấn.

Xem thêm:

Lê Huy

Lê Huy

Với hơn 10 năm tư vấn và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho hàng chục ngàn khách hàng, chúng tôi mong muốn mang tới những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ quà tặng tuyệt vời tới các bạn. Nhằm lan tỏa thương hiệu của các bạn, giúp doanh nghiệp bạn và khách hàng xích lại gần nhau hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý từ phía bạn để có thể phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày.
Lê Huy - CEO WOWGIFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 770 533
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon